AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » BANKING & FINANCE (การเงิน ธนาคาร)
เครดิต สวิส แต่งตั้ง เอ็ดวิน ตัน เป็นหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและฝ่ายขายประจำประเทศไทย ดูแลลูกค้าผู้ลงทุนรายใหญ่ ประจำภูมิภาคเอเชียใต้
By : Wanida   |   Posted : November 28, 2019
เครดิต สวิส แต่งตั้ง เอ็ดวิน ตัน เป็นหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและฝ่ายขายประจำประเทศไทย ดูแลลูกค้าผู้ลงทุนรายใหญ่ ประจำภูมิภาคเอเชียใต้
เครดิต สวิส ประกาศแต่งตั้ง มร.เอ็ดวิน ตัน ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและฝ่ายขายประจำประเทศไทย พร้อมดูแลกลุ่มลูกค้าผู้ลงทุนรายใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป มร.ตัน ประจำอยู่ที่สำนักงานกรุงเทพฯ รายงานตรงต่อมร. โคลด ฮาร์บอนน์ หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการลงทุน ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และทำงานร่วมกับนายนัท ถนอมสัตย์ หัวหน้าฝ่ายบริหารความมั่งคั่ง ประจำประเทศไทย

มร.ตัน เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนมาอย่างยาวนานและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเชิงลึกเกี่ยวกับสินทรัพย์ รวมถึงโซลูชั่นหลากหลายประเภท สำหรับตลาดประเทศไทย มร.ตัน เตรียมพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตของแพลตฟอร์มและฐานลูกค้าในไทยของเครดิต สวิส โดยจะทำงานร่วมกับคุณนัทอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ มร.ตัน จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการให้คำปรึกษาด้านขั้นตอนการลงทุน และทำงานร่วมกับทีมวางแผนการลงทุนเพื่อนำเสนอบริการทางการเงินที่ดีที่สุดของเครดิต สวิส ให้แก่ลูกค้า

มร.ตัน เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาการลงทุนและโซลูชั่นที่เอสซีบี จูเลียส แบร์ ก่อนจะกลับมาร่วมงานกับเครดิต สวิส อีกครั้ง ซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการลงทุนในสิงคโปร์และไทยอยู่ประมาณ 6 ปี โดยทำหน้าที่ดูแลทีมที่ปรึกษาด้านการลงทุนสำหรับตลาดประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

มร. ฮาร์บอนน์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มร.ตัน มาร่วมทีมธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งในประเทศไทยของเรา เครดิต สวิส มุ่งมั่นผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่งในไทยให้เติบโตมากยิ่งขึ้น พร้อมพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญในเชิงลึก และนำเสนอโซลูชั่นผลิตภัณฑ์และการลงทุนที่ครบครันให้แก่กลุ่มลูกค้าส่วนบุคคลควบคู่ไปกับธุรกิจของพวกเขา ซึ่งกลุ่มลูกค้าเหล่านี้กำลังมองหาทางเลือกการลงทุนที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องสินทรัพย์และการขยายธุรกิจ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ”
Credit Suisse
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.