AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
10 เคล็ดลับง่ายๆทำให้ผิวสวยกระจ่างใส

ผิวขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนปรารถนา อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับการดูแลปรนนิบัติผิวอย่างถูกวิธีและเป็นประจำสม่ำเสมอ ทานผักผลไม้ก็มีส่วนช่วยได้ พร้อมกับหลีกเลี่ยงสิ่งต่าง ๆ หรือมลภาวะรอบตัวที่คอยทำลายผิวพรรณ ไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น

philosophy ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม brighten my day ยิ่งไปกว่าความขาวยังช่วยเผยผิวใสจากภายในทั้ง 10  ประการ กับที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ผิวดูมีสุขภาพและสวยใส พิสูจน์ประสิทธิภาพได้100% ในผู้หญิง แม้แต่ในผู้ที่ผิวแพ้ง่าย

จาก Brittany บนชายฝั่งแอตแลนติกเหนือของฝรั่งเศส โดยนำน้ำเย็นจากสาหร่ายทะเล halidrys siliquosa จากกระบวนการสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่สามารถช่วยควบคุมและช่วยยับยั้งการสร้างสีผิวในทุกๆขั้นตอนหลักของการพัฒนา ด้วยความก้าวหน้าและการปรับปรุงสูตรโดยเฉพาะของ philosophy จะช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูสว่างกระจ่างใสด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพ และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน สารสกัดเฉพาะที่ทรงพลังของสูตร ผสานด้วยไนอะซินาไมด์เข้มข้น และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสทั้ง 10 ประการ

The collection brighten my day ประกอบด้วย

6 ขั้นตอนเพื่อ เผยผิวใสจากภายในทั้ง 10 ประการ

 Philosophy brighten my day 

all-over skin perfecting brightening lotion ขนาด 240 มล. ราคา 1,200 บาท

ขั้นตอนแรกสำหรับการเตรียมผิว สู่ก่อนการดูแลปรนนิบัติผิวในขั้นตอนต่อไป เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างสูงสุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแดงและรูขุมขนดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูสุขภาพดี

 Philosophy brighten my day 

 all-over skin perfecting brightening essence ขนาด 30 มล. ราคา 2,400 บาท 

ด้วยพลังความเข้มข้นสำหรับช่วยแก้ทุกปัญหาผิวที่ไม่สมบูรณ์ แม้ผิวเผชิญกับแสงแดดแต่ยังคงมองเห็นผิวกระจ่างใสได้ในทุกวัน และช่วยจัดการจุดบกพร่อง ความไม่สมบูรณ์ทั้งหลาย ด้วยการผสมผสานสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ดูสวยงามไร้ที่ติ

100% ของผู้หญิง มีผิวกระจ่างใส*

93%  จุดด่างดำลดเลือนลง*

Philosophy brighten my day 

dark spot and pore whitening peel pen  ขนาด 5.5 มล. ราคา 1,850 บาท 

ดูแลผิวอย่างแม่นยำ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสอย่างชัดเจน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งไร้ที่ติ ด้วยการจัดการที่ตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสวยสมบูรณ์แบบด้วยกรดไกลโคลิก

ผลลัพธ์หลังจากใช้ทุกวันเพียง 4 สัปดาห์**

84%  ผิวดูกระจ่างใสชัดเจน

87%   ช่วยปรับผิวเรียบเนียนและช่วยลดขนาดรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด

76%   ช่วยลดความเข้มข้นของจุดด่างดำลง

*ใช้เวลา 12 สัปดาห์ ในการทดสอบทางคลินิกกับผู้หญิง 42 คน

**เปอร์เซ็นต์ของการสังเกตการเปลี่ยนแปลงผู้เข้าร่วมใน 12 สัปดาห์ ,ใช้วันละ 2 ครั้ง, ศึกษาในกลุ่มผู้บริโภค ผู้หญิงเอเซีย 38 คน

 NEW Philosophy brighten my day 

 expert dark circle brightening and perfecting eye cream ขนาด 10 มล. ราคา 2,150 บาท

อาวุธลับสำหรับดวงตาสว่างใส เผยดวงตาสดใสสวยงามยิ่งขึ้น เพิ่มความกระจ่างใส ด้วยสูตรบางเบา ให้ความชุ่มชื้น ช่วยแก้ไขทุกจุดของปัญหา รอยคล้ำรอบดวงตา ตลอดจนจุดด่างดำใต้ตา ค้นพบความกระจ่างใสและสีผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยคาเฟอีน ที่ช่วยทำให้ดวงตาดูสว่างกระจ่างใส แม้เข้ามาใกล้

95% ของผู้หญิงมองเห็นดวงตาดูดีกว่าที่เคย*

100% พบว่ารอยคล้ำรอบดวงตาดูจางลง**

NEW Philosophy brighten my day 

all-over skin perfecting brightening and hydrating emulsion ขนาด 50 มล. ราคา 2,150 บาท 

ช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยเนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมัน มอบสีผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง

98% ของผู้หญิงพบว่าลดความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ***

85% พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำลดเลือน รูขุมขนกระชับ ผิวดูสวยงาม ***

NEW Philosophy brighten my day 

all-over skin perfecting brightening and hydrating cream ขนาด 60 มล. ราคา 1,650 บาท

บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสอย่างสูงสุดตลอดวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ช่วยลดรอยแดง ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส

Philosophy ถือกำเนิดขึ้นในปี 1996 ผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกายและน้ำหอม ที่จะทำให้ผู้หญิงดูดีและรู้สึกดีที่สุด เรามีทัศนคติไปสู่ความสวยงามโดยครอบคลุมส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้และแรงบันดาลใจ เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามมีอยู่ในผู้หญิงทุกคน และปรารถนาสร้างแรงบันดาลใจให้วันที่สวยงามตลอดจนผิวที่สวยงาม philosophy อยู่ภายใต้บริษัท coty prestige  สำนักงานใหญ่ ใน phoenix, az  และ new york, ny.

เคาน์เตอร์ philosophy ในไทยทีที่พารากอน (ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เซโฟร่า เซ็นทรัลแอมบาสซี่ ชั้น 2 และ

เซโฟร่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2

ผู้หญิง, สุขภาพ, ความสวย ความงาม
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.