AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) ปรากฎตัวที่ ICE POWER 2015
โปรแกรม Power on Ice โปรแกรมการขับขี่บนถนนน้ำแข็งสำหรับปี 2015คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) โชว์ศักยภาพบนถนนน้ำแข็ง Juha Kankkunen คือผู้ออกแบบโปรแกรม World Rally Champion ถึง 4 ครั้ง และโปรแกรม ice speed record breaker ถึง 2 ครั้ง(เมือง Crewe) เบนท์ลี่ย์กลับเข้าสู่ถนนน้ำแข็งอีกครั้งด้วยการเข้าร่วมโปรแกรม Power on Ice 2015 ณ ภาคเหนือของประเทศฟินแลนด์ เน้นแนวคิดของการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจบนถนนน้ำแข็งเป็นหลัก คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) คือรถที่ทรงพละกำลังเครื่องยนต์มากที่สุดของเบนท์ลี่ย์ และจะโชว์ตัวบนถนนน้ำแข็งเป็นครั้งแรกโดย Juha Kankkunen นักแข่งของเบนท์ลี่ย์ ซึ่งผ่านกาแข่งขัน World Rally Champion มาถึง 4 สมัยซ้อนเลยทีเดียว 

จำนวน 4 วันเต็มของโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้จะทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสสัมผัสกับเบนท์ลี่ย์ (Bentley) รุ่นต่างๆ อย่างใกล้ชิดในการขับขี่ของแต่ละวัน โปรแกรมจะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 โดยเป็นโปรแกรมการขับขี่ 2 วันเต็ม ฝึกสอนโดย Kankkunen และทีมงานจาก Bentley Ice Driving Team ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อย่างครบครัน
Kankkunen คือผู้ออกแบบสนามน้ำแข็ง จากประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับศิลปะการขับขี่บนถนนน้ำแข็ง เพื่อสร้างสรรค์สนามและปรับแต่งพื้นผิวให้ลึกถึง 6 ฟุตโดยใช้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ 

คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) เปิดตัวท่ามกลางธารน้ำแข็ง
          
เปิดตัวรถแกรนด์ ทัวเร่อร์ (Grand Tourers) สมาชิกตระกูลคอนติเนนทัล (Continental) ที่มีความคล่องตัวสูง นั่นคือคอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่งคอนติเนนทัล จีที3 (Continental GT3) ที่พิสูจน์ความเหนือชั้นมาแล้วทั้งบนสนามแข่งและบนถนน มีทั้งความหรูหราและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ยอดผลิตของคอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) จำกัดแค่เพียง 300 คัน และ 1 ในนั้นท่านจะพบได้ที่โปรแกรม Power on Ice 2015 ที่จะถึงนี้ และจะขับโดย Kankkunen พร้อมจะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของรถบนสนามน้ำแข็งและการทำเวลาที่ยอดเยี่ยม 
ประสบการณ์จากเบนท์ลี่ย์ที่ได้มาจากการผจญภัย
          
สมาชิกคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) และฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spurs) จะพร้อมเพียงกันในโปรแกรมนี้ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับรู้ถึงศักยภาพของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่จะปรับเปลี่ยนระดับของพละกำลังเครื่องยนต์ไปที่ล้อหน้าและล้อหลังได้โดยขึ้นอยู่กับการทรงตัว ณ ขณะนั้น และรักษาเสถียรภาพของรถได้อย่างยอดเยี่ยมบนทุกๆ สภาวะของท้องถนน เบาะนั่งหนังแท้มาพร้อมกับระบบพ่นความร้อน (Heated Seats) เพื่อความอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความหรูหราซึ่งติดตั้งมากับรถ เพื่อทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความอบอุ่นมากขึ้นขณะอยู่ในรถ และสามารถใช้ทักษะในการขับขี่ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย 

          
โปรแกรมนี้จะเต็มไปด้วยความหรูหราตามรูปแบบความเป็นเบนท์ลี่ย์โดยจะจัดขึ้นที่โรงแรมChalet Ruka Peak อีกทั้งมาพร้อมกับอาหารเย็นชั้นเลิศร่วมสมัย รวมถึงกิจกรรมผจญภัย Husky-sled safari สำหรับเวลากลางคืนที่โด่งดังอีกด้วย 

          
เบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ คือแบรนด์รถยนต์หรูหราแบรนด์หนึ่งของโลก ในปี 2013 ถือได้ว่าเป็นปีที่ดีที่สุดของเบนท์ลี่ย์ในรอบ 95 ปีที่ผ่านมา สำนักงานใหญ่ของเบนท์ลี่ย์อยู่ที่เมือง Crewe โดยเป็นที่ตั้งของทีมออกแบบ ทีม R&D ทีมวิศวกรและเป็นสถานที่ใช้ในการผลิตรถทั้ง 3 รุ่นของเบนท์ลี่ย์นั่นคือคอนติเนนทัล ฟลายอิ้ง สเปอร์ และมูซาน การใช้งานฝีมือชั้นเยี่ยมเข้ามาผสมผสานนั้นได้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นหนึ่งสู่รุ่นหนึ่ง พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญทางทักษะของวิศวกรและเทคโนโลยีชั้นนำคือความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หรูหราอย่างเบนท์ลี่ย์ และเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการเป็นโรงงานผลิตรถยนต์คุณภาพสูงของอังกฤษ ที่มีพนักงานถึง 3,700 ณ เมือง Crewe
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.