AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน
สาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด
 
นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (Mr. Saharat Chudsuwan, Head of Marketing and Wealth Advisory, Mutual & Private Fund Business, TISCO Asset Management Co.,Ltd.) กล่าวว่า หลังจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาราคาน้ำมันในตลาดโลก (WTI) รีบาวน์กลับมาอยู่ที่เหนือ 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ/บาเรลล์อีกครั้ง โดยมีผลมาจากชะลอการผลิตน้ำมันดิบของบ่อขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐฯ ส่งผลให้ภาวะอุปทานส่วนเกินเริ่มลดลง นอกจากนี้ ตัวเลขเศรษฐกิจโลกที่เริ่มส่งสัญญาณฟื้นดีขึ้นอย่างชัดเจน นำโดย การประกาศนโยบายผ่อนคลายทางการเงินของจีน โดยธนาคารกลางจีน (PboC) ปรับลดอัตราการกันสำรองของธนาคารพาณิชย์ (RRR) ลง 50 bps สำหรับทุกธนาคาร และลดเพิ่มอีก 50 bps

สำหรับธนาคารในชนบท ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 58ที่ผ่านมา ซึ่งจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้เพิ่มขึ้นในระบบธนาคารพาณิชย์ นอกจากนี้ตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานสหรัฐฯรายสัปดาห์ สิ้นสุดที่ 31 ม.ค. 58 เพิ่มขึ้นมาที่ 278,000 ราย แต่ดีกว่าตลาดคาดที่ 290,000 ราย จากปัจจัยบวกเหล่านี้ ทิสโก้จึงมีมุมมองว่าราคาน้ำมันจะมีเสถียรภาพและปรับตัวดีขึ้นในครึ่งหลังของปี 2558 โดยConsensus คาดการณ์ราคาน้ำมันดิบเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 67 -72 ดอลลาร์สหรัฐฯ/บาร์เรล จากความต้องการน้ำมันที่เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก           

          
ดังนั้นเพื่อเป็นการจับจังหวะลงทุนเพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่ดี และรองรับความต้องการของนักลงทุนที่มีมาอย่างต่อเนื่อง จึงเปิดเสนอขาย “กองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8% #3” โดยมีเป้าหมายเลิกโครงการที่ 8% ภายในระยะเวลา 8 เดือน หรือ ณ เวลาใดเวลาหนึ่งหลังจากนั้น โดยกองทุนดังกล่าวจะลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนน้ำมัน United States Oil Fund ซึ่งเป็นกองทุนรวมอีทีเอฟที่มีวัตถุประสงค์ในการลงทุนเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนสอดคล้องกับอัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาสัญญาฟิวเจอร์ที่อ้างอิงกับน้ำมันดิบคุณภาพดี (WTI Light Sweet Crude Oil) ในตลาดไนเม็กซ์ (NYMEX) ในสหรัฐฯ โดยมีนโยบายป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน (Hedging) ประมาณ 90% ของมูลค่าทรัพย์สินที่ลงทุนในต่างประเทศ และเป็นสัญญาซื้อขายน้ำมันดิบล่วงหน้าที่มีการซื้อขายและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก 

          
“กองทุนเปิด ทิสโก้ ออยล์ ทริกเกอร์ 8% #1 สามารถเข้าเป้าได้ภายใน 4 วันทำการเท่านั้น สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในการบริหารกองทุนและความแม่นยำในการจับจังหวะการลงทุนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้กองที่ 2 ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างมาก จนจองเต็มมูลค่าโครงการที่ 1,000 ล้านบาท โดยเรามั่นใจว่ากองที่ 3 นี้จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักลงทุนเช่นเดียวกัน” นายสาห์รัช กล่าว 
ผู้นำ, การตลาด, การเงิน, การลงทุน
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.