AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
ไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัว “คู่มือแนะนำสุดยอดร้านอาหารประจำปี Thailand Tatler Best Restaurants 2015”

มร. ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัท บลูแมงโก้พับลิชชิ่ง จำกัด และ นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 ที่ Zen Event Gallery เซ็นทรัลเวิลด์ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 200 ร้าน ทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เช่น ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่  ภายในงานได้มีการมอบประกาศนียบัตรให้กับทางร้านค้า รวม 38 ร้านที่ได้มาออกบูธในงาน 


หนังสือเล่มนี้ได้รับการสนับสนุนหลักจากทางบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยที่เนื้อหาได้กล่าวถึงร้านอาหารระดับชั้นนำสำหรับลูกค้าคนพิเศษและอาหารรสเยี่ยมระดับห้าดาว เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับตัวท่านเองหรือเพื่อรับรองแขกคนสำคัญขององค์กร รวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการค้นหาประสบการณ์และรสชาติอันน่าประทับใจจากร้านอาหารต่างๆ  ทั้งยังได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษสำหรับร้านที่มีสัญลักษณ์ มาสเตอร์การ์ด


มร.แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “ในคู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 เล่มนี้มีสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากร้านอาหารที่เราเลือกสรรมาให้ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดโดยเฉพาะ ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสวรรค์ของนักชิมที่เต็มไปด้วยร้านอาหารทั้งไทยและต่างประเทศที่โด่งดังไปทั่วโลก คู่มือนักชิมเล่มนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด เวิลด์, เวิลด์ อีลีท และ ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกท่านสามารถเลือกสรรสิทธิพิเศษที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และในปีนี้เป็นปีที่สองที่มาสเตอร์การ์ดและนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ได้ร่วมมือจัดทำคู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2015 ขึ้น โดยได้มีการรวบรวมร้านอาหารที่เป็นไฮไลท์จำนวน 200 ร้าน และสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำกว่า 84 ร้าน เป็นการแสดงให้เห็นว่าเรามุ่งมั่นที่จะสรรหาวิธีใหม่ๆที่ทำให้ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดของเราได้รับประสบการณ์สูงสุดในสิ่งที่พวกเขาชอบ” 

 

หลักพิจารณาในการให้คะแนนของแต่ละร้านนั้นมาจากแบบสำรวจจากผู้อ่านและจากกองบรรณาธิการนิตยสารไทยแลนด์   แทตเลอร์ ซึ่งมีการส่งตัวแทนนักเขียนจากนิตยสารเข้าไปรับประทานอาหาร โดยที่ไม่มีการแจ้งให้ทางร้านทราบล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการรับรองเป็นพิเศษจากทางร้าน ด้วยเหตุนี้การให้คะแนนจึงเป็นไปตามจริงทุกประการ โดยแบ่งการให้คะแนนเป็น 4 หมวด ได้แก่ รสชาติอาหาร การให้บริการ ไวน์ และ สถานที่ ถึงแม้การให้คะแนนของบางร้านจะไม่สูงมากนัก แต่ถือได้ว่ามีมาตรฐานเหมาะสมพอที่จะได้รับเลือกมาเป็นหนึ่งในกว่า 200 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในคู่มือเล่มนี้ 

 

< Back
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.