AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน
ปีที่ต้องบันทึกไว้ของออโตโมบิลี แลมโบกีนี ยอดส่งมอบรถเพิ่มขึ้นถึง 2,530 คันในปี 2014
ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีได้สร้างยอดขายใหม่ในประวัติศาสตร์ มีการส่งมอบรถให้ลูกค้าถึง 2,530 คัน บริษัทได้รับสิ่งที่สำคัญไม่ใช่เพียงเรื่องยอดขายแต่รวมไปถึงเรื่องแบรนด์และสินค้าด้วย
          
“แลมโบร์กินีแสดงผลปฏิบัติการที่น่าพึงพอใจอย่างมากตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์, สินค้าและกลยุทธ์การค้าอีกครั้ง” สเตฟาน วินเคลมานน์ ประธานและซีอีโอ บริษัท ออโตโมบิลี่ แลมโบร์กินี เอสพีเอ กล่าว

          
ผู้แทนจำหน่าย 130 แห่งใน 48 ประเทศทั่วโลกในปี 2557 มียอดส่งมอบรถเพิ่มจาก 2121 คัน เป็น 2530 คัน แสดงการเติบโตของยอดขายรวม 19% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว

          
เราเพิ่มยอดขายในทุกภูมิภาคหลักของเรา ตลาดที่ใหญ่ที่สุดของเราได้แก่สหรัฐอเมริกาและประเทศจีนตามมาด้วยแถบตะวันออกกลาง, สหราชอาณาจักร, ประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศเยอรมันนี ซึ่งแต่ละประเทศเติบโตอย่างมากในปี 2557

          
แลมโบร์กินีเป็นแบรนด์ระดับโลกและการกระจายยอดขายเป็นไปอย่างสมดุลใน EMEA หรือ (ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา), สหรัฐอเมริกา, และเอเชียแปซิฟิคซึ่งแต่ละประเทศมีส่วนหนึ่งในสามจากยอดขายรอบโลก

          
อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 รุ่น 12 สูบ ทั้งในรูปแบบ Coupe และ Roadster ได้ส่งมอบให้ลูกค้า 1,128 คัน (ในปี 2556 ส่งมอบ 1,001 คัน, เพิ่มขึ้น 13%) และทำลายสถิติสำหรับยอดขายของรุ่น V12 ในประวัติศาสตร์ของแลมโบร์กินี

          
Huracan LP 610-4 รุ่น 10 สูบ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการระดับโลกที่ Geneva Motor Show 2557 และตั้งแต่นั้นมากลายเป็นรถแข่งซุปเปอร์คาร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดสั่งซื้อ 3300 คัน จนถึงสิ้นปี 2557 นับตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่ตลาดช่วงกลางปีได้ส่งมอบรถให้ลูกค้าแล้ว 1,137 คัน
 
Lamborghini Gallardo มียอดผลิตรวม 14,022 คัน จนถึงขณะนี้เป็นรถรุ่นที่แลมโบร์กินีผลิตขึ้นมากที่สุด 265 คันสุดท้ายได้ส่งมอบให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว
          
ปี 2557 ถือเป็นปีของแลมโบร์กินี Huracan LP 610-4 อย่างแน่ชัดด้วยความเป็นรถซุปเปอร์สปอร์ตที่มากับเครื่อง 10 สูบทีถูกพัฒนาขึ้นใหม่เป็นดั่งผู้สืบทอดของรุ่น Gallardo ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีให้ความหมายใหม่กับมาตรฐานของกลุ่มนี้ด้วยการออกแบบที่บริสุทธิ์, การเคลื่อนที่อย่างน่าทึ่ง และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้ Huracan เป็นรถแข่งที่ให้ประสบการณ์ขับขี่ที่ไม่มีใครเทียบเท่า

          
เริ่มต้นจากปี 2558 เป็นต้นไป แลมโบร์กีนี ฮูราแคน แอลพี 620-2 ซูเปอร์ โทรฟีโอ ที่ได้ออกตัวในฤดูร้อนปี 2557 จะเปิดตัวที่สนามแข่งนานาชาติทั้งสามแห่งได้แก่ Lamborghini Blancpain Super Trofeo ในยุโรป, เอเชีย และอเมริกาเหนือ

          
ตามมาด้วย Huracan GT3 ที่จะนำเสนอตอนสิ้นเดือนมกราคม 2558 แผนก Motorsports ของแลมโบร์กินี Squadra Corse ได้ก้าวไปอีกขั้นในการพัฒนาและการผลิตรถแข่งให้กับการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุด เริ่มต้นจากปี 2558 Huracan GT3 จะเป็นตัวแข่งสำคัญของการแข่งขัน Blancpain Endurance Series ซึ่งจะแข่งขันที่ 5 แห่งในยุโรปรวมไปถึงสนามที่โด่งดังอย่าง สปา-ฟรองโกชองส์ ด้วย

          
ต่อมาด้วยแลมโบกีนี แอสเทอเรียน แอลพีไอ 910-4 ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีแสดงให้เห็นถึงทัศนคติในอนาคตและเปิดตัวเทคโนโลยี Plug-in hybrid ตัวแรกที่งาน Paris Mondial de l’Automobile 2014 แลมโบกีนี แอสเทอเรียนเป็นรถที่คิดขึ้นมาเพื่อระบบส่งกำลังแบบ Plug-in hybrid ถูกออกแบบสำหรับหลายจุดประสงค์ของแลมโบร์กินีแอสเทอเรียนเป็นคำตอบที่จะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ผ่านเทคโนโลยีที่มีอยู่วันนี้พร้อมรับประกันประสบการณ์ขับขี่แลมโบร์กินีที่ไม่เหมือนใครกับความนุ่มนวล ปฏิกิริยาการขับขี่และพลังที่เหนือกว่า
ยานยนต์, แลมโบกีนี
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.