AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
ปกป้องแหล่งน้ำ เปลี่ยนแปลงชีวิต อเวดามุ่งมั่นระดมทุน 6 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อการสร้างและดูแลรักษาแหล่งน้ำสะอาด

อเวดา ศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ มุ่งมั่นระดมเงิน 6 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเมษายนและพฤษภาคม (ช่วงเดือนสิ่งแวดล้อม Earth Month) ผ่านการจัดกิจกรรมพิเศษระดมเงินบริจาคตลอดเดือน เพื่อสนับสนุนโครงการการดูแลพัฒนาแหล่งน้ำสะอาดในชุมชน


ในปีที่ผ่านมาเครือค่ายกลุ่มผู้เชี่ยวชาญความงามมืออาชีพและพนักงานในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกพร้อมใจกันดูแล ปกป้องและฟื้นฟูแหล่งน้ำให้ทุกๆคนในทุกพื้นที่ทั่วทุกมุมโลกมีน้ำสะอาดใช้ ผ่านการจัดกิจกรรมกว่า 1,000 กิจกรรมเพื่อระดมเงินบริจาคกว่า 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกเหนือจากนั้น อเวดายังได้รับการบันทึกใน Guinness World Record ในการรวบรวมเงินบริจาคได้สูงสุดจากการตัดผมต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง (Guinness World Record for the Most Money Raised for Charity through Haircuts in a 24 Hour Period) ในกิจกรรม Global Cut-A-Thon. นอกเหนือจากกิจกรรม Global Cut-A-Thon แล้ว อเวดายังระดมเงินบริจาคผ่านการขายเทียน Light the Way™ Candles, CatWalk for Water fashion และ Appointments for Clean Water ที่เปิดโอการให้ลูกค้ามอบเงินส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายในการรับบริการที่อเวดาให้กับโครงการเพื่อน้ำสะอาด ตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมา เราได้ระดมทุนรวมมากกว่า 32 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสนับสนุนองค์กรต่างๆ โดยตรง ที่ได้รับผลลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อม เงินมากกว่า 26 ล้านเหรียญสหรัฐ ได้ถูกใช้ไปเพื่อสนับสนุนโครงการจัดหาน้ำสะอาดสำหรับที่อยู่อาศัย และทั่วโลก 


ในปีนี้ อเวดา ประเทศไทยจะจัดกิจกรรม Global Cut-A-Thon and Beyond เป็นครั้งแรกในวันที่ 20 พฤษภาคม 2557 ที่ร้าน Moga Aveda Lifestyle Salon ชั้น 4 Central Embassy โดยในกิจกรรม Global Cut-A-Thon ทีม Aveda Hair Stylist จะมอบการบริการดูแลผมโดยไม่คิดค่าบริการการตัดผม จึงอยากเชิญชวนทุกท่านมามีส่วนร่วมสร้างสถิติระดมทุน 6 ล้านเหรียญสหรัฐ และร่วมกับอเวดาดูแลการบริหารจัดการแหล่งน้ำใน 2 ชุมชนในประเทศไทย ที่อเวดาได้จัดตั้งโครงการความร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อการดูแลบริหารจัดการทรัพยากรน้ำชุมชน ตามแนวพระราชดำริทฤษฎีใหม่ ของพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เพิ่มผลผลิต เพิ่มรายได้ ซึ่งจะเป็นโครงการการพัฒนาต่อเนื่อง 5 ปี ใน 2 ชุมชน ชุมชนตลาดน้ำ คลองลัดมะยม กรุงเทพมหานคร และ ชุมชนบ้านหนองปิ้งไก่ ตำบลนาบ่อขาม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและร่วมบริจาคกับอเวดาได้ที่ Aveda Experience Center ทั้ง 3 สาขาและที่ Moga Aveda Lifestyle Salon หมายเลขโทรศัพท์ 02 624 6163


เกี่ยวกับอเวดา

ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 ณ เมืองมินิอาโพลิส มลรัฐมินเนโซต้า อเวดาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามสกัดจากพรรณพืชสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมืออาชีพและผู้บริโภค บริษัทของเรายังคงค้นคว้านวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยีสกัดสารบริสุทธิ์จากพืช โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมผสานกับความรู้เก่าแก่ด้านอายุรเวท เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เปี่ยมประสิทธิภาพที่มีส่วนผสมหลักจากพืช เพื่อดูแลผิวหน้า เส้นผม และผิวกาย รวมถึงการให้บริการทรีตเม้นท์อย่างเป็นขั้นตอน เพื่อปรนนิบัติดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า 


หลายปีที่ผ่านมาอเวดาริเริ่มมาตรฐานใหม่ในวงการเครื่องสำอาง ในด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม อเวดาเป็นบริษัทเอกชนรายแรกที่ลงนามในบัญญัติ Ceres Principles ในปี 1989 (การร่วมมือกันเพื่อระบบเศรษฐกิจที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม) และยังเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจความงามรายแรกของโลกที่ผลิตสินค้าด้วยพลังงานลม 100 เปอร์เซ็นต์ อเวดายังเป็นบริษัทด้านธุรกิจความงามรายแรกที่ได้รับการรรับรองจาก Cradle to Cradle ในฐานะผู้ประกอบการที่ยึดหลักการใช้บรรจุภัณฑ์ และกระบวนการการผลิตแบบยั่งยืน ปัจจุบันอเวดามีผลิตภัณฑ์เจ็ดประเภทที่ได้รับตราประทับ Cradle to Cradle ตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมาแคมเปญรักษ์โลกประจำปีของอเวดาที่จัดขึ้นในเดือนเมษายนทุกปี สามารถระดมทุนได้มากกว่า 26 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสนับสนุนโครงการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลก

 
CSR, อเวดา
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.