AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » TRAVEL (ท่องเที่ยว)
เที่ยวหัวหิน ฟินเต็มที่กับหลากหลายกิจกรรมแสนสนุก จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
By : Peeradej Charoendireksup   |   Posted : July 15, 2019
เที่ยวหัวหิน ฟินเต็มที่กับหลากหลายกิจกรรมแสนสนุก  จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 15 กรกฎาคม 2562: มอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเมืองหัวหินแบบฟินเต็มที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมเพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมนันทนาการแสนสนุก ที่ออกแบบมาให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่

พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน เคล้าความสนุกสนานจากหลากหลายกิจกรรมนันทนาการ ที่ทางโรงแรมฯ จัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณและครอบครัวตลอดการเข้าพักเลยทีเดียว

เริ่มต้นสัปดาห์ในทุกๆ ยามบ่ายวันจันทร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ขอแนะนำกิจกรรม อะ เทสต์ ออฟ ไทย (A Taste of Thai Cocktail Masterclass) โดย ดิ เอเลเฟ่น บาร์ มาสเตอร์คลาสเอาใจนักดื่มที่มาพร้อมกับความเพลิดเพลินผ่านการสอนปรุงเครื่องดื่มค็อกเทลขึ้นชื่ออย่างไทย รวมถึงเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเครื่องดื่มแต่ละชนิด ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยการจับคู่ของว่างสไตล์ไทยให้ทุกท่านเลือกรับประทานควบคู่รสชาติการปรุงเครื่องดื่มของคุณเอง

ถัดมาในวันพุธ เป็นประจำทุกยามบ่ายที่ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ที่พร้อมต้อนรับคอกาแฟทุกท่านด้วยกิจกรรม คอฟฟี่ เครวิง (Coffee Craving Masterclass) กรุ่นกลิ่นหอมนุ่มของเมล็ดกาแฟคั่วด้วยเทคนิคพิเศษ ส่วนผสมหลักของกิจกรรมนี้ที่จะช่วยให้คุณสามารถชงกาแฟแก้วโปรดให้กลมกล่อมถึงรสชาติยิ่งขึ้น รวมทั้งเรียนรู้วิธีทำและเทคนิคพิเศษในการปรุงเครื่องดื่มยอดนิยมของ เดอะมิวเซี่ยม พลางชิมรายการของว่างขึ้นชื่อที่รับประกันได้ว่า ยามบ่ายของคุณได้เต็มอิ่มไปด้วยความเพลิดเพลินเลยทีเดียว

นอกจากนี้ หากคุณชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงสำรวจและหรือการพักผ่อนเชิงอนุรักษ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ก็เตรียมกิจกรรมสนุกๆ แบบไม่ซ้ำใครมาให้คุณและครอบครัวเลือกใช้บริการ “ฟรี” ตลอดการเข้าพักเลยทีเดียว อาทิ

เดอะ เฮอร์ริเทจ ทัวร์ (The Heritage Tour) ที่จะพาคุณสัมผัสวิถีดั้งเดิมของชาวหัวหินเมื่อ 100 ปีก่อนผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ ภายในเมืองพลางลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อหลากหลายชนิดในย่านดังของตลาดหัวหิน

เดอะ ซีเคร็ด การ์เดน (The Secret Garden) ที่พร้อมรับประกันความสงบผ่อนคลายกับความสวยงามของดอกไม้หายากและพืชพรรณนานาชนิดจากหนึ่งในสวนไม่ดัดที่สวยที่สุดของเมืองหัวหิน

แคมป์ ซาฟารี (Camp Safari) คลับแสนสนุกของคุณหนูๆ ที่พร้อมมอบความสนุกมิรู้ลืมกับกิจกรรมเสริมทักษะตลอดการเข้าพัก พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดไร้กังวลจากโรงแรม

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการพักผ่อนแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเป็นส่วนหนึ่งในทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณและครอบครัว ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำ พร้อมเอกลักษณ์การให้บริการอย่างไทยของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.