AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » WINE & DINE (อาหารและเครื่องดื่ม)
“หัวหิน เชฟเทเบิล” สัมผัสรสชาติจากจินตนาการและความหลงใหล ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
By : Peeradej Charoendireksup   |   Posted : October 8, 2019
“หัวหิน เชฟเทเบิล” สัมผัสรสชาติจากจินตนาการและความหลงใหล ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 8 ตุลาคม 2562: อีกครั้งกับการสร้างสีสันแห่งวงการอาหารเพื่อยกระดับ ”หัวหิน เมืองท่องเที่ยว” อย่างแท้จริง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณต้อนรับลมหนาวด้วยประสบการณ์รับประทานอาหารมื้อพิเศษ “หัวหิน เชฟเทเบิล” ประสานจินตนาการของ 3 สุดยอดเชฟมากฝีมือจาก 3 โรงแรมดัง เพื่อถ่ายทอดอรรถรสแห่งฤดูกาลตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้

ภายใต้บรรยากาศสบายๆเบื้องหน้าท้องฟ้าสีคราม คลอเสียงคลื่นริมหาดหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และ โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท ภายใต้การสนับสนุนของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอต้อนรับลมหนาวในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน ด้วยประสบการณ์รับประทานอาหารครั้งพิเศษ “หัวหิน เชฟเทเบิล” (Hua Hin Chef’s Table 2019) ที่นำเสนอจินตนาการของสุดยอดเชฟมากฝีมือ 3 ท่านจากทั้ง 3 โรงแรมดัง แต่งแต้มด้วยประสบการณ์และความหลงใหลในการปรุงอาหาร เพื่อถ่ายทอดเป็นรสชาติและรสสัมผัสที่ลงตัวและมอบอรรถรสที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

เริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท นำโดย เชฟเจฟฟรี คูป ขอบอกเล่าแรงบันดาลใจสำหรับมื้อนี้ ผ่านรายการอาหารค่ำ 5 คอร์สในสไตล์ตะวันตกเหนือระดับ นำเสนอความหลากหลายของวัตถุดิบท้องถิ่นในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่เลือกสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อนำเสนอรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแต่ละชนิด ผสมผสานให้เข้ากันได้อย่างลงตัวในเมนูพิเศษ อาทิ สลัดหมึกทะเลและมะเขือเทศ ที่จะปลุกการรับรสอย่างเต็มที่เพื่อเริ่มต้นมื้ออาหารแสนอร่อย กราแตงครีมปู ที่ผสานความหวานละมุนของเนื้อปูทะเลสดใหม่ เคล้าความหอมมันอร่อยของครีมกราแตงสูตรพิเศษ รวมถึงเมนูจานหลักกับวัตถุดิบลับที่รับประกันความประหลาดใจ นำเสนอเคียงคู่รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบครบรสในสไตล์ตะวันออก พร้อมรายการของหวานสุดสร้างสรรค์ที่จับคู่ความหวานอมเปรี้ยวของผลมัลเบอร์รี่สุกและความหวานมันของมะพร้าวอ่อนมาให้คุณได้ลิ้มลอง เสิร์ฟคู่สีสันสดใสจากดอกไม้นานาชนิดชวนรับประทานอย่างไม่ซ้ำใคร

ต่อเนื่องมาในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท แห่งห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) พร้อมถ่ายทอดรสสัมผัสที่ผสานเอกลักษณ์ด้านรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านอาหารค่ำ 5 คอร์สเมนูที่เชฟอเล็กซ์รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากชุมชนรอบหัวหินมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับอาหารค่ำสุดพิเศษ ทั้งเมนู Alexander’s Golden Egg เมนูขึ้นชื่อของเชฟอเล็กซ์ที่ประกอบไปด้วยไข่แดงกงฟี โอเซตราคาเวียร์จากฟาร์มในหัวหิน (Osetra Caviar) และโฟมครีมบราวน์บัตเตอร์ ต่อด้วยเมนูสเต็กปลาสากทอดจนหนังเหลืองกรอบ แต่ยังให้สัมผัสของเนื้อปลาที่นุ่มด้านใน เสิร์ฟพร้อมอาร์ติโช้คเยรูซาเลม ถั่วลันเตา และซุปมะเขือเทศ หรือจะเป็นเมนูหลักที่เสิร์ฟเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ปรุงสุกด้วยวิธีซูวี (Sous Vide) พร้อมกับแก้มหมูตุ๋นที่ปรุงอย่างพิถีพิถันสัมผัสได้ถึงความนุ่มและชุ่มฉ่ำของเนื้อชั้นเยี่ยม รวมถึงสุดท้ายเมนูของหวานจากผลไม้ประจำท้องถิ่นมาเป็นวัตถุดิบหลักในการสร้างสรรค์เมนูจานนี้ เพื่อปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษ

ก่อนปิดท้ายในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ด้วยมื้ออาหารค่ำอันโดดเด่นด้วยการปรุงอาหารในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” โดยเชฟธรธร จินดาภู แห่งห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ผู้ช่ำชองด้านการสร้างคู่รสชาติชวนหลงใหลที่ไม่เหมือนใครเพื่อขับกล่อมความสดใหม่ของวัตถุดิบอาหารทะเลที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน รังสรรค์เป็นอาหารจานเด่น 4 คอร์ส อาทิ กุ้งลายเสือในสลัดมะเขือเทศเคียงน้ำสลัดสไตล์ตะวันตกรสชาติต้มยำไทย สเต็กปลากระพงเนื้อขาวคู่ซัลซ่าทับทิมและเสาวรส เสิร์ฟพร้อมครีมเผือกเนื้อเนียนนุ่มที่เพิ่มรสสัมผัสแสนละมุนให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี และรายการของหวานอย่างคัสตาร์ดพุดดิ้งกับวัตถุดิบลับสุดพิเศษ หวานฉ่ำในสไตล์ทรอปิคอลที่เชฟภูคัดสรรมาสร้างสรรค์เมนูจานนี้และขอรับประกับรสชาติแสนอร่อยอย่างแน่นอน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารมื้อพิเศษ “หัวหิน เชฟเทเบิล” พร้อมลิ้มรสชาติและรสสัมผัสแห่งฤดูกาล แต่งแต้มด้วยประสบการณ์และความหลงใหลในการปรุงอาหาร จากสุดยอดเชฟมากฝีมือ 3 ท่านจากทั้ง 3 โรงแรมดัง ภายใต้บรรยากาศสบายๆเบื้องหน้าท้องฟ้าสีคราม คลอเสียงคลื่นริมหาดหัวหิน ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้

อาหารมื้อพิเศษ “หัวหิน เชฟเทเบิล” ประจำปี 2562

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
เชฟเทเบิล อาหารค่ำ 5 คอร์ส สไตล์ตะวันตกเหนือระดับ โดยเชฟเจฟฟรี คูป
ราคาสุทธิท่านละ 2,500 บาท และ 3,499 บาท สำหรับไวน์ แพร์ริ่งตลอดมื้อ

วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
เชฟเทเบิล อาหารมื้อพิเศษ 4 คอร์ส สไตล์ตะวันตกผสานตะวันออก โดยเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท
ราคาท่านละ 1,800++ บาท ให้บริการระหว่างเวลา 18.30 – 22.00

วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
เชฟเทเบิล อาหารค่ำ 5 คอร์ส สไตล์คอสโมโพลิแทนอันโดดเด่น โดยเชฟธรธร จินดาภู
ราคาท่านละ 1,550++ บาท และ 1,950++ บาท สำหรับไวน์ แพร์ริ่งตลอดมื้อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.