AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
มาหาความสุขจากการใช้ศาสตร์ชองความหอมและศิลป์แห่งพืชพรรณจากธรรมชาติ

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่าเป็นแฟนตัวยงค์ของการใช้ธรรมชาติบำบัดรวมถึงศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณจากธรรมชาติ และทุกครั้งที่ได้ยินหรือทราบว่ามีอะไรเกิดขึ้นใหม่ๆก็อดไม่ได้ต้องแวะไปหามาลอง 


ล่าสุดอเวดาเพิ่งแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Shampure Composition™ เข้ามาในไทย Shampure™ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษสุดตั้งแต่ปี 1989 ใน Aveda Botanical Aroma Lab โดยการใช้เทคโนโลยี aromaology  ศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา กลิ่นหอม Shampure™ ได้กลายเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา ผสมผสานของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์ 


Shampure Composition™ เป็นน้ำมันอโรมาติกเหมาะสำหรับหยดในอ่างอาบน้ำ บำรุงผิว และหนังศีรษะ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบห้วงเวลาแห่งความสงบสุขรู้สึกผ่อนคลาย ผสานส่วนผสมของ organic sunflower oil เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก ผลิตภัณฑ์ Shampure Composition™ ช่วยเก็บกักความชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเนี่ยนนุ่มพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆละมุนละไม


นานาสารพัดวิธีในการใช้ Shampure Composition™ เพื่อการบำรุงผิวและเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมที่งดงามอันแสนผ่อนคลาย: หยดลงในอ่างอาบน้ำเพื่อการรังสรรค์ช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลายอย่างพิเศษระหว่างที่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำ ล็อคความชุ่มชื่นในผิวหลังอาบน้ำ ใช้นวดบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมก่อนการสระผม ใช้นวดผิวกายเพื่อสร้างสรรช่วงเวลาที่แสนสงบสุขอันน่าอัศจรรย์

เรียกได้ว่าดูแลกันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าได้จากขวดเดียว 


ที่ชื่นชอบแบนด์อเวดามากเป็นพิเศษเพราะว่าบริษัทมีหลายๆกิจกรรม กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาคน และเป็นมิตรต่อโลก จากการได้มาซึ่งออร์แกนิกลาเวนเดอร์ ที่เก็บด้วยมือใน Shampure™ นั้น อเวดาได้ร่วมมือกับบริษัทกลั่นน้ำมันหอมระเหย Enio Bonchev ในบัลแกเรีย ที่ซึ่งทำฟาร์มออร์แกนิก รักษาทรัพยากร และทำการค้าอย่างยุติธรรม (แฟร์เทรด) เพื่อส่งเสริมชุมชนท้องถิ่น  พยายามเสาะหาวิธีการในการสนับสนุนการทำฟาร์มออร์แกนิก และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อออร์แกนิกอิลาง อิลาง รายใหญ่ของโลก 


หากอยากลองใช้ Shampure Composition™ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shampure™ ได้ที่ Aveda Experience Center ทุกแห่งและที่ Moga Aveda Lifestyle Salon เร่ิมเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป  

ผลิตภัณฑ์ Shampure Composition™ ขนาด 50ml ราคา 1,200 บาท บรรจุในขวดแก้วที่สามารถนำไป recycle ได้และกล่องกระดาษที่ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของกระดาษ recycled PCR 90%

Shampure Composition™ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shampure™ ที่ประกอบด้วย

Shampure™ shampoo ขนาด 250ml ราคา 750 บาท แชมพูสระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนผสานสารสกัดของโปรตีน Morikue™ เพื่อการทำความสะอาดผมทุกประเภท

Shampure™ conditioner ขนาด 250ml ราคา 750 บาท ทรีตเม้นท์บำรุงผมแบบล้างออกเพื่อการดูแลเป็นประจำทุกวัน มอบการปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอกที่ทำร้ายผม

Shampure™ body lotion ขนาด 200ml ราคา 1,350 บาท โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นมอบการบำรุงกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ


Shampure™ hand & body wash ขนาด 250ml ราคา 900 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและมือสูตรอ่อนโยนปราศจากสารลดแรงตึงผิวประเภทซัลเฟต สกัดได้จากน้ำมันถั่วบาบาสสุบริสุทธิ์


Shampure™ Soy Wax Candle ราคา 1,600 บาท สร้างบรรยากาศความหอมให้อบอวลอยู่รอบกายคุณด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์ เนื้อเทียนทำจากแวกซ์ขี้ผึ้งปราศจากควันและคราบเขม่า

WOMAN, LIFESTYLE, THAI, HEALTH & BEAUTY, BEAUTY, HEALTH, THAILAND
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.