AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
Think of living: โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดตัวโครงการโรงแรมและเรสซิเด้นซ์หรู ณ “เจ้าพระยา เอสเตท”
บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ร่วมกับ โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ประกาศเปิดตัวโรงแรมและที่พักอาศัยลักชูรีริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เน้นประสบการณ์ริมแม่น้ำระดับเวิลด์คลาส พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ในโครงการระดับลักชูรี โดยโครงการนี้ประกอบด้วยโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา
          
“เจ้าพระยา เอสเตท” เป็นโครงการแบบผสมผสานบนพื้นที่กว้าง 35-2-68 ไร่ มีพื้นที่ติดริมแม่น้ำยาวตลอดแนวถึง 350 เมตร
แผนการพัฒนาดังกล่าวอยู่ภายใต้ชื่อโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” ซึ่งเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดของ คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ มูลค่ากว่า 3.2 หมื่นล้านบาท

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญที่จะมีส่วนช่วยฟื้นฟูพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของประเทศไทย โดยโรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโรงแรมและอาคารที่พักอาศัยในโครงการเจ้าพระยา เอสเตท ที่เน้นการออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ขณะเดียวกันก็ยังเอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้บริการและผู้พักอาศัยได้รับบริการเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นที่สุดในแบบฉบับของโฟร์ซีซั่นส์ 

          
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา จะให้บริการด้วยห้องพักและห้องสวีทกว่า 300 ห้อง พร้อมมอบประสบการณ์ไดน์นิ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส ส่วนโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นอาคารที่พักอาศัยหรู สูง 73 ชั้น ออกแบบห้องพักในรูปแบบ corner unit หรือห้องพักหัวมุมทั้งอาคาร เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพและเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพมหานครโดยไร้สิ่งบดบัง 

          
นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “คันทรี่ กรุ๊ป รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับโฟร์ซีซั่นส์ ในการพัฒนาโครงการที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร เราหวังว่าโครงการเจ้าพระยา เอสเตท จะสร้างมาตรฐานใหม่ของที่พักอาศัยริมน้ำทั้งในกรุงเทพมหานครและเอเชีย ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นระยะยาวที่ทางบริษัทมีต่อคนไทย ด้วยการฟื้นฟูพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในฐานะโครงการริมน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก”

“หลังจากความสำเร็จที่ได้รับสิทธิ์ในการพัฒนาที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเมืองผืนสุดท้ายผืนนี้ เรามีความมุ่งหมายที่จะสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์หรูให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ ผ่านความร่วมมือกับโฟร์ซีซั่นส์ ซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นที่สุดแห่งการให้บริการในระดับเวิลด์คลาส และทีมออกแบบชั้นนำของโลก” นายเบนกล่าว
          
มร. ไมเคิล ครอว์ฟอร์ด ประธานบริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับคันทรี่ กรุ๊ป ในการสร้างเอกลักษณ์แห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็น ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ริมน้ำแห่งแรกในเอเชีย และเป็น ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใต้แบรนด์โฟร์ซีซั่นส์ ทั้งนี้ กรุงเทพฯ เป็นศูนย์รวมและจุดหมายปลายทางสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเดินทางมาเพื่อพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ โครงการเจ้าพระยา เอสเตท จะเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นที่โฟร์ซีซั่นส์ร่วมสร้างสรรนวัตกรรมการให้บริการที่เหนือความคาดหมายให้กับนักเดินทางทั่วโลก”

          
คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ มอบหมายให้ “ฮามิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล” เป็นที่ปรึกษาด้านมาสเตอร์แพลน โดยทำงานร่วมกับ “บาโม่” ที่ปรึกษาด้านการออกแบบภายในชื่อดังระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบที่เป็นที่สุดของที่พักอาศัยริมน้ำและสร้างตำนานให้แก่คนรุ่นหลังในอนาคต

          
โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จปลายปี 2561 โดยมีสำนักงานขายตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ ถนนเจริญกรุง 64 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนมกราคม 2558 นี้

Think of living 
โรงแรม
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.