AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » TRAVEL (ท่องเที่ยว)
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดทริปพาสื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์เกาะฟูโกว๊ก เมืองไข่มุกแห่งเวียดนามใต้
By : Best Western Hotels & Resorts    |   Posted : June 27, 2019
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดทริปพาสื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์เกาะฟูโกว๊ก เมืองไข่มุกแห่งเวียดนามใต้
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย จัดทริปพาสื่อมวลชน เดินทางท่องเที่ยวไปยังเกาะฟูโกว๊ก ที่ได้รับสมญานามว่า “ไข่มุกแห่งเวียดนามตอนใต้” พร้อมเข้าพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ โซนาซี เกาะฟูโกว๊ก ประเทศเวียดนาม

ทริปสุดประทับใจครั้งนี้ จัดขึ้นโดยทีมงานฝ่ายสื่อสารการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ซึ่งได้นำสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยว ออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ไปยังเกาะฟูโกว๊ก ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ในเขตอ่าวไทย งดงามด้วยหาดทรายสีขาว พร้อมด้วยความงามตามธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ โดยเบสท์เวสเทิร์นได้นำผู้ร่วมทริปออกไปทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงชื่นชมวิถีชีวิตของชาวฟูโกว๊ก อาทิ การนั่งกระเช้าลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก (7,899 เมตร) เพื่อข้ามไปยังเกาะฮอนทอมซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ เที่ยวชมสวนพริกไทย โรงงานผลิตน้ำปลาพื้นเมือง และชอปปิ้งที่ตลาดกลางคืนดิงชาว

สื่อมวลชน และบล็อกเกอร์ ที่ร่วมเดินทางในทริปนี้ ยังได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษตลอดทั้งทริป เริ่มต้นตั้งแต่การเดินทางด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สซึ่งให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส บินตรงเส้นทางกรุงเทพฯ – ฟูโกว๊ก (เวียดนาม) สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์สทุกท่านสามารถใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารบูทีคเล้าจน์ หรือผู้โดยสารที่ถือบัตรฟลายเออร์โบนัสระดับพรีเมียร์ สามารถใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารบลูริบบอนคลับ (Blue Ribbon Club Lounge) ณ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ก่อนออกเดินทางไปยังเกาะฟูโกว๊ก ต่อจากนั้นผู้ร่วมทริปในครั้งนี้ได้เดินทางเพื่อเข้าพัก ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ โซนาซี ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงาม หรูหรา ติดชายหาด ริมทะเล มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 566 ห้อง ที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีระเบียงส่วนตัวและห้องครัวขนาดเล็กภายในห้องพัก และยังมีห้องพักแบบวิลล่าตั้งเรียงรายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่คดโค้งทอดยาวจากอาคารหลักของรีสอร์ทไปจนถึงชายหาด ในโรงแรมยังมีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ให้ผู้เข้าพักเลือกทำเพื่อเพิ่มความสุขในวันพักผ่อน อาทิ ห้องอาหาร รูฟท็อปบาร์ พูลบาร์ สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ โดยจุดมุ่งหมายหลักของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ คือเพื่อให้สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ ได้ชื่นชมความงดงามของเกาะฟูโกว๊กและสัมผัสความสะดวกสบายของการพักผ่อนที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น

โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เกาะฟูโกว๊ก เป็นเกาะที่มีการเจริญเติบโตในด้านต่างๆ อย่างรวดเร็ว ทั้งยังเป็นที่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสแนะนำสื่อมวลชน บล็อกเกอร์รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่สนใจ ให้ได้รู้จักเกาะแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น ในปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวกว่า 2.5 ล้านคน เดินทางจากทั่วโลกเพื่อมาชื่นชมความงดงามทางธรรมชาติอันหลากหลาย ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำตามความชื่นชอบ เราเชื่อว่าเกาะฟูโกว๊กจะเป็นอีกหนึ่งเดสทิเนชั่นที่นักท่องเที่ยวจะเลือกเดินทางมาพักผ่อนมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี”

การจัดทริปดังกล่าว ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชนและพันธมิตรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง สำหรับสื่อมวลชนหรือบล็อกเกอร์ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย สามารถติดต่อแผนกสื่อสารการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่ โทร. 02 656 1260 หรืออีเมล sirimanas.maungrod@bestwestern.com และ phanintorn.tangtrongjit@bestwestern.com


< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.