AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
คาลวิน ไคลน์ เปิดแฟชั่นเดสทิเนชั่น นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรก! ในไทย
สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ผู้รักแฟชั่น สไตล์เรียบๆ คลาสสิก ไม่มีใครไม่รู้จัก คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein) แบรนด์เนมนิวยอร์ก ที่ล่าสุด บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย สายหยุด วิศัลยางกูร ผู้จัดการนาฬิกาและเครื่องประดับ คาลวิน ไคลน์ เอาใจสาวกแอคเซสซอรี่คาลวิน ไคลน์ เปิดบริการ “ช็อปคาลวิน ไคลน์” นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรกในไทย ให้ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเต็มสตรีม ไม่ต่างกับคนในนิวยอร์ก โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวกันในบาเซิลด์แฟร์ สั่งเข้ามาให้เลือกอย่างจุใจ ครบไลน์ ทุกรุ่น ทุกแบบ ณ ช็อปคาลวิน ไคลน์ ชั้น 1 โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดยมีแฟชั่นนิสต้าร่วมเปิดบ้านแฟชั่นแห่งใหม่ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, กันต์ รตนาภรณ์, เธโอ –ชิระ จีระกุลชาญ
          
โดยแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ ร่วมเผยถึงความชื่นชอบแบรนด์คาลวิน ไคลน์ นานาทรรศนะ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ สำหรับเราก็คือ ความเก๋ของดีไซน์ เรียบหรู ดูดี ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับก็จะเป็นแบบเรียบๆ ดูคลาสสิก ใช้ได้นาน ถ้าเป็นนาฬิกาหรือเครื่องประดับจะแมตช์เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้ง่าย สามารถใส่ได้ ทุกโอกาส วันนี้ได้ลองใส่นาฬิการุ่นใหม่ 2-3 แบบ รู้สึกประทับใจกับความเบาสบายของนาฬิกา”
          
พลอย – ชวพร เลาหพงศ์ชนะ เผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ จะนึกถึง ความเรียบง่าย ดูแล้วไม่เบื่อ ความมีรสนิยมของสีขาว สีดำ สีเทา ไม่มีลวดลาย ถ้าจะเลือกนาฬิกา มักจะเลือกแบบคลาสสิก ไม่ชอบแบบสายสตีล จะเลือกสายหนังที่ดูเอ็กโซติก แบบสายหนังแปลกๆ ดูสวยไม่เหมือนใคร ไม่ชอบนาฬิกาที่มีอะไรเยอะๆ หรือสลับซับซ้อน” ส่วน จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ น่าจะคู่กับความคลาสสิก ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบแฟชั่น สีเงิน สีขาว สีครีมอยู่แล้ว คาลวิน ไคลน์ ก็เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ของเราได้”
          
กันต์ รตนาภรณ์ หนุ่มกราฟิกดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของธุรกิจออกแบบแบรนด์สินค้า Yolo เคสไอโฟน และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ชื่อ คาลวิน ไคลน์ รู้จักมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น ว่า เรียบหรูและเท่ ที่ใช้เป็นประจำพวกแฟชั่นชั้นใน ส่วนนาฬิกาที่มี เรือนแรก ตอนเรียนอยู่มัธยมปลาย เป็นรุ่นที่สายหนังสีดำ ดีไซน์สวย ที่เป็นอมตะ คลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ ดีไซน์ก็ยังร่วมสมัย เวลาเราจะเลือกนาฬิกา จะดูรูปลักษณ์ก่อน เลือกแบบสมบุกสมบัน ใส่แล้วเสริมบุคลิก” ส่วน เธโอ – ชิระ จีระกุลชาญ นักแสดงและนายแบบหนุ่ม เผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ แล้วนึกถึงความเป็นแมส (Mass) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน ที่สามารถเข้าถึงได้ เป็นเจ้าของได้ เวลาซื้อนาฬิกา จะดูที่ดีไซน์ก่อน เลือกแบบโมเดิร์น ดูสนุกสนาน ชอบแบบสีสัน”

         

FASHION, THAI, THAILAND, คาลวิน ไคลน์, LIFESTYLE, WATCH
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.