AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » TRAVEL (ท่องเที่ยว)
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เซ็นต์สัญญาบริหารโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น จอมเทียน พัทยา
By : Best Western Hotels & Resorts    |   Posted : June 18, 2019
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เซ็นต์สัญญาบริหารโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น จอมเทียน พัทยา
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นต์สัญญาบริหารโรงแรมแห่งใหม่ บลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น จอมเทียน พัทยา

พิธีเซ็นต์สัญญาบริหารระหว่างเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 จากการเซ็นต์สัญญาครั้งนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจะเข้าบริหารนับตั้งแต่ด้านการจัดการโรงแรมทั่วไป การขายและการตลาด การจัดการทรัพยากรบุคคล รวมไปถึงระบบสะสมคะแนนสำหรับสมาชิก Best Western Rewards และการสนับสนุนอื่นๆ เพื่อประโยชน์และผลตอบแทนสูงสุดของโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น

โรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้กับชายหาดนาจอมเทียนเพียง 100 เมตร ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากตัวเมืองพัทยา สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวนักเดินทาง โดยสามารถขับรถเพียง 1.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ นับเป็นอีกหนึ่งโครงการซึ่งมีทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด โรงแรมมีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 2 ปี พ.ศ. 2563 เป็นโรงแรมสูง 8 ชั้น ให้บริการห้องพักจำนวน 195 ห้อง ทุกห้องถูกตกแต่งแบบร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครันระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นรูฟท็อปที่สามารถชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดช่วงสุดสัปดาห์ หรือการพักผ่อนในระยะยาว

โครงการแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งออกแบบอย่างสวยงามพิถีพิถัน โดยได้รับหลากหลายรางวัลการันตีในด้านการดีไซน์ อาทิ “Best Low-Rise Architectural Design (Resort)” จากเวที Thailand Property Awards 2017 และล่าสุด “New Hotel Construction & Design – Thailand” จากเวที Asia Pacific Property Awards 2018

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม และมีโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายในประเทศไทย การเซ็นต์สัญญาครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โดยเรามีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียอย่างเต็มกำลังและความสามารถ ด้วยศักยภาพและประสบการณ์ในการบริหารอย่างอย่าวนานมากกว่า 70 ปีของเบสท์เวสเทิร์น การเข้าบริหารโรงแรม นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของนักลงทุน และเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น”

ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ (Habitat Hospitality) เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป ที่มีทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการในการพัฒนารีสอร์ท โดยโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นโรงแรมแห่งแรกที่บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ เซ็นต์สัญญาให้เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเข้าบริหารโรงแรม

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โดยเรามุ่งหวังที่จะพัฒนาและบริหารโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนที่พัทยา”

นอกจากโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์นแล้ว บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ปยังมีอีกหนึ่งโครงการที่พัฒนาร่วมกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท คือ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี พ.ศ. 2563

เบสท์เวสเทิร์น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำ เสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในหลากหลายจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในประเทศไทย อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน บุรีรัมย์ และปราจีนบุรี เป็นต้น

ในภาพจากซ้ายไปขวา
1. คุณวิมลสิริ สุทธิบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป
2. คุณศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด
3. คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด
4. มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
5. มร. รอดนีย์ ซิมป์สัน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
6. มร. ซีริล เซอร์วอนคา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.