AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
อยากให้หน้าเรียวต้องทำไง …คำถามยอดฮิตในยุคนี้ของสาวไทย
 
ปัจจุบันนี้เชื่อได้ว่าคุณสาวๆ หลายคนคงอยากที่จะมีหน้าเรียวสวย หรือที่เรียกกันติดปากว่า V-Shape เหมือนกับบรรดาเหล่าดาราซุปตาร์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งของไทย ชาติตะวันตก หรือเกาหลี เป็นต้น ถึงแม้หลายๆ คนมักจะคิดว่าการมีใบหน้าที่เรียวนั้นเป็นเพียงแฟชั่นค่านิยมที่เกิดขึ้นตามยุคสมัย แต่สำหรับคุณสาวๆ ที่มีใบหน้าที่อวบ บวม เหลี่ยมจนดูน่าเกลียดแล้ว การทำหน้าเรียวนั้น ถือว่าเป็นการช่วยปรับสมดุลของใบหน้าให้กลับมาสวยงาม และช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ อีกด้วย
          
คุณสาวๆ หลายคนที่อยากหน้าเรียวคงจะพยายามค้นหาข้อมูล และวิธีการต่างๆ ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของตัวเองนั้นเรียวลงอย่างเป็นธรรมชาติมาอย่างมากมาย อาทิเช่น การเหลากราม การฉีดโบท็อก การจัดฟัน รวมไปถึงการทำเทอร์มาจ เป็นต้น

          
การทำ เทอร์มาจ (Thermage) เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย และเรียกได้ว่าเป็นการปรับรูปหน้าเรียว V-Shape โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดขึ้นเขียงให้เสียเลือดเสียเนื้อ เทอร์มาจเป็นเครื่องเลเซอร์ชนิดหนึ่งที่ใช้พลังงาน RF ย่อมาจาก radiofrequency ซึ่งพลังงานเลเซอร์นี้จะทะลุผิวหนังของเราลงไปในชั้นผิวหนังแท้และชั้นใต้ผิวหนังเพื่อทำให้สายคอลลาเจนมีความเต่งตึง (Tightening) ขึ้น รวมทั้งจัดให้รูปร่างของเซลล์ให้แน่น (Contouring) มากขึ้น หลังจากที่มีการหย่อนยานจากการที่เราอายุมากขึ้นหรืออาจจะเคยอ้วนมาก่อนก็ตาม

          
โดยเลเซอร์เทอร์มาจนี้สามารถให้การรักษาได้ทั้งบริเวณหน้า ผิวหนังที่หย่อนรอบ ๆ ดวงตา ถุงใต้ตา ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา คือสามารถยิงได้ทุกบริเวณที่เราต้องการให้เต่งตึงเลยทีเดียว และไม่ต้องผ่าตัดทำให้ไม่มีร่องรอยหรือแผลหลงเหลือหลังจากการทำเลเซอร์เลย ทำให้เราสามารถไปเที่ยวหรือไปทำงานต่อได้ทันทีหลังจากที่ยิงเลเซอร์ โดยแราสามารถทำเพียงครั้งเดียวก็อยู่นานเป็นปีๆ ไม่ต้องมาทำบ่อยเหมือนเลเซอร์รุ่นเก่า

          
ข้อควรปฏิบัติ หลังการทำเทอร์มาจ หมอแนะนำให้ดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ รักษาความสะอาด หลีกเลี่ยงการใช้สารทำความสะอาด หรือสารเคมีที่รุนแรงบริเวณใบหน้า หลีกเลี่ยงการโดนแดดโดยตรง พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานควรลดอาหารมัน ทุกชนิดเพื่อไม่ให้เกิดการสะสมไขมันที่บริเวณเดิมได้อีก


ข้อมูลโดย นายแพทย์เจริญลักษณ์ คงดำเนิน 
แพทย์ผู้บริหาร สกินิค คลินิก
ผู้หญิงม สุขภาพม ความสวย ความงาม
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.