AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน
ชัยชาญ อุปพันธ์ แห่งTPS คาดตลาดเคลือบแก้ว Car Detailing ขยายตัวต่อเนื่อง มูลค่าตลาดรวมทะลุ 10,000 ล้านบาท
ประกาศรักษาความเป็นผู้นำตลาดอันดับ 1 ออกผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วมาตรฐาน World class แบรนด์ TPS บุกตลาด พร้อมยกระดับมาตรฐานบริการ ร่วมมือพันธมิตร และขยายสาขาทั้งในและต่างประเทศ 
          
นายชัยชาญ อุปพันธ์ กรรมการบริหาร The Perfect Shine หรือ TPS ผู้นำในธุรกิจ Car Detailingและเคลือบแก้วรถยนต์ของไทย เปิดเผยว่า ในปี 2557 ธุรกิจบริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ประมาณ 30% มูลค่าตลาดรวมอยู่ที่ประมาณ 10,000 ล้านบาท แบ่งเป็นมูลค่ารวมของธุรกิจ Car Detailing อยู่ที่ประมาณ 8,000 ล้านบาท มูลค่ารวมธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์ และบริการอื่นๆอยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านบาท

          
ทั้งนี้คาดว่าในปี 2558 ธุรกิจ Car Detailing และเคลือบแก้วรถยนต์ จะยังมีการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่องอยู่ที่ประมาณ 30% แม้ยอดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศโดยรวมอาจไม่คึกคักมากนัก แต่ธุรกิจยังได้รับปัจจัยสนับสนุนจากพฤติกรรมของผู้ใช้รถระดับกลางขึ้นไป ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษารถยนต์โดยมองความคุ้มค่าในระยะยาว และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งบริการที่มีมาตรฐานสูงขึ้น

          
“ธุรกิจ Car Detailing เคลือบแก้วรถยนต์ มีผู้ประกอบการรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การแข่งขันรุนแรงทั้งราคาและบริการ ทำให้ TPS มีการพัฒนาบริการผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้สำหรับการดูแลรักษารถยนต์ให้มีมาตรฐานสูงขึ้นแตกต่างจากรายอื่นๆในตลาด ล่าสุดบริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ TPSซึ่งผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกสำหรับให้บริการกับลูกค้าและนำผลิตภัณฑ์ใหม่ BRILA และ ULGO จากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาให้บริการเพิ่มเติมเพื่อสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า ขณะที่งานบริการบริษัทได้มีการเทรนนิ่งพนักงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อยกระดับงานบริการให้ก้าวสู่มาตรฐานระดับสากล” นายชัยชาญ กล่าว

          
นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนขยายตลาดผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว TPS ออกไปอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ โดยมีเป้าหมายรักษาความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาดทั้งในด้านของคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ ซึ่งบริษัทจะเน้นรูปแบบการร่วมมือกับพันธมิตรหรือตัวแทนจำหน่ายที่ดำเนินธุรกิจ Car Detailing,ผู้ผลิต, ผู้จำหน่ายรถยนต์, Big Bike ฯลฯ รวมทั้งจะมีการขยายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ เบื้องต้นในปี 2558 จะมีการขยายสาขารวมทั้งสิ้น 7 แห่ง ประกอบด้วย สาขาในประเทศลาว นราธิวาส และอื่นๆ ที่กำลังรอเซ็นสัญญาซึ่งคิดเป็นมูลค่าการลงทุนอยู่ที่ประมาณ 55 ล้านบาท 
ประวัติ, ผู้บริหาร, ผู้นำการตลาด
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.