AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับการกลับมาอีกครั้งของที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ใน งานมหกรรมยานยนต์ 2014 GOODWOOD FESTIVAL OF SPEED
คอนติเนนทัล GT3-R (Continental GT3-R) เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนอย่างเป็นทางการGT3 ชนะการแข่งขัน และเข้าร่วม HillclimbOld No. 1, Old No. 2 และ Old No. 3 รถแข่งที่เป็นตำนานของเบนท์ลี่ย์ที่ Le Mans ได้กลับมารวมตัวอีกครั้งรถยนต์เบนท์ลี่ย์ทุกรุ่นถูกนำมาจัดแสดง 
          
เมืองครูว์ (Crewe) เบนท์ลี่ย์เผยโฉมรถยนต์ทุกรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ Goodwood Festival of Speed 2014 โดยถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองให้กับวาระครบรอบ 95 ปีของบริษัท ในงานนี้ เบนท์ลี่ย์คือตัวแทนของรถที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ สมรรถนะ และความหรูหราจากประเทศอังกฤษ

เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) รถยนต์เบนท์ลี่ย์ที่มีอัตราเร่งที่เร็วที่สุดตั้งแต่เบนท์ลี่ย์เคยสร้างมาได้เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนอย่างเป็นทางการ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่งรุ่นคอนติเนนทัล จีที3 (Continental GT3) เครื่องยนต์ของคอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) มีขนาด 4.0 ลิตร V8 ผลิตพละกำลังสูงสุดได้ถึง 572 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 700 นิวตันเมตร และด้วยการลดน้ำหนักตัวรถลงอีก 100 กิโลกรัม ผสมผสานเข้ากับระบบการกระจายแรงบิดและการลดระยะเวลาการทดเกียร์ ส่งผลให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น

คอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) ผลิตเพียงแค่ 300 คันเท่านั้น สร้างขึ้นด้วยงานฝีมือที่เมืองครูว์ (Crewe) จากนั้นจึงไปจบการผลิตที่แผนกมอเตอร์สปอร์ตของเบนท์ลี่ย์ จะจัดแสดงอยู่บนพื้นที่ของบูธรถยนต์เบนท์ลี่ย์ในช่วงงานนี้

รถแข่งรุ่นคอนติเนนทัล จีที3 (Continental GT3) ซึ่งเป็นรถที่เป็นต้นแบบและเป็นแรงบันดาลใจของรุ่นคอนติเนนทัล จีที3-อาร์ (Continental GT3-R) จะถูกนำมาเสนอในงานที่ Goodwood นี้ด้วยเช่นกัน โดยรถคันนี้เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจการแข่งขันรายการ Blancpain Endurance Series ที่สนามแข่ง Silverstone ซึ่งขับโดย David Brabham ผู้ซึ่งขับ Bentley Speed 8 คว้าชัยอันดับ 2 ในรายการแข่งขัน 24 Hours of Le Mans ปี 2003 มาแล้ว คอนติเนนทัล จีที3 (Continental GT3) จะมาเผยโฉมที่นี่ และจะกลับไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Blancpain Endurance Series ที่สนามแข่ง Paul Ricard ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสต่อไป

พื่อเป็นการประกาศให้เห็นถึงประวัติศาสตร์รถแข่งที่เป็นตำนานของแบรนด์ เบนท์ลี่ย์ 3 คันจึงกลับเข้ามาร่วม Hillclimb ของ Goodwood อีกครั้ง โดยมี Speed Six Bentley ที่รู้จักกันดีว่า ‘Old Number 1’ ชนะการแข่งขัน Le Mans ในปี 1929 และ 1930 โดย Woolf Barnato, Henry ‘Tim’ Birkin (1929) และ Glen Kidston (1930)

รถแข่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์คันนี้จะทำการเฉลิมฉลองควบคู่ไปกับเบนท์ลี่ย์สุด คลาสสิคอีก 2 คันนั่นคือ ‘Old Number 2’ และ ‘Old Number 3’ ซึ่งทั้ง 2 คันได้ร่วมแข่งขันกับ ‘Old Number 1’ ในรายการการแข่งขันที่ Le Mans ในปี 1930 มาแล้ว

รถยนต์เบนท์ลี่ย์ที่หรูหราบนท้องถนนและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพได้ถูกจัดแสดงอย่างครบถ้วนในงานนี้ พร้อมด้วยคอนติเนนทัล จีที V8 S รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะขับโดย Bentley Boy และ Derek Bell และถือได้ว่าเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกันที่เบนท์ลี่ย์จะทำการจัดแสดงรถ pre-owned models ในงานนี้แต่อีกสถานที่หนึ่ง
LUXURY CARS
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.