AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
Think of Living: Up Ekamai อย่างเป็นทางการ สุดยอดคอนโดมิเนียม บนทำเลทองกลางเมือง โชว์ยอดขายกว่า 60 %
Think of Living

มั่นใจกระแสตอบรับดีต่อเนื่อง เร่งเครื่องธุรกิจโค้งสุดท้ายอัดโปรโมชั่น เดินหน้าขายบ้านเดี่ยวเจาะกลุ่มลูกค้ากลางบน มั่นใจปี 57 รายได้เข้าเป้า 2,000 ล้านบาท เผยแผนเปิดตัวโครงการใหม่ส่งท้ายปีม้า เจาะตลาดหัวเมืองท่องเที่ยว คุ้มค่ากับการลงทุน พัทยา ศรีราชา ภูเก็ต
วิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (NUSA) เปิดเผยว่า บริษัทจะเปิดตัวโครงการ Up Ekamai Condominium สุดยอดโครงการคอนโดมิเนียม บนถนนเอกมัย ในงาน Live It Up Open House Party ในวันที่ 13 ธันวาคม 2557 ณ โครงการ Up Ekamai Condominium ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัทฯได้ทำกิจกรรมการตลาดและการขายแบบเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต่อเนื่อง โดยแนะนำโครงการให้เป็นที่รู้จักผ่านโฆษณาทางสื่อต่างๆที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก
Up Ekamai Condominium มีมูลค่าโครงการรวม 1,445 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ สูง 29 ชั้น จำนวนยูนิตรวม 253 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ 35 แบบ ขนาด 1 - 3 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 30 - 120 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครันตอบสนองการอยู่อาศัยที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยได้รับรางวัลด้านการออกแบบ Highly Commended High-rise Architecture จาก The International Property Awards 2011 
          
ส่วนแนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาส 4/57 คาดว่าจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง และส่งผลให้รายได้รวมปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ ไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท ขณะที่ปัจจุบันบริษัทมี Backlog อยู่ที่ประมาณ 3,000 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยโอนรับรู้รายได้ในปีนี้ต่อเนื่องถึงปี 58 แบ่งเป็นการรับรู้รายได้จาก 8 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ PARC EXO เกษตร-นวมินทร์ โครงการ Up Ekamai โครงการ Nusa Chivani Pattaya โครงการ My Ozone เขาใหญ่ และโครงการแนวราบและแนวสูงที่มีอยู่เดิม

          
ขณะที่ผลประกอบการงวด 9 เดือนปี 2557 บริษัทมีรายได้รวมทั้งสิ้น จำนวน 1,052.07 ล้านบาท ปรับตัวเพิ่มขึ้น 769.19 ล้านบาท จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีรายได้รวม 255.88 ล้านบาท หรือปรับตัวเพิ่มขึ้น 311.16% และมีกำไรสุทธิจำนวน 114.99 ล้านบาท ปรับตัวเพิ่มขึ้น 563.29 % จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีขาดทุนสุทธิจำนวน 24.82 ล้านบาท 

          
“แผนการดำเนินงานช่วงโค้งสุดท้าย บริษัทจะรุกตลาดกลุ่มลูกค้าระดับกลางบนที่มีกำลังซื้อ รวมทั้งตลาดลูกค้าชาวต่างชาติ เน้นการทำกิจกรรมการตลาดเพื่อโปรโมทโครงการ พระราม2 พระราม5 ณุศาชีวาณี พัทยา เขาใหญ่ โดยจัดให้มีการโรดโชว์โครงการดังกล่าวทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย อีกทั้งบริษัทยังมีแผนเตรียมเปิดตัว โครงการแนวสูง(High Rise) 3 โครงการ ในจังหวัด หัวเมืองท่องเที่ยว อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งโครงการดังกล่าวตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ติดวิวทะเล อยู่ใกล้แหล่งชุมชน โดยจะใช้งบลงทุนเพื่อซื้อที่ดินและพัฒนาโครงการ จำนวน 2,500 ล้านบาท”นายวิษณุ กล่าว 

          
สำหรับแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ปี 58 คาดว่าจะมีความคึกคักมากขึ้น เนื่องจากเป็นปีที่เริ่มเปิด AEC อย่างเป็นทางการ ธุรกิจ การลงทุนในภูมิภาคจะเริ่มขยายตัวมากขึ้น และส่งผลให้ภาคที่อยู่อาศัยมีการเติบโตตาม จากการเดินทาง หรือเข้ามาตั้งถิ่นฐานเพื่ออยู่อาศัย ทำธุรกิจ ของชาวต่างชาติ โดยโซนที่คาดว่าน่าจะมีการเติบโตดี อาทิ แนวรถไฟฟ้าสายต่างๆในเขตกรุงเทพมหานคร หัวเมืองในภูมิภาคที่ชาวต่างชาติให้ความนิยม เช่น ภูเก็ต พัทยา ศรีราชา เชียงใหม่ ฯลฯ


Think of Living 

< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.