AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
10 เทรนด์เดินทางท่องเที่ยวของคนรวย อนาคตที่คุณอาจจะยังไม่รู้ และไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นจริงได้

1.“การเดินทางในอนาคต ”Future of Travel“ หลายคนคงเคยรู้หรือเคยได้ยิน เรื่องการเดินทางไปในอวกาศ เป็นเรื่องธรรมดาโดยทั่วไปสำหรับมนุษย์ แต่สิ่งน่าตื่นเต้นอย่างมากคือการส่งผ่านเทคโนโลยีที่ทำให้การสำรวจอวกาศสามารถนำมาใช้กับการบินเชิงพาณิชย์ ตัวอย่างเช่น นักเดินทางจะใช้เวลาเพียงแค่ เวลาสั้นๆการเดินทางง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เส้นทางที่เคยใช้เวลาเกิน 10 ชมจะเหลือแค่ 2ชมคนสามารถเดินทางไปกลับเส้นทางครึ่งโลกได้ภายในวันเดียว 

 

2. การคุยอวดจะเป็นแรงผลักดันสำคัญในการเดินทางในปีพ.ศ.2567 นักเดินทางเศรษฐีใหม่จำนวนมหาศาลจะยังเดินทางไปเที่ยวจุดหมายปลายทางคลาสสิกเช่น ปารีส (Paris) และนิวยอร์ก (New York) ซึ่งจะทำให้นักเดินทางเป็นที่อิจฉาของเพื่อนๆ และครอบครัวคนติดตามแฟนคลับและนั่นจะทำให้พวกเขาเหล่านั้นออกเดินทางไปท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน


3. ประสบการณ์ที่ต้องไม่เหมือนใคร Unique Experiences ประเภทหนึ่งเดียว เจ้าแรกที่คิดและทำจะเป็น Key Success สำหรับธุรกิจโรงแรม การเดินทาง และธุรกิจการให้บริการ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั่วโลกจะโดนสำรวจและไปเยือนโดยนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่คนไทยจะเดินทางไปท่องเที่ยว และทำนายว่าสังคมออนไลน์จะช่วยให้โรงแรมต่างๆ สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ตรงกับความชอบและต้องการให้กับนักเดินทางแต่ละบุคคลอย่างไร

4. “นอกจากนี้ ในอีกสิบปีข้างหน้าความก้าวหน้าในเทคโนโลยีจะทำให้โรงแรมต่างๆ สร้างความเป็นส่วนตัวที่สูงเป็นพิเศษให้แก่ผู้เข้าพัก ผ่านอุปกรณ์มือถือของตนเอง เพื่อจัดเตรียมประสบการณ์เฉพาะตัวตามต้องการ ด้วยจำนวนการใช้เทคโนโลยีที่มากขึ้นของคนไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเห็นอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน และยังช่วยให้การเดินทางง่ายยิ่งขึ้น พร้อมเหมาะกับความต้องการและความปรารถนาของเรา

5. ในปีพ..2567 การแข่งขันการเดินทางสู่อวกาศจะพานักเดินทางไปยังวงโคจรต่ำของโลก พวกเขาจะได้สัมผัสกับความสวยงามของส่วนโค้งของโลกจากระดับความสูงพิเศษ นอกจากนี้การเดินทางโคจรรอบอวกาศอาจจะไม่เป็นเพียงแค่การเดินทางไปและกลับเท่านั้น แต่หลังปีพ..2567 นักเดินทางจะสามารถอยู่ที่นั่นนานพอที่จะเพลิดเพลินไปกับการสัมผัสสภาพแวดล้อมของมนุษย์ต่างดาวอันน่าตื่นเต้น

 

6. ในขณะเดียวกัน ในอวกาศยังมีรีสอร์ทท้องฟ้าซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับนักเดินทาง โดยภายในรีสอร์ทนั้นจะประกอบไปด้วยสปาไร้น้ำหนัก เครื่องร่อนอวกาศและหอดูดาวอวกาศ ซึ่งแม้กระทั่งผู้เข้าพักจะได้สัมผัส ประสบการณ์ความรู้สึกไร้น้ำหนัก ในทศวรรษหน้า การท่องเที่ยวไปในอวกาศในตลาดระดับหรู นักเดินทางจะมีศักยภาพในการใช้จ่ายได้ อย่างไรก็ตาม การเดินทางลงไปยังใต้ท้องทะเล ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทันสมัยและได้รับความนิยมมากกว่า

