AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HOTEL (โรงแรม)
ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์พร้อมผ่อนคลายที่ “ครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท”
By : X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel   |   Posted : September 13, 2017
ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์พร้อมผ่อนคลายที่ “ครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท”
“ครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” (X2 Vibe Bangkok Sukhumvit) โรงแรมดีไซน์ใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ภายในเครือรีสอร์ตคอลเลกชั่นแบรนด์ “ครอสทู” (X2) กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตระดับลักซ์ชัวรี่ที่มีชื่อเสียงระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ในประเทศไทย เปิดตัวฟิตเนสแห่งใหม่สำหรับคนทันสมัย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนเฮลท์ตี้แบบจัดเต็ม ครบวงจรทั้งการเวิร์คเอาท์และรีแลกซ์ในที่เดียว

ฟิตเนสของ “ครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” นับเป็นสถานที่ออกกำลังกาย
และผ่อนคลายแห่งใหม่ที่จะตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหา สถานที่ฟิตเนสทันสมัยทั้งทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า ใกล้ย่านธุรกิจ และแหล่งบันเทิง ถูกออกแบบตกแต่งให้ทันสมัย สนุกสนาน และการบริการที่เป็นกันเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Stay Chill Enjoy” (พัก ชิล เพลิน) โดยภายในฟิตเนสประกอบด้วย พื้นที่ออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ สปาโดยเทอราพิสต์ผู้เชี่ยวชาญผสานกับทรีทเมนต์จากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และออนเซ็นแบบญี่ปุ่น (Onsen) ฃึ่งจะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างลงตัว

พิเศษสุด! โปรโมชั่นเปิดตัวกับราคาสมาชิกรายเดือนแบบโดนใจ โดยมีช่วง
เวลาให้เลือกใช้บริการได้ตามความสะดวก ได้แก่ ช่วง 6.00 – 16.00 น. ราคาเริ่มต้น 2,000 บาทต่อเดือน หรือเแบบเต็มวัน 6.00 – 21.00 น. ราคาเริ่มต้นเพียง 2,600 บาทต่อเดือน พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ จอดรถฟรี, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (WIFI) ฟรี, ส่วนลด 20% สปาทรีทเมนต์ และส่วนลด 20% สำหรับอาหารที่ฟอร์คคาเฟ่ (4K Café)

ทวี คูเกษมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเชิญชวนคนที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมครอสทูไวบ์ กรุงเทพฯ ให้มาใช้บริการฟิตเนสและได้ประสบการณ์การออกกำลังกายและการผ่อนคลายที่แตกต่าง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ทันสมัย นอกจากนั้น โรงแรมของเรายังตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอ่อนนุช เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่ท่านสามารถไปแฮงค์เอาท์ต่อได้หลังจากออกกำลังกายอีกด้วย” ทวีกล่าว

สำหรับโรงแรมครอสทูไวบ์กรุงเทพสุขุมวิท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านอ่อนนุช ใกล้กับแหล่งธุรกิจ ศูนย์การค้า รวมถึงซอยทองหล่อแหล่งรวมความบันเทิงที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่นาที (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช) พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งแบบระยะสั้น จำนวน 145 ห้อง และระยะยาว (Service Residence) จำนวน 121 ห้อง
ดีไซน์ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi), โทรทัศน์ LED, ตู้เซฟ, ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ รวมถึงพื้นที่รับประทานอาหารเป็นสัดส่วน ภายในโรงแรมยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ไว้คอยให้บริการสำหรับคนรุ่นใหม่แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารและบาร์ ได้แก่ ฟอร์คคาเฟ่ (4K Café) ฟอร์คบาร์ (4K Bar) และวีบาร์ (VIBAR) พร้อมห้องประชุมที่สามารถรองรับลูกค้า กลุ่มองค์กรได้กว่า 50 คน เหมาะสำหรับการสัมมนา เทรนนิ่ง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ หรือการวางแผนธุรกิจต่างๆ ได้อย่างลงตัว
X2 Vibe Bangkok, ครอสทู ไวบ์, Fitness, Gym, ฟิตเนส
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.