AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
ประวัติย่อ วิทวัส ชินบารมี ผู้นำทัพ นิชคาร์ เดินหน้าปรับผังโครงสร้างใหม่ สร้างโชว์รูมระดับโลกในไทย
ประวัติ 

คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท นิช  คาร์  จำกัด ด้วยบทบาทผู้นำของการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ระดับซุปเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ “บริษัท นิชคาร์ จำกัด” เป็นชื่อหนึ่งที่คนในวงการต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี กับประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้วยการที่มีรถยนต์ที่อยู่ในอาณัติหลากหลายและครบครัน เริ่มตั้งแต่ สุดยอด ซุปเปอร์คาร์ “แลมโบร์กินี” กระทิงพันธุ์ดุ (Lamborghini) จากประเทศอิตาลี และยังมีสุดสองสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษที่อยู่ใน Formula 1 ทั้งคู่ นั้นก็คือ “แมคราเรน” (Mclaren) และ ซุปเปอร์คาร์พันธุ์คลาสสิก “โลตัส” (Lotus) อีกด้วย และที่สุดของศิลปะและPerformance ของอีกสายพันธุ์ไฮเปอร์คาร์ คือ     “ปากานี่” (Pagani) และ “โคนิกเซค” Koenigsegg เข้ามาอยู่ในอาณาจักรการขยายตลาดของบริษัท ส่งผลให้ค่ายรถยนต์นี้กลายเป็นเบอร์ 1 ในตลาดซุปเปอร์คาร์ของเมืองไทยอย่างไร้ข้อกังขา


เพื่อตอกย้ำความสำเร็จนี้ บริษัท นิชคาร์ จำกัด ซึ่งนำทัพโดย “คุณเสรี ชินบารมี” จึงได้เดินหน้าปรับผังโครงสร้างใหม่ สร้างโชว์รูมระดับโลกขึ้น ตั้งอยู่ที่ มอเตอร์เวย์ พระราม 9 เนื้อที่กว่า 15,000 ตรม. ลงทุนไปกว่าพันล้านบาท พร้อมส่งไม้ต่อด้วยการแต่งตั้งทายาทเจเนอเรชั่นที่ 2 ขึ้นมาบริหารงานแทนในตำแหน่ง “กรรมการผู้จัดการ” ด้วยวัย 33 ปี กับวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นที่หนึ่งในทุกด้านสำหรับเรื่องรถยนต์ไฮเอ็นด์ และต่อไปนี้คือข้อมูลส่วนตัวของคุณแชมป์ “วิทวัส ชินบารมี” นักบริหารหนุ่มรุ่นใหม่ 


คุณแชมป์ “วิทวัส ชินบารมี” ในช่วงชีวิตวัยเรียนจะอยู่ต่างประเทศโดยตลอดตั้งแต่อายุ 9 ขวบจนจบระดับมัธยมศึกษา และกลับมาสำเร็จการศึกษา ปริญญาตรี ที่ประเทศไทย ในการใช้ชีวิตในต่างประเทศทำให้ต้องรู้จักการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และมีความรับผิดชอบในตัวเองสูง พร้อมกับต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ความสนใจที่มีตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยความสนใจรถยนต์ตั้งแต่เด็กโดยสามารถเรียกได้ว่าเป็นสายเลือดรถยนต์ที่ถูกสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่ออย่างแท้จริง หรือแม้กระทั้งลงทุนเสียแรงไปฝึกอบรมแต่ละโรงงานทุกแผนกด้วยตัวเองเพื่อนำความรู้ความสามารถแต่งๆมาบริหารใน บริษัท “นิช คาร์ จำกัด” 


งานอดิเรกสุดโปรดคือกีฬากลางแจ้งอาทิ แข่งรถ ขับเจ็ตสกี โกคาร์ท รวมไปถึงขับเรือยอร์ช

 
วิทวัส ชินบารมี, นิชคาร์, AUTO, THAI, BANGKOK, THAILAND, ประวัติ
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.