AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » EVENT (กิจกรรม)
ครั้งแรกในเมืองไทยกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน 5 กม. “Skechers Blacklight RunTM Thailand”
By : Kamolchanok Boonpunya   |   Posted : June 20, 2017
ครั้งแรกในเมืองไทยกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน 5 กม.  “Skechers Blacklight RunTM Thailand”
(กรุงเทพฯ) พบกับความสนุกแบบอันลิมิต ครั้งแรกในเมืองไทยกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา กับ “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์” (Skechers Blacklight Run™ Thailand) ต้อนรับโกลว์รันเนอร์ (Glow runner) กว่า 3,000 คนที่จะมาเรืองและพร้อมถ่ายภาพเซลฟี่กันมากที่สุดแห่งปี ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ จัดโดย บริษัท ออเรนจ์ รูม จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นบริษัทจัดสปอร์ตอีเว้นท์ชั้นนำของภูมิภาค ไฮไลท์ของงานจะมี Blacklight RunTM Zone บนเส้นทางวิ่งถึง 3 โซนที่มีธีมสีแตกต่างกัน ได้แก่ สีเขียว สีชมพู และสีส้ม ผู้เข้าร่วมวิ่งจะถูกสาดด้วยสีเรืองแสง Blacklight RunTM UV Neon Glow Powder ซึ่งจะเรืองแสงอย่างเด่นชัดในที่มืด และที่สำคัญสีเรืองแสงที่ใช้ในงานนี้ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% และปลอดสารพิษ

หลังจากวิ่ง 5 กม. ยังมีงานปาร์ตี้ที่เป็นตำนานโด่งดังทั่วโลกอย่าง สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน อาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยผู้เข้าร่วมวิ่งจะถูกสาดด้วยสีเรืองแสงพร้อมแดนซ์กระจายกับดนตรีจากดีเจคนดังที่บินตรงมาจากเนเธอร์แลนด์
ดีเจเคนเนธ จี พร้อมดีเจสาวไทยอย่าง ดีเจพั้นช์ ที่มาร่วมสร้างสีสัน นอกจากนั้น ยังมี The Foam Wall ปาร์ตี้โฟมรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย และจะมีการโยนสีหรือ Celebration Glow Throw ที่ทุกคนจะได้อาบสีเรืองแสงสุดสนุกและน่าประทับใจตลอดทั้งงาน แถมด้วยโชว์เซอร์ไพรส์จาก K-Boy ที่จะมาวาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ภายในงานอีกด้วย

มิสเตอร์เอลวิน ติง กรรมการผู้จัดการบริษัท ออเรนจ์ รูม พีทีอี ลิมิเตท ผู้ถือสิทธิ์ในการจัดงานแบล๊คไลท์ รัน ในเอเชีย เปิดเผยว่า เราได้เปิดตัวงาน แบล๊คไลท์ รัน ในเอเชียโดยเริ่มที่สิงคโปร์ในปีที่ผ่านมา และประเทศไทยเป็นงานที่ 2 ในเอเชีย เราได้ร่วมกับสเก็ตเชอร์ส ผู้สนับสนุน และ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน ในการจัด “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์” ซึ่งเราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นทุกคนได้สนุกกับงานที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย งานแบล๊คไลท์ รัน นับได้ว่า เป็นซีรีย์งานวิ่งกลางคืนระยะ 5 กม. ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นงานที่ทุกคนได้มีสุขภาพดีและมีความสนุกไปพร้อมๆ กับเพื่อนฝูงและคนในครอบครัว”

มิสเตอร์วินเซนต์ ลียอง ประธานบริหาร สเก็ตเชอร์ส (Skechers) ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักเปิดเผยว่า “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย และได้รับการตอบรับดีมาก เรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสนับสนุนงานที่เป็นการส่งเสริมให้ทุกคนได้มีไลฟ์สไตล์ที่มีสุขภาพดีพร้อมความสนุก เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับบริษัท ออเรนจ์ รูม ในการจัดงานงานแบล๊คไลท์ รันอื่นๆ ในเอเชียในอนาคต”

งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้เข้าร่วมงานทั้งเด็กจนถึงผู้ใหญ่อายุมากกว่า 60 ปี นอกจากนั้น ยังมี ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ในฐานะอีเว้นท์ แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ มาร่วมวิ่งสร้างสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th
ติดตามข่าวสารทางเฟสบุ๊ค: www.facebook.com/BlacklightRunThailand
อินสตาแกรม: @blacklightrun_th
# # #

Skechers Blacklight RunTM Thailand, ก้อย รัชวิน, มิสเตอร์เอลวิน ติง
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.