AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » TRAVEL (ท่องเที่ยว)
เทศกาลดนตรีแจ๊สริมหาดหัวหิน ปีที่ 15 นทท.คึกคัก
By : Peeradej Charoendireksup   |   Posted : June 10, 2019
เทศกาลดนตรีแจ๊สริมหาดหัวหิน ปีที่ 15 นทท.คึกคัก
วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานเปิดงานเทศกาลดนตรี “Hua Hin International Jazz Festival 2019”จัดขึ้นในวันที่ 7 – 8 มิถุนายน 2562 มีนายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน, นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางสาวโศรยา หอมชื่น ผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ,นายมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน,นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ,นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการทท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ ,มร.ยัน ไวไชท์ รอง ผจก.ทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ หัวหิน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบดนตรีแจ๊สทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมงานหลายพันคนจนทำให้บริเวณชายหาดด้านหน้าโรงแรมเซนทารา แกรนด์ หัวหิน เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว โดยในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 15 ของเทศกาลดนตรีแจ๊สบนผืนทราย

นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด กล่าวว่า เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติบนหาดหัวหิน หรือ Hua Hin International Jazz Festival 2019 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ , เทศบาลเมืองหัวหิน จัดขึ้น เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงกรีนซีซั่น โดยในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 15 เป็นการสร้างปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติสุดยิ่งใหญ่บนชายหาดหัวหิน “Hua Hin International Jazz Festival 2019” ซึ่งถือเป็นเทศกาลดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของหาดหัวหิน มีมนต์ขลังอันเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสบรรยากาศการฟังดนตรีแจ๊สริมหาด เทศกาลดนตรีแจ๊สที่หาดหัวหิน ได้รับความนิยมและกลายเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีโลกจนทำให้เป็นที่สนใจจากนักดนตรีแจ๊สจากทั่วโลกปรารถนาจะมาร่วมแสดง

สำหรับบรรยากาศในค่ำคืนแรกก็คึกคักกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ โดยศิลปินแจ๊สชาวไทย ทั้งวงดุริยางค์โรงเรียนวังไกลกังวล วงดุริยางค์ตำรวจ และศิลปินต่างชาติ จากนั้นศิลปินทั้งไทยและเทศต่างรวมตัวกันเพื่อบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ชื่อเพลง ไกลกังวล เพื่อเปิดเทศกาลดนตรีแจ๊สอย่างเป็นทางการ จากนั้นศิลปินแจ๊สแถวหน้าจากทั่วโลกก็สับเปลี่ยนกันขึ้นเวที อาทิ Mr.Mitch Frohman สุดยอดนักแซกโซโฟนเจ้าของเพลงประกอบซีรี่ย์เรื่องดัง Sex and the City,บิ๊กแบนด์ระดับโลก New York Round Midnight และกลุ่มศิลปินแจ๊สรุ่นใหม่จากแดนอาทิตย์อุทัยที่รวมตัวกันสำหรับงานนี้โดยเฉพาะกับ J.Jazz Super Project และศิลปินชาวไทยอีกหลายคนอย่าง โก้-มิสเตอร์แซกแมน,จิรพรรณ อังศวานนท์,วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, พัชรา ดีล่า, ปุ้ย ดวงพรและ The Sound of Siam

สำหรับวันเสาร์นี้ จะเป็นวันสุดท้าย นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ดนตรีแจ๊สบนชายหาดได้อีกหนึ่งวัน และยังมีกองทัพศิลปินแจ๊สไทย และระดับแถวหน้าของโลก อีกเกือบร้อยชีวิตที่จะมาส่งมอบความสุขทางเสียงดนตรีให้กับคอแจ๊สแบบเต็มอิ่ม ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน ชมฟรีตลอดงานที่ชายหาดหัวหิน
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.