AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ทุบยอดขายทะลุ 160 ล้าน จากงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากสหราชอาณาจักร ทำยอดขายถล่มทลายมากกว่า 160 ล้านบาทจากงานมหกรรมยานยนต์ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้น ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยบู้ทของสองแบรนด์ดังชูยนตกรรมเกรดพรีเมี่ยมและเอสยูวีระดับหรูที่มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อการขับขี่ที่แรงเต็มขั้นหลากหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่สร้างกระแสฮือฮาในหมู่ผู้เข้าชมงานมากที่สุดคือ จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ สุดยอดสปอร์ตซาลูนสมรรถนะสูง ตลอดจนรถยนต์รุ่นอื่นๆ จากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ล้วนดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคหน้าใหม่ได้เป็นจำนวนมาก แสดงถึงกำลังซื้อของนักขับรุ่นใหม่ที่เพิ่มสูงขึ้นท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดรถหรูเมืองไทยในปัจจุบัน 
          
จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ คือผลงานขั้นสุดยอดแห่งการผสานสมรรถนะระดับสูงของรถสปอร์ตเข้ากับภาพลักษณ์อันหรูหราสไตล์รถซาลูน พร้อมมอบการควบคุมที่เฉียบคมทุกองศา ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่คว้ารางวัลระดับโลกมากกว่า 100 รางวัล โดยผนวกรวมภาพลักษณ์อันเลิศหรูอย่างมีระดับในแบบฉบับจากัวร์ เข้ากับนวัตกรรมยานยนต์อัจฉริยะระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ เป็นรถสปอร์ตระดับหรูที่เหนือล้ำกว่ายานยนต์ทั่วไปที่คุณเคยสัมผัส ด้วยความหรูหราโออ่าของห้องโดยสารภายในและวัสดุบุผิวชั้นเยี่ยมที่ถอดแบบมาจากรุ่น เอ็กซ์เจ และมอบอีกหนึ่งทางเลือกกับเครื่องยนต์ดีเซลรุ่น AJ-i4D เพื่อประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานสูงสุดจากจากัวร์โดยวิ่งระยะทางไกลกว่า 500 ไมล์ ด้วยกำลัง 190 แรงม้าและแรงบิด 450 นิวตันเมตร ใช้เทคโนโลยี Intelligent Stop/Start เพื่อการประหยัดน้ำมันสูงสุด และปล่อยไอเสียเพียง 149 กรัม/กม. พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดรุ่นใหม่ที่ให้การตอบสนองที่เต็มประสิทธิภาพจึงช่วยเสริมสมรรถนะในการขับขี่อย่างเหนือระดับและคล่องตัวในทุกสถานการณ์ 

          
ส่วนรถเอสยูวีรุ่นยอดนิยมติดอันดับอย่าง เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ยังคงเป็นที่สนใจของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดย อีโวค รุ่นเดียวสามารถทำยอดขายรวมจากงานมหกรรมยานยนต์ได้มากกว่า 60 ล้านบาท และสำหรับรุ่นอื่นๆ นั้น เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต นับเป็นรถเอสยูวีที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยสมรรถนะอันทรงพลังและประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างเต็มอารมณ์

          
เช่นเดียวกับสุดยอดยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากจากัวร์อย่าง จากัวร์ เอ็กซ์เจ ซึ่งจะปรากฏโฉมให้เห็นกันมากยิ่งขึ้นบนท้องถนนในประเทศไทย เนื่องจากรถจากัวร์ เอ็กซ์เจ นั้นนับเป็นยานยนต์ระดับโลกอีกรุ่นหนึ่งที่มีผู้สั่งจองในงานเป็นจำนวนมาก

          
มร. ริชาร์ด เฮก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ผู้บริโภคที่สั่งซื้อรถยนต์จากัวร์หรือแลนด์โรเวอร์ภายในงาน จะได้รับโปรโมชั่น 1:1:1 
ของเรา ซึ่งมอบความคุ้มค่าให้แก่ถึง 3 ต่อ ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ฟรี 1 ปี ค่าน้ำมันฟรี 1 ปี และค่าบำรุงรักษาฟรี 1 ปี ทั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณทีมงานฝ่ายขายทุกท่าน จากตัวแทนจำหน่ายของเรา อันได้แก่ เพรสทีจ มอเตอร์ คาร์ส, 
          
จีที คาร์ส, และ จีบี ออโต้โมบิลส์ ที่พยายามปฏิบัติหน้าที่ให้คำแนะนำแก่ผู้ซื้ออย่างดีเยี่ยมในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ โดยทุกท่านแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและองค์ความรู้ของบุคลากรของเราในการต้อนรับลูกค้ารายใหม่เข้าสู่ครอบครัวจากัวร์แลนด์โรเวอร์อย่างอบอุ่น แม้ว่าการแข่งขันของตลาดรถยนต์หรูในประเทศไทยจะทวีความดุเดือดและท้าทายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้ถือประโยชน์ในธุรกิจ หากเรายังคงภาคภูมิใจในการให้บริการหลังการขายชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน และจะมุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์ให้เติบโตในตลาดเมืองไทยต่อไป” 
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.