AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » GENERAL (ข่าวทั่วไป)
แม็กนั่ม โฟโต้ เวิร์คช็อป 2017 เรียนเทคนิคถ่ายถาพกับช่างภาพระดับโลก
By : แม็กนั่ม โฟโต้ เวิร์คช็อป 2017 เรียนเทคนิคถ่ายถาพกับช่างภาพระดับโลก   |   Posted : October 17, 2017
แม็กนั่ม โฟโต้ เวิร์คช็อป 2017 เรียนเทคนิคถ่ายถาพกับช่างภาพระดับโลก
แม็กนั่ม โฟโต้ เวิร์คช็อป 2017 เรียนเทคนิคถ่ายถาพกับช่างภาพระดับโลก

โฟโต้บางกอกและหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ แม็กนั่ม โฟโต้ ประเทศอังกฤษ (Magnum photos agency) ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปเทคนิคถ่ายภาพกับช่างภาพระดับโลก ‘แม็ทท์ สตรวตท์’ ช่างภาพชาวอังกฤษ หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มช่างภาพสตรีทสัญชาติอังกฤษ ‘In-Public’ ตั้งแต่ ปี 2001 และได้รับการเสนอชื่อเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของแม็กนั่ม โฟโต้ ในปี 2016 หนังสือภาพ ‘All That Life Can Afford (2016) ที่รวบรวมผลงานที่ถ่ายในกรุงลอนดอน ตั้งแต่ปี 2002 จนถึง 2015 ภาพถ่ายของเขาได้เข้าไปอยู่ในการวิเคราะห์ภาพสตรีทในหลากหลายที่และได้จัดนิทรรศการเดี่ยวทั้งในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงนิทรรศการกลุ่มในอังกฤษ ฝรั่งเศส กรุงเทพมหานคร และ สตอกโฮล์ม ผลงานของเขาถูกสะสมในคอลเลคชั่นถาวรของ Museum of London ในปี 2005 Photo District News ได้นับให้แม็ตท์ สตรวตท์เป็น 1 ใน 30 ช่างภาพหน้าใหม่ที่ควรจับตามอง

‘อองตวน ดี อกาตา’ เจ้าของผลงานหนังสือภาพเล่มแรก ‘De Mala Muete and Mala Noche’ หลังจากนั้นอีก 1 ปี แกลเลอรี Vu ได้เป็นผู้เผยแพร่งานของเขา ในปี 2001 อองตวนตีพิมพ์ หนังสือภาพเล่มที่สอง ‘Hometown’ และได้รับรางวัลช่างภาพหน้าใหม่จาก Niépce นอกจากนั้นได้ตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ ในปี 2003 ชื่อ ‘regulaly: Vortex and Insomnia พร้อมกับจัดนิทรรศการ 1001 Nuits ที่ปารีส และได้เผยแพร่หนังสือภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Stigma และ Manifeste อองกวน ดี อกาตา เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก แม็กนั่ม โฟโต้ ในปี 2004 พร้อมกับภาพยนตร์สั้นเรื่อง Ventre du monde (สะดือโลก) ทำให้เขาได้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง Aka Ana ในปี 2006 ที่โตเกียว

โดยกิจกรรมเวิร์คช็อปนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2017 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ผู้สนใจสามารถส่งผลงานภาพถ่ายเพื่อให้ทาง แม็กนั่ม โฟโต้ ประเทศอังกฤษ (Magnum photos agency) ทำการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปจากผลงานที่ส่งเข้ามาและจากคำอธิบายผลงานของตัวเอง

ส่วนรูปแบบของการเวิร์คช็อปที่เป็นไฮไลต์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปจะได้รับมอบหมายให้สร้างผลงานจากเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการค้นหาข้อมูลเพื่อนำมาสร้างผลงานในช่วงเวลากิจกรรมตลอด 5 วัน ผู้สอนจะให้คำแนะนำแบบใกล้ชิดทั้งขณะการถ่ายภาพ วิเคราะห์ วิจารณ์และการคัดรูป เพื่อเผยแพร่งานของตัวเองให้คนที่สนใจ ในรูปแบบการฉายสไลด์ ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่เปิดให้ผู้ชมทั่วไปเข้ารับชมในช่วงของเทศกาลโฟโตบางกอก 2018 ครั้งที่ 2 (PhotoBangkok Festival 2018) ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2561 ณ หอศิลปและวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อป (มีค่าใช้จ่าย) สามารถติดตามรายละเอียดทางเว็บไชต์ https://www.magnumphotos.com/events/event/magnum-bangkok-workshop/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โคลเอ จาเฟ (Chloé Jafé) : chloejafe@magnumphotos.co.jp ภายใน 30 ตุลาคมนี้เท่านั้น !!

...........................................................
RMA Institute, Magnum photos agency, PhotoBangkok Festival 2018
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.