AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » GENERAL (ข่าวทั่วไป)
BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT
By : tassanee   |   Posted : July 3, 2019
BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT
BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT

ปัญหาจุดด่างดำและสีผิวที่ผิดปกติเป็นหนึ่งในปัญหาความงามที่สำคัญของผู้หญิงทั่วโลกในชีวิตประจำวันของเรานั้นต่างต้องสัมผัสกับมลภาวะ, รังสี UV, Blue Light หรือการสูบบุหรี่ ปัจจัยเหล่านี้ต่างเป็นตัวเร่งให้เกิดความผิดปกติของเม็ดสีผิวเร็วขึ้น และไม่สามารถมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซึ่งปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยเหล่านี้สังเกตได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีเป็นต้นไป

ปัญหาเหล่านี้จะทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนและทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัย เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า มักจะปรากฏในรูปแบบของจุดด่างดำและมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำและความผิดปกติของสีผิวด้วยวิธีการและการรักษาที่มุ่งเน้นไปที่ความผิดปกติของเม็ดสีและแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม

Thalgo ขอนำเสนอ

ขั้นตอนที่ดีที่สุดเพื่อลบรอยจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ และเรียบเนียน ภายใน 60 นาที “LUMIÈRE MARINE”

ที่นอกจากจะช่วยกำจัดจุดด่างดำระดับต่างๆ ตั้งแต่รอยที่เข้มที่สุดถึงน้อยที่สุดได้อย่างประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae Extract)

นวัตกรรมจาก Thalgo

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล BROWN ALGAE EXTRACT Undaria pinnatifida “Wakame”ที่ได้จดสิทธิบัตรนี้ประกอบไปด้วยเปปไทด์ และ กรดอะมิโน ในระดับสูง รวมถึงแร่ธาตุสำคัญถึง 8 ชนิดจำเป็นต่อผิว

นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมและแร่ธาตุที่สมดุล เช่น สังกะสี, ซีลีเนียม, ทองแดง และแมงกานีส, ซึ่งต่างเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกลไกการป้องกันผิวหนัง รวมไปถึงโคบอลท์ที่เป็นตัวกระตุ้นเอนไซม์ของผิว

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนี้มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่า ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีและลดแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ เช่น รังสี UVA / UVB และ โลหะหนัก เป็นต้น

● ขั้นตอนในการดูแลผิว

THALGO นำเสนอขั้นตอนการดูแลผิวรูปแบบใหม่ ในการแก้ปัญหารอยคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการผลัดเซลล์ผิวแบบ Triple exfoliation (การขัดผิว 3 ขั้นตอน) ซึ่งเป็นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและปรับให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทั้งการรักษาแบบเฉพาะจุด และ การรักษาแบบรอบด้าน

ขั้นตอนแรก : เริ่มการขัดผิวอย่างโอนโยนแต่ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Resurfacing Cream อุดมที่มี อะลูมิเนียมออกไซด์ (Aluminium Oxide Microcrystals) เป็นส่วนประกอบสำคัญ

ขั้นตอนที่สอง : ขัดผิวครั้งที่ 2 ด้วย Gentle Clarifying Peel ซึ่งประกอบด้วย Gluconic Acid และ Phytic Acid (กรดไฟทิก) จากข้าว ในขั้นตอนต้องอาศัยความแม่นยำจากผู้เชี่ยวชาญในการลงผลิตภัณฑ์บนจุดด่างดำหรือบริเวณที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแต่ละจุด และทิ้งไว้ 8 นาที ก่อนที่จะทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้อีก 2 นาที หลังจากนั้นจึงลงผลิตภัณฑ์ Post-Peel Neutraliser เพื่อคงสภาพความเป็นกลางของผิว

ขั้นตอนสุดท้าย : การขัดผิวครั้งที่ 3 นั้นจากต้องมาร์กดด้วยผลิตภัณฑ์ Brightening Mask ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสและต่อต้านจุดด่างดำด้วยส่วนผสม วิตามินซีและ Active Oxygen นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนั้นเอง

หลังจากขัดผิวทั้ง 3 ขั้นตอนแล้ว ลงผลิตภัณฑ์ Brightening Correcting Serum ที่มาในลักษณะครีมน้ำนม ซึ่งจะช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสีและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ Thalgo Brightening Lumière Marine Treatment จบลงด้วยการลงผลิตภัณฑ์ Brightening Cream และ Sunscreen SPF 50+

BRIGHTENING CORRECTING SERUM

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดการปรากฏขึ้นของเม็ดสีที่ผิดปกติ

เซรั่มนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสารเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและเม็ดสีผิดปกติอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน

เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล เซรั่มชิ้นนี้ได้เพิ่มสารสกัดขึ้นมาอีก 3 ชนิด ที่มีชื่อว่า “Anti-dyschromia trio” ประกอบไปด้วย Hexylresorcinol, Papain และ Alpha-Bisabolol เพื่อแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีทั้ง 3 สี ได้แก่ สีเทา, สีแดง และ สีเหลือง

Brightening Correcting Serum ช่วยลดจุดด่างดำ ลดความผิดปกติของเม็ดสีทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ด้วย Hyaluronic Acid และ Nattō Gum

ประสิทธิภาพในการต่อต้านจุดด่างดำ
ลดลง 76% (ระดับความเข้มจุดด่างดำ)
ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ * และยืนยันโดยการประเมินด้วยตนเอง **
ประสิทธิภาพในการลดความผิดปกติของสีผิว
91%: ผิวกระจ่างใส & สดใส
77%: โทนสีผิวกระจ่างใส
77%: รอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัด
การประเมินด้วยตนเองหลังจาก 28 วัน

CLARIFYING WATER ESSENCE

เอสเซ้นเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า – เย็น

มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) เพื่อความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้เสมอกัน

สารสกัดของเห็ดจากรัสเซีย (White Agaric Extract) ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับโปรตีนบนผิวหน้าทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และ กรดไฮยาลูโร นิก (Hyaluronic Acid) ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Clarifying Water Essence ได้แรงบันดาลใจจากชาวเอเชีย โดยสามารถใช้ในตอนเช้าและตอนเย็น เพื่อทำความสะอาดผิวโดยใช้ปลายนิ้วหรือสำลี จากนั้นทา BRIGHTENING CORRECTING SERUM และผลิตภัณฑ์ประจำวันเพื่อดูแลปรนนิบัติผิวต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ 081-841-4075 Kanokrat@kanokratpr.com

< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.