AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน
กูรูด้านการดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน เตือน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหัวฉีดทั่วไป ไม่สามารถดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนได้
Think of living 
ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร กูรูด้านการดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® FORTRON ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่ใช้ดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลได้โดยตรง เปิดเผยถึงแนวโน้มการใช้พลังงานทดแทนของรถยนต์ที่เพิ่มมากขึ้นทั้งแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลจากการที่ราคาน้ำมัน ในตลาดโลกลดลง การปรับราคาเชื้อเพลิงให้เข้าสู่มาตรฐานเพื่อสะท้อนต้นทุนที่แท้จริงของภาครัฐบาล ทำให้ราคาก๊าซมีราคาสูงขึ้นทั้ง CNG และ LPG ประกอบกับรถรุ่นใหม่ๆที่ผลิตออกมารองรับทั้งแก๊สโซฮอล์ E20 และ E85 รวมถึงการปรับปรุงชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ให้รองรับไบโอดีเซล B7
          
การใช้แก๊สโซฮอล์มีผลกระทบ คือ เกิดน้ำในถังน้ำมันและระบบเชื้อเพลิงสูงเนื่องจากเอทานอลสามารถดูดซับความชื้นในอากาศได้ดีมาก และจะมากขึ้นตามสัดส่วนผสมของเอทานอล ส่วนไบโอดีเซลจะมีคราบไขมันสะสมที่จะไปจับชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ ซึ่งคราบไขมันจะเพิ่มขึ้นตามอัตราส่วนของไบโอดีเซลที่ผสมเช่นกัน โดยปัจจุบัน ดีเซลหมุนเร็วทุกหัวจ่ายมีส่วนผสมของ ไบโอดีเซลร้อยละ 6-7 แล้วตามประกาศของกรมธุรกิจพลังงาน

          
ดังนั้น รถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนจึงต้องดูแลระบบเชื้อเพลิงเป็นพิเศษ และเริ่มมีผู้ประกอบการหลายรายได้กล่าวอ้างว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบหัวฉีดของตน สามารถดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์หรือไบโอดีเซลได้ และใช้กลยุทธ์ราคามาเพื่อสร้างแรงจูงใจให้แก่ผู้บริโภค และรวมถึงการใช้กลยุทธ์ ลดแลก แจกแถมแก่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วไป

          
เรายืนยันความเป็นหนึ่งเดียวด้วยการวิจัยกว่า 10 ปี โดยคำนึงถึงคุณสมบัติของพลังงานทดแทน ผลกระทบต่อรถยนต์และสภาพอากาศที่อยู่ในโซนร้อนชื้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบหัวฉีดทั่วไปจึงไม่สามารถดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมือนดังเช่นรถยนต์ที่ผลิตในประเทศที่ส่งออกไปทั่วโลก เช่นยุโรป อเมริกา หรือตะวันออกกลาง ต้องมีสเปกที่แตกต่างกัน จึงไม่มีสินค้าใดที่สามารถผลิตและจำหน่ายไปทั่วโลก ดังเช่น FORTRON ที่ วิจัย พัฒนาและผลิตสำหรับในประเทศไทยที่เป็นโซนร้อนชื้นโดยเฉพาะ

          
ผลิตภัณฑ์ FORTRON ผ่านการวิจัย ค้นคว้า พัฒนา เพื่อรองรับการใช้พลังงานทดแทนในประเทศไทยและกลุ่มอาเซียนที่อยู่ในโซนร้อนชื้น มาตั้งแต่ปี 2546 และสำเร็จในปี 2548 และเริ่มวางจำหน่ายมาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนเป็นที่ยอมรับของวงการรถยนต์ทำให้ FORTRON ผู้นำอันดับหนึ่งและเป็นหนึ่งเดียว ด้านผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทนด้วยการ ขจัดน้ำ สลายไขมัน กำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย ที่ปนเปื้อนอยู่ในถังน้ำมัน โดยไม่ต้องถอดถังน้ำมันมาทำความสะอาด ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา
ผู้บริหาร, ผู้นำธุรกิจ
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.