AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
แอร์บัส เอซีเจ319 เปิดแสดงห้องโดยสารที่ใหญ่ที่สุด ในงาน เจ็ท เอ็กซ์โป ด้วยการพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

เครื่องบินแอร์บัส เอซีเจ319 ได้ถูกนำไปจัดแสดงในงาน เจ็ท เอ็กซ์โป[1] โดยเครื่องบินรุ่นดังกล่าวมีห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างและสูงกว่าเครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคธุรกิจอื่นๆ ทั้งหมด เพื่อเป็นการให้ลูกค้าได้สัมผัสศักยภาพอันเหนือชั้นบนเครื่องบินที่เปรียบเสมือนการทำงานในออฟฟิศและการพักผ่อนในอพาร์ตเมนท์ของตัวเอง รวมทั้งยังสามารถพาเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว และเพื่อนฝูง ร่วมเดินทางไปด้วยกันได้ในจำนวนที่มากขึ้นอีกด้วย

          
เครื่องบินแอร์บัส เอซีเจ319 ดำเนินการโดย บริษัท เอ็มเจ็ท เพื่อให้บริการเช่าเหมาลำสำหรับลูกค้าระดับซุปเปอร์วีไอพี ห้องโดยสารสามารถจุผู้โดยสารได้ 19 คน โดยในห้องโดยสารยังมีบริเวณเลานจ์ ห้องนอน และห้องน้ำรวมอยู่ด้วย และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่แอร์บัสได้นำเครื่องบินเอ็มเจ็ท แอร์บัส เอซี319 มาจัดแสดงในงาน

          
“เครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคธุรกิจนั้นมีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เวลาไม่แน่นอน และเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับภาคองค์กรของแอร์บัสจัดเป็นสุดยอดของเครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคธุรกิจทั้งหมด ด้วยความสามารถในการจุผู้โดยสารที่มากกว่า เพิ่มผลกำไรให้กับผู้ใช้บริการได้สูงกว่า และมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่า” มร.จอห์น ลีฮีห์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการแอร์บัส กล่าว “เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับภาคองค์กรของแอร์บัสยังได้พัฒนาไปในทิศทางเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารที่ต้องการห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทั้งยังมีความสูงและความกว้างเพิ่มมากขึ้น และอิสระในการเคลื่อนไหวที่มีให้มากกว่าเครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคธุรกิจอื่นๆ”

          
เครื่องบินในตระกูลแอร์บัส เอซีเจ320 ประกอบไปด้วย รุ่น เอซีเจ318 เอซีเจ319 เอซีเจ320 และ เอซีเจ321 ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครคือมีทางขึ้นไปยังห้องโดยสารที่สามารถรองรับลูกค้าที่จะเดินทางได้มากขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็ได้ปรับขนาดให้มีเหมาะสมเพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกันกับบันไดขึ้นลงของเครื่องบินทั่วไป

          
แอร์บัสได้ให้บริการเครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคองค์กร พร้อมห้องโดยสารที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการมาเป็นเวลายาวนาน และตอนนี้ยังได้นำเสนอ เอซีเจ319 อีลีแกนซ์ รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย ความเร็ว และความประหยัด ในขณะเดียวกันยังสามารถเลือกปรับแต่งตามความต้องการได้อีกด้วย 

          
จากการเป็นตระกูลเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดในโลก เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับภาคองค์กรของแอร์บัสประกอบด้วยนวัตกรรมใหม่มากมายซึ่งเป็นมาตรฐานที่เครื่องบินเจ็ทอื่นๆ ยังไม่มีหรือนำเสนอได้เพียงใน

          
รูปแบบของตัวเลือกเสริม เช่น ความง่ายในการใช้งานและการจัดการที่ดีขึ้นด้วยการใช้การควบคุมเครื่องบินด้วยระบบ fly-by-wire โครงสร้างตัวเครื่องบินผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักของเครื่องบิน และระบบซ่อมบำรุงจากส่วนกลางที่ช่วยให้ประหยัดทั้งเวลาและต้นทุนในการดำเนินการ

          
การดำเนินมาของเครื่องบินเจ็ทสำหรับภาคองค์กรของแอร์บัสนี้ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เป็นที่ไว้วางใจ เพราะเครื่องบินเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อทำการบินหลายเที่ยวบินต่อวันด้วยปัจจัยที่จำเป็นต่างๆ โดยธุรกิจเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของแอร์บัส รวมถึงบริการในการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายทั่วโลกที่ให้บริการกับลูกค้าและผู้ดำเนินการกว่า 500 ราย 

          
แอร์บัสได้จำหน่ายเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับภาคองค์กรมาแล้วกว่า 170 ลำ และเครื่องบินเหล่านี้ได้ทำการบินในทุกทวีป ซึ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยม

LIFESTYLE, THAILAND, BANGKOK, TRAVEL
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.