AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
BURBERRY SPRING/SUMMER 2014 แฟชั่นคุณหนูแสนเก๋

ด้วยความพิถีพิถันของผู้บริโภคในปัจจุบัน การเอาใจใส่ดูแลตัวเองและคนที่รักย่อมมีมากขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในแฟชั่นแล้ว เสื้อผ้า สไตล์การแต่งตัว ที่เนี๊ยบดูดี ไม่เหมือนใคร คือสิ่งที่ต้องการ ไปจนถึงเสื้อผ้าของลูกน้อย ที่ต้องดูดีตามคุณพ่อ-คุณแม่ ซึ่งบางครั้งอาจจะอยากแต่งตัวให้เหมือนกันนั้นทำได้ไม่ยาก

 

BURBERRY (เบอร์เบอรี่) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากอังกฤษ ขอแนะนำแฟชั่นสำหรับเด็ก “คอลเลคชั่น สปริงซัมเมอร์ 2014”   เสื้อผ้าเด็กสุดเก๋ คัตติ้งเนี้ยบ สวมใส่สบายภายใต้มาตรฐานของการออกแบบและพัฒนา เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก  รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของความหรูเริ่ดของ BURBERRY พรอร์ซั่มสปริงซัมเมอร์ 2014 เพื่อสื่อถึงความสมบูรณ์แบบและมรดกอันล้ำค่าของแบรนด์แฟชั่นเด็กได้รับการพัฒนามากว่า 40 ปี  ภายใต้ทิศทางของ คริสโตเฟอร์ เบย์ลี่ย์ (Christopher Bailey) Chief Creative Officer ที่ได้นำเอาเอกลักษ์ของแบรนด์ทั้งเทรนช์โค้ตสุดเท่ห์และลาย BURBERRY เชคมาสร้างสรรค์คอลเลคชั่นได้อย่างลงตัว คอลเลคชั่นเสื้อผ้าเด็กได้ถูกออกแบบให้ดูร่าเริง น่ารัก สดใส สมวัย แต่ยังคงความเก๋ไก๋ตามแบบแฟชั่นในรันเวย์ของผู้ใหญ่ในคอนเซปต์มินิ - มี” (Mini – Me) 


ด้วยลักษณะที่โดดเด่นของคอลเลคชั่นเด็ก ที่จะพบเห็นได้ทั้งในคอลเลคชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงแพกเกจจิ้งเก๋ๆ นั่นคือสัญลักณ์ “เบบี้ ไนท์” (Baby Knight) ที่สื่อความหมายมากจากโลโก้รูปอัศวินขี่ม้าของ BURBERRY พรอร์ซั่มคอลเลคชั่นนั่นเอง


นอกจากนี้แล้ว BURBERRY ยังคำนึงถึง มาตรฐานการออกแบบเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก  โดยเฉพาะเด็กเล็กที่เป็นวัยบริสุทธิ์ ผิวพรรณบอบบาง  เสื้อผ้าก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ควรได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน ขั้นตอนการผลิต ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานและข้อกำหนดทางด้านความปลอดภัยและคุณภาพ ตามข้อกำหนดของสหราชอาณาจักร รวมถึงการทดสอบสินค้าในห้องปฏิบัติการ อาทิ ผ่านขั้นตอนการทดสอบโลหะ  เพื่อความมั่นใจว่าไม่มีสารพิษ โลหะ เข็ม หรือสิ่งแปลกปลอมใดๆ ตกค้าง ที่จะมีผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของเด็ก การเลือกใช้ซิปสำหรับเสื้อแจ็กเก็ต จะบรรจุอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยตลอดสายซิป เป็นต้น   

 
FASHION, KIDS & FAMILY, BURBERRY, SPRING/SUMMER, 2014
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.