AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
แม็คลาเรนมอบประสบการณ์ขับขี่สุดประทับใจ ผ่านการหลอมรวมอารยธรรมตะวันออกโบราณ กับวัฒนธรรมยานยนต์อันทันสมัยจากอังกฤษ

Epic McLaren' เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเดินทางตามรอยเส้นทางสายไหม

การเดินทางครั้งแรกของ “Epic McLaren” ปิดฉากลงแล้วอย่างสมบูรณ์แบบที่เมืองตุนหวง ประเทศจีน ประสบการณ์การขับขี่สุดพิเศษนี้ ซึ่งเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม จนกระทั่งสิ้นสุดลงในวันที่ 5 กันยายน 2557 ได้เปิดโอกาสให้แฟนแม็คลาเรนผู้โชคดี 40 ท่านได้ขับรถซูเปอร์สปอร์ตรุ่นดังเป็นระยะทางกว่า 2,500 กิโลเมตร บนเส้นทางสายไหมอันเป็นตำนาน และปัจจุบันถือเป็นเส้นทางสายสำคัญด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม และโบราณวัตถุทางประวัติศาสตร์ แม็คลาเรนได้จัดแคมเปญ “Epic McLaren” ขึ้น โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างประสบการณ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้า การเดินทางปฐมฤกษ์นี้จึงไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมทดสอบการขับขี่ระยะทางไกลที่แบรนด์รถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตจัดขึ้นครั้งแรก นับตั้งแต่เส้นทางสายไหมได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกเมื่อเดือนมิถุนายนปีนี้เท่านั้น แต่ยังนับเป็นช่วงเวลามีค่าที่หาจากที่ไหนไม่ได้เมื่อสองตำนานความยิ่งใหญ่อย่างแม็คลาเรน และเส้นทางสายไหมอันโด่งดังมาบรรจบกัน

ในช่วง 10 วันของการเดินทาง แขกผู้มีเกียรติของแม็คลาเรนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการได้ทดลองขับรถแม็คลาเรนซึ่งปัจจุบันมีจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ได้แก่ 650S Coupe, Spider และ 12C ในขณะเดียวกันก็ยังได้สำรวจเรื่องราวในตำนานตามรอยเส้นทางสายไหม ธีมของแคมเปญนี้คือ “When Legend Meets Legend” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเชื่อมโยงระหว่างประวัติศาสตร์ 2,000 ปีของเส้นทางสายไหม กับมรดกมอเตอร์สปอร์ตตามแบบฉบับของแม็คลาเรนได้อย่างชัดเจน ถือเป็นการนำวัฒนธรรมโบราณและเทคโนโลยีล้ำสมัยมาบรรจบกัน โดยที่ทั้งสองสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวด้วยสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่

"สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในการเดินทางของ 'Epic McLaren' บนเส้นทางสายไหมแห่งภาคตะวันตกของจีนก็คือ การที่กิจกรรมนี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าของเรา แบรนด์แม็คลาเรน และรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตของเราให้แน่นแฟ้นขึ้น” นายเมียร์โก บอร์ดิกา ผู้อำนวยการแม็คลาเรน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะทำให้เอเชียเป็นตลาดสำคัญของแม็คลาเรนต่อไป ในอนาคต เราวางแผนไว้ว่า 'Epic McLaren' จะนำตำนานความยิ่งใหญ่ของแม็ลาเรนไปสู่สถานที่ระดับตำนานอื่นๆทั่วเอเชีย ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะมีสาวกแม็คลาเรนอีกเป็นจำนวนมากที่จะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นเต้นบนเส้นทางที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยรถซูเปอร์สปอร์ตของเรา"

LIFESTYLE, AUTO
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.