AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
TUDOR Heritage Ranger นำความสำเร็จจากศตวรรษก่อนกลับมาสู่ห้วงเวลาปัจจุบัน

ด้วยแรงบันดาลใจจากรุ่นดั้งเดิมที่มีชื่อเดียวกันว่า Ranger ซึ่งแบรนด์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 นาฬิการุ่นใหม่นี้ ผสานวิธีการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งพัฒนาโดย TUDOR เพื่อนำเสนอมรดกตกทอดอันยาวนานของแบรนด์ในปี .. 2010  ด้วยการเปิดตัวรุ่น Heritage Chrono แต่นี่ไม่ได้เป็นเพียงการผลิตนาฬิการูปแบบเดิมซ้ำอีกครั้ง หากคือการสร้างนิยามใหม่ที่แตกต่าง จนกลายมาเป็นการผสมผสานกันระหว่างอดีต ปัจจุบัน และอนาคตผ่านรูปลักษณ์อันนำสมัย ความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนจดจำของรุ่นดั้งเดิมนั้นได้รับการรักษาไว้ พร้อมด้วยสัมผัสของความทันสมัยเพื่อให้ดีไซน์สุดคลาสสิกของนาฬิการุ่นนี้สอดคล้องกับความนิยมในปัจจุบัน จากการทุ่มเทให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดและการเชื่อมโยงเข้ากับเรื่องราวอันยิ่งใหญ่นี้เองที่ทำให้ทาง Style Workshop ของ TUDOR สร้างสรรค์Heritage Ranger ให้กลายเป็นพลังแห่งความแข็งแกร่งที่ไร้กาลเวลา

 

เช่นเดียวกันกับรุ่นดั้งเดิม ขาตัวเรือนนาฬิกาของ TUDOR Heritage Ranger ถูกเจาะสำหรับใส่สลักเชื่อมกับสายนาฬิกา หน้าปัดสีดำด้านประทับตรากุหลาบ TUDOR เป็นทรงโดม เช่นเดียวกันกับกระจกคริสตัล ซึ่งเป็นคุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา TUDOR ในช่วงทศวรรษที่ 1950 และ 1960 เพื่อภาพลักษณ์แนวเรโทรที่มีสไตล์โดดเด่น สัญลักษณ์บอกชั่วโมงที่ 3 6 9 และ 12 นาฬิกา บนหน้าปัดไม่ใช่การติดตัวเลขแบบนูนเหมือนกับนาฬิการุ่นอื่น ๆ ในคอลเล็คชั่น Heritage แต่เป็นการลงสีด้วยสารเรืองแสงเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์แบบย้อนยุคที่ดูอบอุ่นและชวนหลงใหล เข็มนาฬิกาทรงลูกแพร์อันเป็นเอกลักษณ์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก TUDOR Ranger ดั้งเดิม

 

ด้วยขนาดที่ดูร่วมสมัยกว่ารุ่นต้นฉบับ ตัวเรือนของ TUDOR Heritage Ranger มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 41 มมพร้อมผิวสัมผัสแบบซาตินเช่นเดียวกับทุกๆ ส่วนที่เป็นเหล็กกล้า ผิวสัมผัสนี้ถูกนำมาใช้เพื่อแสดงถึงประโยชน์ในการใช้งาน ความสามารถที่เหนือกว่าทางเทคนิ และความแข็งแกร่งของวัตถุในระดับที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์มาตรฐานที่ผู้คุมสุนัขลากเลื่อนจะต้องตระเตรียมให้พร้อมก่อนออกไปเผชิญกับสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายของขั้วโลกเหนือ เม็ดมะยมขนาดใหญ่ ผิวสัมผัสซาตินของ TUDOR Heritage Ranger สลักโลโก้กุหลาบ TUDOR แบบดั้งเดิม และขันสลักลงในท่อเม็ดมะยมผิวสัมผัสซาติน ที่ยื่นออกมาช่วยตอกย้ำความซับซ้อนทางเทคนิคของนาฬิกาขึ้นไปอีกระดับ กลไกลานอัตโนมัติคาลิเบอร์ 2824 นั้นเชื่อถือได้และแม่นยำไม่ต่างจากตัวนาฬิกา TUDOR Heritage Ranger

 

สายนาฬิกาอันประณีตทั้งสี่ที่ออกแบบโดย Style Workshop ของ TUDOR เพื่อ TUDOR Heritage Ranger โดยเฉพาะ แต่ละแบบล้วนบ่งบอกถึงลักษณะเฉพาะตัวอันโดดเด่น ช่วยให้นาฬิการุ่นใหม่นี้ผสานเข้ากับรูปแบบในการใช้งานได้อย่างลงตัว สายแบบแรกเป็นสาย bund strap แบบมีแผ่นรองหลัง พร้อมหมุดตอกผิวสัมผัสซาติน ตัดเย็บจากหนังสีน้ำตาลอ่อนให้กลิ่นอายของหนังสัตว์ธรรมชาติ และอุปกรณ์ที่เหล่านักผจญภัยในขั้วโลกเหนือใช้งาน หัวพับสายเป็นผิวสัมผัสซาตินทั้งชิ้น ซึ่งเป็นการยกระดับทางเทคนิคของสายนาฬิกา สายนาฬิกาแบบที่สองที่สามารถปรับขนาดได้และสวมใส่สบายเป็นพิเศษ พร้อมลายพรางทหารที่ถักทอในโทนสีเขียว เพื่อสื่อถึงดินแดนอันปกคลุมไปด้วยผืนป่ากว้างใหญ่ที่ต้องใช้สุนัขลากเลื่อนในการเดินทางสายแบบที่สามทำจากหนังสีน้ำตาลเข้มซึ่งชวนให้นึกถึงบังเหียนลากเลื่อนพร้อมหัวพับสาย TUDOR ผิวสัมผัสซาติน แบบที่สี่ซึ่งเป็นแบบสุดท้ายมาพร้อมกับหัวพับสายแบบเดียวกัน โดยสายนาฬิกาที่ทำจากเหล็กกล้าให้สัมผัสซาตินทั้งเส้น รูปลักษณ์ของสายที่แตกต่างนี้มาจากการเชื่อมต่อโดยกรรมวิธี tube type ซึ่งได้เคยทำเมื่อปี 1950 อันเป็นช่วงเวลาที่มีการเดินทางออกสำรวจดินแดนอันห่างไกลทั่วโลกมากมาย เช่นเดียวกันกับนาฬิการุ่นอื่น ๆ ในคอลเล็คชั่น Heritage นาฬิกา TUDOR Heritage Ranger  แต่ละเรือนมาพร้อมสายผ้าทอ และสายนาฬิกาอันที่สองซึ่งสามารถเลือกได้จากตัวเลือกทั้งสามแบบ

LUXURY WATCHES, TIMEPIECE, TUDOR, COLLECTION, LUXURY
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.