AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
เบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล ที่สุดของความหรูหราแบบเปิดประทุน
ความเป็นที่สุดของนวัตกรรมยานยนต์สุดหรูจากประเทศอังกฤษได้ถูกถ่ายทอดผ่านเบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) รถยนต์เปิดประทุนที่น่าค้นหามากที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ ความเป็นเอกลักษณ์ถูกสะท้อนออกมาให้เห็นผ่านรูปลักษณ์ และแฟชั่นต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยงานฝีมือชั้นเยี่ยมและให้ความใส่ใจต่อวัสดุต่างๆ ในทุก รายละเอียดเพื่อเพิ่มความหรูหราเหนือระดับ พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่ทรงพละกำลังให้กับรถเบนท์ลี่ย์คันนี้อีกด้วย
         
Wolfgang Dürheimer ประธานบริหารและประธานกรรมการของเบนท์ลี่ย์ได้ทำการเปิดตัวรถและได้กล่าวไว้ว่า :

          
“แนวคิดนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเบนท์ลี่ย์ที่จะสร้างรถยนต์เปิดประทุนที่มีทั้งความหรูหราสวยงามแบบแกรนด์ทั่วเร่อร์ (Grand Tourer) ให้ออกมาให้ได้ชื่นชม โดยผสมผสานประสบการณ์ที่สั่งสมมานานจาก มูซาน (Mulsanne) เข้าไว้กับนิยามของคำว่าเปิดประทุน และนำความหรูหรามารวมเข้าไว้กับประสิทธิภาพของรถที่ยอดเยี่ยมได้อย่างลงตัวที่สุด”

          
“พวกเราเฝ้ารอการตอบรับจากลูกค้าสำหรับรถคันนี้ เรามั่นใจว่าเมื่อรถคันนี้เข้าสู่ท้องถนน จะเป็นรถที่มีการจำหน่ายที่จำนวนจำกัดและมีค่าสำหรับนักสะสมอย่างยิ่งเลยทีเดียว” 

          
เบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) จะเผยโฉมในงานมหกรรม ยานยนต์ Los Angeles Auto Show
      
สีภายนอกคือสีพิเศษ Sequin Blue สร้างความความโดดเด่นกับรถได้เป็นอย่างดี แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Grand Convertible) จะมาพร้อมกับโครงกระจกหน้าและฝากระโปรงแบบเหล็ก “liquid metal” สีเงิน ล้อได้รับการออกแบบให้ตัดกับสีน้ำเงินฟ้าของตัวรถได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
          
ล้อที่โดดเด่นจะสะท้อนให้เห็นถึงพละกำลังเครื่องยนต์และแรงบิดมหาศาลที่อยู่ภายใต้ฝากระโปรงเครื่องยนต์ แรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 537 แรงม้า 530PS / 395 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 1,100 นิวตันเมตร ได้มาจากเครื่องยนต์เบนท์ลี่ย์ขนาด 6¾ ลิตร Twin turbo V8 ซึ่งเป็นเครื่องที่ใช้อยู่ในรุ่นมูซาน (Mulsanne) รถยนต์ Flagship จากเบนท์ลี่ย์นั่นเอง

          
ภายในห้องโดยสารของเบนท์ลี่ย์ แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Bentley Grand Convertible) เต็มไปด้วยงานหัตถกรรมหรืองานฝีมือหรูหรามีระดับ หนังแท้และมีให้เลือกถึง 14 สีพร้อมลายเบาะแบบ diamond quilting โดยได้รับการปรับแต่งรูปทรงให้เหมาะสมและให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารทั้ง 4 คนในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี สีฟ้าสว่างถูกนำมาใช้เป็นขอบตกแต่งเพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือจากเบนท์ลี่ย์ พร้อมด้วยรอยเย็บตะเข็บสี Sequin Blue ที่เย็บด้วยมืออีกด้วย

          
Tonneau คือตัวอย่างของงานหัตถกรรมจากช่างฝีมือของเบนท์ลี่ย์ เนื้อไม้ชั้นดีผืนใหญ่ที่นำมาใช้ตกแต่งให้เข้ากับ book-matched, mirror-finished และ dark-stained Burr Walnut ลายต่างๆ ได้รับออกแบบโดยใช้ช่างเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงของโลกทำการออกแบบผสมผสานเพื่อความหรูหราและให้เข้ากับกรอบเหล็กได้อย่างลงตัวที่สุดอีกด้วย


หลังจากจัดการแสดงโชว์ที่มหกรรมยานยนต์ Los Angeles Auto Show 2014 แกรนด์ คอนเวอร์ติเบิล (Grand Convertible) จะย้ายไปโชว์ที่ Miami สำหรับงาน Art Basel ซึ่งเป็นงานแสดงศิลปะแบบทันสมัยและร่วมสมัยระดับโลกที่มีชื่อเสียงต่อไป
รถยนต์
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.