 

7. ในปัจจุบันมีห้องพักในโรงแรมใต้น้ำแล้ว สำหรับปลายทางที่เน้นเฉพาะกลุ่มและเน้นความแปลกใหม่ อาทิเช่น ห้องสวีท Neptune and Poseidon ในโรงแรมแอตแลนติค (Atlantis Hotel) ในดูไบ (Dubai) ทั้งนี้จากการที่ที่ดินแพงขึ้น นักก่อสร้างคลื่นลูกใหม่จะสร้างรีสอร์ทไว้ใต้ระดับน้ำทะเล ซึ่งประกอบไปด้วยสปา สวน และสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งมีหน้าต่างแบบเดียวกับอะควอเรียมให้ผู้เข้าพักได้สำรวจโลกใต้ท้องทะเล

 

The Water Discus Hotel ในดูไบ (Dubai) คือโรงแรมรูปแบบใหม่แห่งแรก โรงแรมแห่งนี้จะเปิดในปีพ..2558 จะถูกสร้างไว้ใต้ระดับน้ำทะเลลงไป 9 เมตร โดยมีห้องสวีท 21 ห้องซึ่งภายในห้องมีหน้าต่างแบบเดียวกับอะควอเรียมให้ผู้เข้าพักสามารถสำรวจโลกใต้ท้องทะเลได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถสวมอุปกรณ์ดำน้ำออกไปภายนอกได้ โรงแรมแห่งนี้ยังมีสปา สวน และสระว่ายน้ำ ซึ่งสามารถหมุนไปรอบๆ ใต้น้ำ รวมทั้งสามารถลอยขึ้นเหนือผิวน้ำได้ภายในเวลาเพียง 15 นาที ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

8.ในปีพ..2567 ห้องพักโรงแรมในอนาคตจะสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก นักเดินทางจะสามารถสำรองห้องพักในห้องพักที่ทุกอย่างตั้งค่าไว้สำหรับพวกเขาโดยเฉพาะแม้กระทั่งอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศไปจนถึงความแรงของฝักบัว

 

9. ผนังห้องพักในโรงแรมสามารถเล่นภาพยนตร์ โชว์รูปภาพ แสดงหน้าจอวีโอคอลผ่าน Skype กับคนที่คุณรักและแม้กระทั่งกั้นพื้นที่ทำงานส่วนตัวภายในห้องพัก หมอนฝังอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะมีระบบนวดศีรษะและคอ ที่ช่วยให้นอนหลับสบาย และระบบการปลุกให้ตื่นในตอนเช้า ในขณะที่ระบบส่องสว่างในห้องจะได้รับการออกแบบให้ตั้งนาฬิกาภายในใหม่สำหรับผู้เข้าพักที่มีอาการเจ็ทแลก ผิวและผมของผู้เข้าพักจะได้รับการบำรุงจากฝักบัวผ่านน้ำที่ผสมวิตามินซี ขณะที่ความก้าวหน้าในการพิมพ์แบบ 3 มิติ จะทำให้ผู้เข้าพักไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำจะไม่พอต่อความต้องการ เพราะว่าในปีพ..2567 พวกเขาสามารถที่จะหาในสิ่งที่ต้องการได้ทุกอย่าง

 

10 การไปเยือนพื้นที่ต้องห้าม เช่น อัฟกานิสถาน (Afghanistan) และอิหร่าน (Iran) ซึ่งปัจจุบันไม่สามารถเข้าถึงได้อันเนื่องมาจากความขัดแย้ง จะกลายเป็นจุดสนใจอย่างมากสำหรับนักเดินทางที่ชอบความท้าทาย ในการไปค้นหาสำรวจ นอกจากนี้จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่เราคาดไม่ถึงอย่าง ได้กลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกแล้ว จากผลสำรวจที่มีเปอร์เซนต์นักเดินทางเพิ่มขึ้นถึง 40% ในแต่ละปี อย่างไรก็ตาม ในปีพ..2567 ภูฏาน (Bhutan) จะได้กลายเป็นทางเลือกที่ทันสมัยมาก

 

เรื่องโดย วนิดา  

อ้างอิงข้อมูลรายงาน: Skyscanner 

ท่องเที่ยว
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.