AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
อสังหาฯ ริมฝั่งเจ้าพระยามาแรง ดันสองฝั่งน้ำเป็นทำเลทอง

เราอาจกล่าวได้ว่าพื้นที่ริมฝั่งเจ้าพระยา โดยเฉพาะตามแนวถนนเจริญกรุงและเจริญนคร ถือเป็นจุดที่ประวัติศาสตร์มาบรรจบกับความทันสมัย โดยถนนเจริญกรุงนั้น เป็นถนนที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯ ก่อสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 4 เมื่อปี 2405 เพื่อช่วยให้ทูตานุทูตจากประเทศต่างๆ มีโอกาสได้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ริมแม่น้ำ บนถนนที่เหมาะสมสำหรับรถม้าหรือการขี่ม้า ปัจจุบัน ถนนสายนี้ได้กลายเป็นที่ตั้งของโรงแรมชื่อดังมากมาย รวมถึงคอมมิวนิตี้มอลล์ชั้นนำอย่าง เอเชียทีค ศูนย์การค้าแนวราบริมน้ำที่กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งตอนนี้ก็มีการเตรียมพัฒนาต่อยอดด้วยโครงการเอเชียทีค 2 บนทำเลฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา (ฝั่งธนบุรี) โดยจะมีกระเช้าลอยฟ้าเชื่อมศูนย์การค้าทั้งสองเข้าด้วยกัน


นอกเหนือจากเอเชียทีค 1-2 แล้ว พื้นที่ริมสองฝั่งเจ้าพระยายังเต็มไปด้วยโครงการคลื่นลูกใหม่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมกะโปรเจคท์ฝั่งตะวันตกในแบบมิกซ์ยูส ขนาดพื้นที่กว่า 40 ไร่ โดยกลุ่มสยามพิวรรธน์ (ผู้อยู่เบื้องหลังห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่อย่าง สยาม พารากอน) และ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ (กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ ซีพี กรุ๊ป) บนทำเลข้างโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ส่วนบริเวณพื้นที่ติดกับโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ นั้น ก็จะกลายเป็นที่ตั้งของโครงการที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์เพนนินซูล่าแห่งแรกของโลกอีกด้วย ในขณะที่ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป ก็มีแผนที่จะเปิดโรงแรมอวานีแห่งแรกของประเทศไทยบนพื้นที่ติดกับโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

ส่วนทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำ (ฝั่งพระนคร) ก็ยังคึกคักไม่แพ้กัน ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อย่าง คันทรี่ กรุ๊ป ก็เพิ่งจะประกาศแผนการพัฒนาโครงการ แลนด์มาร์ค วอเตอร์ฟรอนท์ ซึ่งจะตั้งอยู่ติดกับโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ โดยตัวโครงการเองนั้นจะสามารถแตกย่อยออกเป็นหลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโครงการ เดอะ แคเปลล่า กรุงเทพฯ ที่มีทั้งโรงแรมหรู คอนโดมิเนียม และวิลล่าริมน้ำ หรือโครงการ จูเมราห์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ จากฝีมือกลุ่มผู้อยู่เบื้องหลังโรงแรมชั้นนำระดับโลกจากดูไบ ที่คว้ารางวัลมาครอบครองจากหลายเวที นอกเหนือจากโครงการใหม่เหล่านี้แล้ว ก็ยังมี เดอะ แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ ที่เป็นหนึ่งในโครงการแม่เหล็กรุ่นบุกเบิกบนทำเลริมเจ้าพระยา


“โครงการ เดอะ ริเวอร์ มีทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นมาก” มร. ไซมอน เดอร์วิลเล่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของไรมอน แลนด์ กล่าว “การใช้ชีวิตริมน้ำได้กลายเป็นจุดสนใจของคนกรุงไปแล้ว หลังจากที่มีการเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่มากมายบนทำเลสองฝั่งเจ้าพระยา ผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมามองเห็นถึงคุณค่าและความโดดเด่นของไลฟ์สไตล์ริมฝั่งเจ้าพระยา และผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ก็กำลังเดินหน้าลงทุนอย่างสุดตัวเพื่อสร้างโครงการใหม่ๆ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความหรูหราอลังการ แต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายอีกด้วย ส่วน เดอะ ริเวอร์ นั้น ตั้งอยู่ในย่านอันเก่าแก่ริมฝั่งเจ้าพระยา และยังห้อมล้อมด้วยโรงแรมระดับโลกและอาคารหรูหราอันเคยเป็นที่ตั้งของสถานฑูตหลายประเทศ” 

เดอะ ริเวอร์ ประกอบไปด้วยคอนโดมิเนียมสองอาคาร สูง 71 และ 41 ชั้น บนทำเลริมน้ำ ทั้งยังมาพร้อมกับ “วิว” คอมมิวนิตี้มอลล์สไตล์ฟิวชั่นบูติกที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ริมน้ำด้วยหลากหลายร้านค้าและบริการ ทั้ง ซูเปอร์มาร์เก็ต ธนาคารพาณิชย์ ร้านกาแฟ และอื่นๆ ส่วนพื้นที่ในบริเวณโครงการก็กว้างขวาง เปิดโล่ง และมีชีวิตชีวาด้วยสวนสวยที่เติมเต็มบรรยากาศของความสงบสำหรับผู้พักอาศัยทุกคน


นอกจากนี้ ไรมอน แลนด์ ยังมีแผนการที่จะเปิดตัว เซอร์วิสเรซิเดนซ์ แห่งแรก ณ โครงการ เดอะ ริเวอร์ ภายใต้แบรนด์แคลพสัน ซึ่งเป็นโรงแรมชั้นนำที่ได้รับรางวัลการันตีให้เป็นโรงแรมบูติคที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ โดยส่วนของ แคลพสัน เดอะ ริเวอร์ เรซิเดนซ์ กรุงเทพ พร้อมมอบประสบการณ์สุดหรูหราและการบริการชั้นเลิศแก่ผู้พักอาศัยในทั้ง 92 ยูนิต ซึ่งอยู่ระหว่างชั้นที่ 23 จนถึงชั้นที่ 31 ของนอร์ท ทาวเวอร์


ขณะนี้ ห้องชุดจำนวน 838 ยูนิตในโครงการ เดอะ ริเวอร์ ได้มีลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของไปแล้วกว่า 80% ผู้สนใจในห้องชุด 70 ยูนิตสุดท้าย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-651-000 หรือเว็บไซต์ www.raimonland.com 
THINK OF LIVING, REAL ESTATE, LIVING IN THAILAND, อสังหาฯ
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.