AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
Think of living: คันทรี่ กรุ๊ปเนรมิตประสบการณ์ริมน้ำสุดหรู เปิดตัว โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเปิดตัว โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเป็นทางการ พร้อมสร้างนิยามใหม่ให้กับไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การพักอาศัยริมน้ำในกรุงเทพฯ โดยเน้นแนวคิดการสรรค์สร้างความหมายให้ชีวิตในที่พักอาศัย โดยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา แห่งนี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งกรุงเทพมหานคร”

มร. ไมเคิล ครอว์ฟอร์ด ประธาน บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค กล่าวว่า โฟร์ซีซั่นส์มีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้พักอาศัย พร้อมนำเสนอมาตรฐานใหม่ของความหรูหราให้กับเมืองกรุงเทพมหานคร ทั้งโรงแรมและไพรเวท เรสซิเด้นซ์ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการให้บริการและสร้างนิยามใหม่ของความหรูหราเพื่อมอบความพิเศษเหนือความคาดหมายให้กับแขกคนสำคัญของเรา

โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ถือกำเนิดจากทีมงานระดับเวิลด์คลาสที่ช่วยกันสรรค์สร้างโครงการเพื่อให้เจ้าของและผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับดีไซน์ร่วมสมัยแฝงไว้ด้วยความหรูหราเหนือกาลเวลา มีรูปแบบห้องที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 115 ตารางเมตร ไปจนถึงเพนท์เฮาส์ขนาด 1,050 ตารางเมตร ตัวอาคารสูง 73 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการมากมาย อาทิเช่น

River Lounge ชั้นพรอมเมอนาด ซึ่งเป็นไพรเวทเลาจน์ที่เชื่อมต่อทางเดินไปถึงท่าเรือของโครงการ โดยพื้นที่ถูกออกแบบให้เป็นสัดส่วน จัดแบ่ง เป็น living room ขนาดใหญ่ ห้องประชุม ห้อง private dinner และสวนหย่อม

Amenities Deck ครอบคลุมพื้นที่ชั้น 3 ทั้งหมด ประกอบด้วย สระว่ายน้ำไร้ขอบ จากุซซี่กลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ โยคะสตูดิโอ สระน้ำอุ่นในร่ม ห้องซาวน่า ห้องนวดส่วนตัว ห้องเอนกประสงค์ และลานบาร์บีคิว 

Four Seasons Club ชั้น 64-66 ที่ออกแบบในรูปแบบ Triplex มีเลานจ์พร้อมโต๊ะบิลเลียด ห้องเก็บไวน์ ซิการ์บาร์ สนามกอล์ฟจำลองในร่ม ห้องดูหนัง ห้องประชุม ห้องเวิร์คช็อป สตูดิโอโยคะ พิลาทีส สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบบนชั้น 66 และระเบียงชมดาว

โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่โครงการ เจ้าพระยา เอสเตทโครงการในรูปแบบ mixed-use development ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 32,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพแห่งนี้ และโรงแรมระดับ world class สองโรงแรม คือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ครอบคลุมพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า 36 ไร่ โดยมีพื้นที่ด้านหน้าติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายาวตลอดแนว 350 เมตร

โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมทั้งสองแห่ง มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2561  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: chaophrayaestate.com 

THINK OF LIVING, บ้านและคอนโด, โรงแรม
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.