AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » GENERAL (ข่าวทั่วไป)
สกู๊ปข่าวการแสดงคอนเสริ์ตเฉลิมพระเกียรติ ร. 10 โดยศิลปินเดี่ยวนักเปียโนชาวอิตาเลี่ยนชื่อดัง อิเรเน รุสโซ (Irene Russo)บรรเลงเดี่ยวร่วมกับวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (RBSO)
By : tassanee   |   Posted : July 10, 2019
สกู๊ปข่าวการแสดงคอนเสริ์ตเฉลิมพระเกียรติ ร. 10 โดยศิลปินเดี่ยวนักเปียโนชาวอิตาเลี่ยนชื่อดัง อิเรเน รุสโซ (Irene Russo)บรรเลงเดี่ยวร่วมกับวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (RBSO)
ศิลปินเดี่ยวนักเปียโนชาวอิตาเลี่ยนชื่อดัง อิเรเน รุสโซ (Irene Russo)บรรเลงเดี่ยวร่วมกับวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (RBSO)

ในคอนเสิร์ต“Emperors of Music”

มูลนิธิวงดุริยางค์รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (RBSO) ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยหน่วยงานภาคเอกชน ได้แก่ บี.กริม , บจม.กรุงเทพดุสิตเวชการ ฯลฯ ร่วมกันจัดการแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระปรเมนทร รามาธิบดี ศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้า เจ้าอยู่หัว ในรายการ “Emperors of Music” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ขึ้นเมื่อเร็วๆนี้
ความพิเศษของคอนเสริ์ตในครั้งนี้คือได้รับเกียรติจาก อิเรเน รุสโซ (Irene Russo) ศิลปินเดี่ยวเปียโนชาวอิตาเลียน ผู้ที่ได้รับยกย่องว่าเป็นนักเปียโนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติโดย Martha Argerich นักเปียโนระดับโลกกล่าวถึงเธอว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีรุ่นใหม่ที่บรรเลงเพลงได้ไพเราะยอดเยี่ยมดีทีสุดในขณะนี้ ซึ่งอิเรเนได้มาร่วมบรรเลงเดี่ยวเปียโนกับวง รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า (RBSO) โดยมี Mr. Michel Tilkin เป็นผู้อำนวยการวง

การแสดงในครั้งนี้เป็นการนำเสนอบทมาสเตอร์พีชสองบทคือ เปียโนคอนแชร์โต หมายเลข 5 “Emperor” ของเบโธเฟน คีตกวีเอกชาวเยอรมัน จากยุคคลาสสิกไปสู่ยุคโรแมนติค ใช้เทคนิคการประพันธ์และการประสานเสียงที่ทำให้ดนตรีมีสีสันใหม่อย่างที่ไม่เคยมีคีตกวีผู้ใดทำมาก่อน ศิลปินเดี่ยวบรรเลงเดี่ยวเปียโน คอนแชร์โตบทนี้เป็นบทสุดท้ายของเบโธเฟน และเป็นบทที่เล่นยากที่สุดบทหนึ่ง สำหรับซิมโฟนีหมายเลข 4 ของบรุคเนอร์ คีตกวีเอกชาวออสเตรีย ลีลาและดนตรีเน้นพลังเสียงของกลุ่มเครื่องลมทองเหลืองเป็นพิเศษ บรุคเนอร์เป็นนักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่ เคร่งศาสนา และเป็นนักเล่นออร์แกนที่มีชื่อเสียง แนวประสานเสียงดนตรีจึงมีความเป็น "ชั้นของเสียง" เสมือนเสียงของออร์แกนให้ความรู้สึกศักดิ์สิทธ์ เป็นเอกลักษณ์ทางดนตรีอย่างที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน

ภายในงานได้รับความสนใจจากบุคลากรในแวดวงดนตรีและผู้สนใจที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ พล.อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ ,คุณหญิงมาลัยวัลย์ บุณยะรัตเวช,คุณวี มาร์, Mr. Lorenzo Galanti, คุณนันทินี แทนเนอร์, คุณสถาปนา รักวิทยาศาสตร์ ,นายแพทย์จุลเดช ยศสุนทรากุล, คุณเศรษฐ์ เศรษฐบุตร,คุณพจน์ปรีชา และคุณสุจินตนา ชลวิจารณ์,คุณศิริพร มูฮำมัด,คุณศิริพรรณ ทองเจิม, คุณศรีศัย วิศรตเวชและพ.ญ วรรณนภา เพชรเครือ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ 081-841-4075 Kanokrat@kanokratpr.com
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.