AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
เบนิฮานา กรุงเทพฯ สุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว
บ่อยๆที่เราหลายคนคิดไม่ตกว่า จะพาเด็กๆไปไหนดี ที่จะทำให้เด็กๆมีความสุขสนุกสนานกับการทานอาหาร โดยที่พ่อแม่สามารถทานอาหารได้อย่างมีความสุขโดยไม่ต้องคอยมาคะยั้นคะยอลูกๆให้ทานอาหาร 

บรรยากาศแบบญี่ปุ่นอันทันสมัยที่เน้นโทนสีดำแดงภายในห้องอาหาร ซึ่งให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ที่บ้าน เริ่มต้นจากพื้นกระเบื้องสีดำตัดกับพื้นพรมลวดลายสีแดง และเสาไม้วีเนียร์สีน้ำตาลแดงเคียงคู่กับผนังจากโครงเหล็กรูปทรงเลียนแบบป่าไผ่ สอดรับกับเพดานที่ประกอบด้วยแสงไฟในดีไซน์เดียวกัน ต่อด้วยเคาน์เตอร์หินแกรนิตขนาดใหญ่ 2 ตัว บริเวณทางเข้า ชุดกิโมโนขนาดใหญ่ที่บ่งบอกความเป็นประเทศญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สำหรับซูชิบาร์ เชฟจะคอยเตรียมซูชิและซาชิมิสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟต่อหน้าทุกท่าน หรือสามารถเลือกลิ้มลองซูชิและซาชิมิในรูปแบบดั้งเดิม หรือรูปทรงแปลกตาสไตล์เบนิฮานาในมุมพิเศษริมสวนสไตล์ญี่ปุ่น 

เบนิฮานา ห้องอาหารญี่ปุ่นเทปปันยากิสเต็กเฮ้าส์ ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี .. 2507 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา มีทั้งสิ้น  5 สาขาในทวีปเอเชีย และมีเพียง 2 สาขาเท่านั้นในประเทศไทยคือที่กรุงเทพฯและพัทยา โต๊ะเทปปันยากิ เชฟอารมณ์ดีมีบุคคลิกประจำตัวกำลังโชว์ลีลาการปรุงอาหารจากเนื้อชั้นดีนำเข้าจะต่างประเทศ และอาหารทะเลสดๆ คุณภาพเยี่ยมสไตล์เทปปันยากิที่โต๊ะอาหาร พร้อมมอบเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกโต๊ะตลอดมื้ออาหารตามแบบฉบับเบนิฮานา 

 

เบนิฮานา เป็นร้านอาหารเจ้าแรกในไทย ที่มีการทำอาหารในสไตล์เทปันยากิ ก่อนที่ต่อมาจะโดยร้านอาหารท้องถิ่นนำไปเลียนแบบจนเราเห็นเกลือนตาในศูนย์การค้าที่ร้านเล็กๆทั่วกรุงเทพฯ แม้ว่าร้านอาหารเหล่านั้นจะเลียนแบบเตาทำอาหาร ชุดพนักงาน อุปกรณ์ต่างๆที่ทำจนดูคล้ายกัน แต่หัวใจการบริการหลักเบนิฮาน่าที่มี แต่ที่อื่นไม่มีคือ คุณสมบัติและบุคคลิกลักษณะของเซฟที่ต้องบอกว่าไม่สามารถเลียนแบบได้ เชฟหรือพ่อครัวแต่ละคนได้ผ่านการฝึกฝนมายาวนาน มีมาตราฐานการทำอาหารและเอ็นเตอร์เทนลูกค้าโดยเฉพาะลูกค้าไซด์มินิ ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าที่นี่ยากที่จะเลียนแบบ แม้กระทั่งเราๆที่เป็นผู้ใหญ่เองก็อดยิ้มและขำกับมุกตลกอาทิ ข้าวผัดหัวใจเต้นตุ๊บๆ เสียงลูกเจี๊ยบลอดออกมาจากไข่ สวัสดีจากพี่ฮิปโป และเทคนิคการโยนไข่อุปกรณ์ทำครัวอันสุดแสนสนุกเร้าใจทั้งพ่อแม่ลูกๆ ทำให้การทานอาหารมื้อนั้นๆมีความหมาย และเด็กๆจำประสบการณ์การทานอาหารของเขาได้ไม่ลืม และแน่นอนอาทิตย์ต่อจากนั้นการเปิดตู้เย็น หยิบไข่โยนไข่ก็จะเกิดขั้นน้ันบ้าน เรียกเสียงหัวเราะให้คนในบ้านได้ ก็สนุกสนานไปอีกแบบหนึ่ง  

 
 
 

ด้วยการให้บริการแบบเฉพาะตัว และรสชาติอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดพอๆ กับการแสดงของพ่อครัว ดั่งคำขวัญที่ว่าทุกมื้ออาหารคือการแสดงจึงทำให้เบนิฮานาเป็นสถานที่ที่คนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ด้วยกัน


ห้องอาหารเบนิฮานา อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416
อีเมล์  riversidedining@anantara.com

 
WINE & DINE
< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.