AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
กระเป๋าเดินทาง BRIC’S สายพันธ์ุอิตาลีเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์รักการเดินทาง

การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราได้เปิดมุมมองและได้พบสิ่งใหม่ๆในชีวิต ปัจจุปันนี้หลายๆคนให้ความสำคํญกับการเดินทางไม่ว่าจะไปทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่หลายๆคนให้ความสำคัญเพราะนอกจากจะบ่งบอกตัวตนและยังสามารถแสดงไลฟ์สไตล์ของคนถืออีกด้วย 


มาพูดถึงทางเลือกสำหรับกระเดินทางในบ้านเรา ถ้าพูดถึงชื่อ BRIC'S บางคนอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก เพราะบอกได้เลยว่าแบรนด์นี้ไม่ได้เป็นแบนด์ตลาด แต่เป็นแบนด์ซึ่งที่เป็นที่โปรดปรานของเหล่า Celebs ระดับโลกและได้นำไปใช้เป็นส่วนหน่ึ่งของซีนภาพยนต์ดังๆระดับโลก อาทิ Sex in the City หรือล่าสุดภรรยาของ George Clooney ก็เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้เช่นกัน 


เราลองมาทำความรู้จักกระเป๋าของ BRIC'S กันว่ารุ่นไหนน่าใช้กันบ้างน่ะค่ะ ละขอบออกเลยว่า แต่ละรุ่นนอกจากดูดีแล้วยังน้ำหนักเบา ยือหยุ่นได้ดีมากเหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางที่ชอบกระเป๋าดูดีมีสไตล์ Fashion + Function ยอดเยี่ยม 

 

กระเป๋ารุ่น Bellagio เป็นกระเป๋าที่มีความสวยงามสไตล์ย้อนยุค ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่เป็นสี่เหลี่ยมโค้งมนแบบคลาสสิค ผลิตด้วยเป็นโพลีคาร์บอเนตชั้นเยี่ยมตกแต่งด้วยหนังแท้ถูกผลิตขึ้นด้วยความพิถีพิถัน  ทำให้ผู้ใช้นึกถึงกระเป๋าเดินทางรุ่นคลาสสิคที่เป็นต้นแบบของกระเป๋าเดินทางที่สง่างามบวกกับประโยชน์ใช้สอยที่สมบูรณ์แบบของตัวกระเป๋าที่ถูกผลิตในคุณภาพมาตรฐานของทาง Bric’s แถมยังมีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานในการใช้จริง เริ่มต้นเพียง 2.6 กก เท่านั้น ระบบล็อค TSA ที่สามารถเปิดตรวจโดยเจ้าหน้าที่ศุลกากรเท่านั้นโดยที่ไม่ทำให้กระเป๋าเสียหาย ขอบซิปพลาสติกที่ช่วยกันน้ำ ตัวจับลากเข็นที่แข็งแรง ล้อกระเป๋าที่ดีที่สุดผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้ 360 องศาอย่างง่ายดาย รวมไปถึงการออกแบบภายในของกระเป๋าที่ให้ความสะดวกสบายกับผู้ใช้ ด้วยการแบ่งส่วนช่องใส่ของที่ทำให้การจัดของและเสื้อผ้าของผู้ใช้ง่ายขึ้นและเป็นระเบียบด้วยช่องซิบ ตะขอในตัวกระเป๋าเพื่อแขวนสูทหรือชุด ราตรีตัวงาม และช่องกระเป๋าหนังขนาดเล็กๆที่สามารถเก็บนามบัตรได้

 

กระเป๋ารุ่นที่รวบรวมความเรียบง่ายแบบดั้งเดิมกับนวัตกรรมการผลิตของกระเป๋าเดินทางแบบใหม่เข้าด้วยกัน LIFE เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดทั่วโลกของ Bric’s ด้วยตัวกระเป๋าที่มีการออกแบบออกมาให้ดูสง่างาม ทนทาน และมีสไตล์ ด้วยวัตถุดิบในการผลิตที่กันน้ำ บวกกับการตัดเย็บหนังและเนื้อผ้าของตัวกระเป๋าแบบพิถีพิถัน และตัวจับลากเข็นอเนกประสงค์ ให้ความงามและคุณภาพในการใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพกับผู้ใช้  โครงกระเป๋าที่ใช้สารพลาสติกสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบาแทนการใช้โครงเหล็ก ช่วยในเรื่องน้ำหนักของตัวกระเป๋า แต่ยังคงความแข็งแรงของความเป็นกระเป๋าเดินทางไว้ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงกระเป๋าด้านหน้าที่กว้างขวางในการใส่คอมพิวเตอร์แบบพกพา ซึ่งในคอลเลคชั่นยังประกอบไปด้วยกระเป๋าอเนกประสงค์อีกหลายใบ ช่วยในการขนย้ายสูท แท็ปเล็ต และอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกมากมาย เหมาะสมกับนักธุรกิจเป็นอย่างมาก
***วัสดุในการผลิตล้วนทำที่ประเทศอิตาลี และผลิตภายในยุโรปเท่านั้น


PORTOFINO เป็นกระเป๋ารุ่นที่มีการใช้เทคนิคผ้าพิมพ์จากเนื้อผ้าคุณภาพดีจากรุ่น LIFE และถูกเรียกชื่อเป็นรุ่น PORTOFINO ที่ตัวกระเป๋าทุกใบในคอเลกชั่นนี้ถูกผลิตอย่างปรานีตจากประเทศอิตาลีทั้งหมด  ในคอเลกชั่นมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้ง  กระเป๋าเดินทางแบบ 4 ล้อ, กระเป๋าเดินทางสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายหลัง และ กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ใบเล็กอีก กระเป๋าในรุ่นนี้มียังมีแยกจำหน่ายในแบบถือและสะพายข้างในหลากหลายทรงให้เลือก

