AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
Cacao Barry เปิดตัวช็อกโกแลตชนิดกูแวร์ตูร์ในเอเชีย-แปซิฟิก ชูจุดเด่นความบริสุทธิ์จากธรรมชาติตามสโลแกน Purity from Nature

เพื่อตอบสนองความต้องการช็อกโกแลตที่บริสุทธิ์ เข้มข้น และน่าเชื่อถือ จากผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Cacao Barry(R) แบรนด์ช็อกโกแลตชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวช็อกโกแลตชนิดกูแวร์ตูร์ใหม่อย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ด้วยความบริสุทธิ์จากธรรมชาติภายใต้สโลแกน Purity from Nature

Ocoa(TM), Inaya(TM) และ Alunga(TM) ช็อกโกแลตชนิดกูแวร์ตูร์บริสุทธิ์และเข้มข้นส่งตรงจากธรรมชาติ ถือกำเนิดขึ้นจากความต้องการช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากเหล่านักประดิษฐ์ ช็อกโกลาติเยร์ และเชฟขนมหวาน

ความต้องการช็อกโกแลตทั่วโลกขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่า ยอดขายช็อกโกแลตนั้น จะเพิ่มขึ้นจาก 1.05 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2553 เป็น 1.24 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2559 โดยมีสาเหตุหลักๆจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเอเชีย ซึ่งจะครองส่วนแบ่งตลาดถึง 20% ในตลาดช็อกโกแลตโลก ปี 2559 (Markets and Markets ปี 2554)

ปาสคาล มุลมีสเตอร์ รองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์ระหว่างประเทศ กล่าวว่า “ผู้บริโภคสามารถรับรู้รสชาติช็อกโกแลตด้วยความชำนาญในระดับที่มากขึ้น โดยพวกเขาได้เริ่มเรียกหาช็อกโกแลตที่บริสุทธิ์และเข้มข้นจากบรรดาเชฟขนมหวาน นอกจากนี้ เรายังเล็งเห็นถึงแนวโน้มของผู้บริโภคที่มองว่า ประเด็นเรื่องความน่าเชื่อถือ นับเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย”

ที่ Cacao Barry เรารู้จักผู้ปลูกโกโก้ทุกราย และเมล็ดโกโก้ที่เราจัดซื้อในทุกๆถุงนั้นสามารถตรวจสอบได้ 100% ด้วยการอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเหล่าผู้ปลูกโกโก้ให้สามารถบรรลุ และรักษาระดับความเป็นเลิศ Cacao Barry จึงเปิดการอบรมแก่กลุ่มผู้ปลูกโกโก้ เพื่อสร้างความมั่นใจว่า จะมีการเก็บผลโกโก้ที่สุกจนได้ที่และมีคุณภาพดีที่สุด

หลังจากการเก็บเกี่ยวเมล็ดโกโก้แล้ว การหมักนับว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการกระตุ้นและสกัดรสชาติที่ดีที่สุดออกมา ด้วยผลการศึกษาวิจัยอันบากบั่นเป็นระยะเวลากว่าหลายปี นำมาซึ่งกลวิธี Q-Fermentation ด้วยจุลินทรีย์เฉพาะที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติตามพื้นที่เพาะปลูก เพื่อสกัดความบริสุทธิ์และความเข้มข้นออกมาจากเมล็ดโกโก้ให้ออกมาดีที่สุด

จานีซ หว่อง เจ้าของและผู้ก่อตั้ง 2am:dessertbar และ 2am:experience ในสิงคโปร์ กล่าวว่า “กูแวร์ตูร์ที่ดีนั้นจำเป็นต้องมีคุณภาพที่เหนือกว่า ในแง่ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้น ซึ่งเป็นคุณภาพที่ Purity from Nature นำเสนออย่างแท้จริง โดยช็อกโกแลตเหล่านี้ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานเฉพาะ และเปิดโอกาสให้ดิฉันสามารถแสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่ลงในผลงานขนมหวานของฉัน”

ทั้งนี้ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทาง Cacao Barry ได้ร่วมงานกับบรรดาเชฟชื่อดังในวัน Creative Day เพื่อสร้างสรรค์สูตรขนมหวานพิเศษ ซึ่งทำมาจากวัตถุดิบท้องถิ่นร่วมกับช็อกโกแลต Purity from Nature          

เกี่ยวกับ Cacao Barry(R) (
www.cacao-barry.com):

ด้วยการคิดค้นและนำเสนอศาสตร์แห่งการทำขนมและอาหารมาอย่างต่อเนื่อง ฝรั่งเศสจึงได้รับการขนานนามว่าเป็นแหล่งศิลปะการประกอบอาหาร ด้วยธรรมเนียมปฏิบัติที่ผู้คนทั่วโลกต่างแสวงหา ซึ่งเน้นไปที่ความสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ และความหลงใหลอันเหนือสิ่งอื่นใด โดยนับตั้งแต่วันที่ก่อตั้ง Cacao Barry ได้ยึดธรรมเนียมดังกล่าวมาโดยตลอด เริ่มตั้งแต่เส้นทางการค้นหาของ Charles Barry ผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งได้เดินทางไปยังทวีปแอฟริกาในปี 2385 เพื่อเฟ้นหาเมล็ดโกโก้ที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับการผลิตช็อกโกแลตชั้นดีเป็นครั้งแรก ต่อมาในปี 2466 บริษัทได้ก้าวสู่เวทีโลก จนทำให้ Cacao Barry เป็นผู้ผลิตรายแรกที่มีโอกาสสำรวจการเก็บเกี่ยวโกโก้ในละติน อเมริกา และทวีปอื่นๆ ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวช็อกโกแลตชนิดกูแวร์ตูร์จากแหล่งหายาก ซึ่งผ่านกระบวนการกลั่นเป็นอย่างดีจากโรงงาน Plantation Millesimes หรือการเปิดตัว Or Noir Lab เมื่อปี 2550 อันเป็นบริการที่เปิดโอกาสให้บรรดาเชฟ สามารถสร้างสรรค์ผลงานช็อกโกแลตอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว Cacao Barry ได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น พร้อมกำหนดมาตรฐานใหม่ๆในอุตสาหกรรมช็อกโกแลต

ในปัจจุบัน Cacao Barry นำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบหลากหลาย แก่นักประดิษฐ์ผลงานช็อกโกแลตที่มีความหลงใหลทั่วโลก ผ่านช็อกโกแลตและกูแวร์ตูร์ พราลีน ข้อมูลแหล่งที่มาและพื้นที่เพาะปลูกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเปิดประตูสู่ประสบการณ์ความสร้างสรรค์ใหม่ๆ นอกจากนี้ Cacao Barry ยังนำเสนอชุมชนผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตระดับนานาชาติอย่างสถาบัน Ambassadors' Club และ Chocolate Academies เพื่อให้การสนับสนุนนักประดิษฐ์และเชฟบนเส้นทางสู่ความสมบูรณ์แบบ

Cacao Barry, WINE & DINE, อาหารและเครื่องดื่ม, ร้านอาหาร, CHEF
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.