AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
เตรียมผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมรับมือฤดูร้อนที่กำลังจะมาเยือน White Caviar Illuminating Serum

เมื่อฤดูร้อนมาเยือน สิ่งที่เรามักจะเห็นเสมอ คือแสงแดดที่เจิดจ้า อากาศร้อนอ้บอ้าว เหงื่อ หรือความไม่สบายผิว คุณรู้หรือไม่ว่า ? แสงแดดพร้อมแผดเผาทำร้ายผิวคุณ และตามมาด้วยสิ่งที่น่ากังวลใจที่สุดนั่นคือ การเกิดเม็ดสีผิวจุดด่างดำ รวมถึงโทนสีผิวที่ด่างคล้ำไม่สม่ำเสมอ la prairie (ลาแพรรี) เข้าใจถึงความกังวลและพร้อมมอบการดูแลปรนนิบัติผิวที่พิเศษสุดสำหรับคุณ จึงคัดสรรส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอันล้ำค่าจากธรรมชาติมาผสานนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคุณ รังสรรค์มาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ White Caviar Collection ที่จะมอบนิยามของปรากฎการณ์ผิวกระจ่างใส ไร้เม็ดสีจุดด่างดำ พร้อมยกกระชับผิวคุณ 


โดยนวัตกรรมการทำงานเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ประกอบด้วย การทำงานที่ต้นเหตุ ด้วยการจำกัดและลดการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการสร้างเม็ดสีเมลานิน  ตามด้วยการทำงานระหว่างกระบวนการผลิตเมลานิน  โดยการใช้ส่วนผสมอันเป็นนวัตกรรมที่จะทำงานลดการก่อตัวของเมลานิน  ทำให้จุดด่างดำเม็ดสีส่วนเกินที่มีอยู่แล้วจางลง  รวมถึงควบคุมการเกิดขึ้นมาใหม่  และที่สำคัญคือในส่วนผสมทรงอานุภาพที่ทำงานเพื่อลดการสร้างเม็ดสี ลดเลือนความหมองคล้ำนี้ ไม่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว หรือสารอื่นใดที่มีผลรุนแรงก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

          
สำหรับหน้าร้อนนี้ la prairie ขอแนะนำ “la prairie White Caviar Illuminating serum” เซรั่มเนื้อเข้มข้นทรงอานุภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านกระบวนการสร้างเม็ดสีจุดด่างดำต่างๆ เพื่อช่วยปรับโทนผิวให้แลดูกระจ่างใส โดยมีส่วนประกอบสำคัญจาก ไดอออิคแอซิด วิตามินซีและโอลิโกเปปไทด์-34 ที่จะทำงานร่วมกันช่วยควบคุมการสร้างลดการผลิตเม็ดสีและปกป้องผิวจากจุดด่างดำและริ้วรอย จึงเป็นการช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ รวมไปถึงการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ    

          
la prairie White Caviar Illuminating Serum  นอกจากจะให้ผลลัพธ์เพื่อผิวกระจ่างใสแล้วยังช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับจากส่วนผสมอันโดดเด่นที่พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิว มอบสัมผัสความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากโกลเด้น   คาร์เวียร์ (Golden caviar extract) ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ ไข่ปลาคาเวียร์ชนิดพิเศษจากไวท์สเตอร์เจียน (White Sturgen) ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างพิเศษ ที่มั่นใจได้ว่ามีโอเมก้ามากกว่าปกติและยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุกและผลึกเหลวที่ทำหน้าที่กระจายแสง ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสในทันที 

ผู้หญิง, สุขภาพ, ความสวย ความงาม
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.