LIFE PELLE (Made in Italy) คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังของ Bric’s ซึ่งใช้หนังคุณภาพดีที่ นำมาผ่านการฟอกฝาดด้วยน้ำมันพืชธรรมชาติและกระบวนการแบบอิตาเลียนแท้ๆ ทำให้ได้สีที่ต่างกัน 3 สี คือสีน้ำตาลธรรมชาติ น้ำตาลเข้ม และดำ ให้ความรู้สึกถึงความสวยงามและปรานีต ตัวจับลากเข็นเป็นทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ตัวกระเป๋ามีความเบา ปราศจากการใช้โครงเหล็ก เคลื่อนที่แบบ 4 ล้อ พร้อมด้วยกระเป๋าด้านหน้าที่มีขนาดกว้าง กระเป๋าเดินทางมี หลากหลายแบบ รวมไปถึงกระเป๋าถือและอุปกรณ์เสริมต่างๆที่ใช้ในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทางสะพายข้าง, กระเป๋าเดินทางทรงเหลี่ยม และ กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ใบเล็ก หรือจะแยกจำหน่ายในแบบที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจ กระเป๋าถือที่มีช่องใส่อุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์โน๊ตบุค หรือจะเป็น กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าสะพายหลัง  ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเครื่องหนังเป็นพิเศษ***วัสดุในการผลิตล้วนทำที่ประเทศอิตาลี และผลิตภายในยุโรปเท่านั้น

 

กระเป๋าอีกรุ่นที่ประสบความสำเร็จในยอดขายของ Bric’s ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสง่างาม เป็นกระเป๋าทรงที่นิยมในยุค 50’s และ 60’s และยังคงความสวยงาม ไม่ดูล้าสมัยมาจนถึงปัจจุบัน กระเป๋ารุ่น BOJOLA เหมาะและเป็นเอกลักษณ์ให้กับนักท่องเที่ยวที่ชอบการแต่งตัว และเป็นต้นแบบกระเป๋าที่ผู้มีชื่อเสียงในยุคนั้นใช้อย่าง Audrey Hepburn, Grace Kelly และ Ingrid Bergman กระเป๋ารุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาดีไซน์ขึ้นใหม่ในด้านการใช้งานและรูปทรงที่สวยงามขึ้นแต่ยังคงเอกลักษณ์ของยุคเก่าที่กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งในคอเลกชั่นมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเดินทางสะพายข้างแบบมีล้อและไม่มีล้อ, กระเป๋าเครื่องสำอาง และ กระเป๋าแขวนในห้องน้ำ กระเป๋ารุ่นนี้ผลิตโดยเนื้อ PVC แบบเคลือบนูน ซึ่งมีความทนทานแข็งแรง มีทั้งหมด 2 สี (ครีม และ ชมพู ) และตกแต่งด้วยหนังแท้ที่ผ่านการฟอกฝาดด้วยน้ำมันพืชธรรมชาติ บริเวณตัวกระเป๋า เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์***วัสดุในการผลิตล้วนทำที่ประเทศอิตาลี และผลิตภายในยุโรปเท่านั้น


MAGELLANO (Made in Italy)เป็นกระเป๋ารุ่นที่ผลิตจากหนังชั้นดี และมีการเพิ่มรายละเอียดบนเนื้อหนังของกระเป๋าเพื่อผิวสัมผัสที่ดีขึ้นและช่วยป้องกันการกระแทก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณสมบัติของกระเป๋าเดินทาง ในชุดสำหรับการเดินทางจะประกอบไปด้วย กระเป๋าเดินทางสะพายข้างแบบมีล้อและไม่มี, กระเป๋าเดินทางทรงเหลี่ยม, กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ใบเล็ก, กระเป๋าถือ และ กระเป๋าสะพายข้าง ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะผู้ชายโดยเฉพาะ สีที่มีจำหน่ายของรุ่นนี้จะมีความสวยและสง่า ซึ่งตัวกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมในกระเป๋าจะถูกออกแบบให้เป็นสีดำและน้ำตาลดำ***วัสดุในการผลิตล้วนทำที่ประเทศอิตาลี และผลิตภายในยุโรปเท่านั้น


SINTESIS กระเป๋าอีกรุ่นที่ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายของ Bric’s เป็นรุ่นที่มีความทนทานสูงด้วยโครงสร้างกระเป๋าที่เป็นโพลีคาร์บอเนต มีระบบการเก็บของที่สมบูรณ์ ทั้งระบบล็อคที่ผ่านการตรวจสอบ TSA และบางชิ้นส่วนของตัวกระเป๋าที่เป็นหนังคุณภาพเช่นเดียวกับกระเป๋ารุ่น LIFE มีทั้งหมด 3 ขนาด  2 สี (เขียวโอลีฟ และ น้ำเงิน) ให้เลือก  และกระเป๋าเครื่องสำอาง


รุ่น XBAG-XTRAVELกระเป๋ารุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการเดินทาง ตัวกระเป๋าเป็นผ้าซาตินผสมผ้าไนลอน มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ


Bric’s Collection F/W 2014 มีวางจำหน่ายที่ แผนกกระเป๋าสตรี Central ชิดลม Central ปิ่นเกล้า และ The Emporium , แผนกกระเป๋าเดินทาง Central ชิดลม และ แผนกเครื่องหนังชาย The Emporium   


LIFESTYLE, TRAVEL
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.