AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » BUSINESS (ธุรกิจ)
AirAsia รุกธุรกิจทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยว ตั้งเป้าครองตลาด
By : ScottAsia Communications   |   Posted : June 4, 2019
AirAsia รุกธุรกิจทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยว ตั้งเป้าครองตลาด
อาร์รอน ซาร์มา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ AirAsia.com ร่วมงานแสดง Arival ที่กรุงเทพ บอกเล่าเหตุใดแอร์เอเชียกล้าที่จะแข่งกับ Klook และคู่แข่งอื่นๆ ในธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว

สายการบิน AirAsia ตั้งเป้าบูมธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยว ในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้ฐานลูกค้ากว่า 100 ล้านราย มั่นใจแข็งแกร่งกว่า Klook

อาร์รอน ซาร์มา (Aaron Sarma) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ AirAsia.com (ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Vidi) จะเปิดเผยแผนกลยุทธ์ในงาน Arival งานแสดงธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวงานเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

ดักลาส ควินบี (Douglas Quinby) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Arival กล่าวว่าแอร์เอเชียไม่เคยลังเลในแผนงานธุรกิจใหม่ในภูมิภาค “ด้วยพันธมิตรผู้ประกอบการรายใหญ่หลายแบรนด์ ที่ร่วมให้บริการอยู่ใน 140 จุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย AirAsia วางแผนที่จะเป็นบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ”

ตลอดช่วงสามปีที่ผ่านมาแอร์เอเชียได้มอบประสบการณ์การเดินทางกว่า 15,000 ประสบการณ์ใน 80 จุดหมายปลายทางให้กับลูกค้า โดยผ่านการทำสัญญากับผู้ให้บริการและการเป็นพันธมิตรกับตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์และผู้รวบรวมเนื้อหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว “ด้วยเงินลงทุน 500 ล้านเหรียญสหรัฐ Klook ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านของการทำราคาและปริมาณสินค้าและบริการ แต่เรามีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่เป็นนักท่องเที่ยวและมีส่วนร่วมกับเราอยู่แล้วมากกว่า 100 ล้านคนทุกปี และนี่เป็นข้อได้เปรียบของ AirAsia” ซาร์มากล่าว

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังเป็นช่วงเริ่มต้น AirAsia กำลังสร้างพอร์โฟลิโอด้านการท่องเที่ยว โดยยังคงเป้าหมายการขยายสัญญาการจัดหาบริการและการเป็นพันธมิตร รวมถึงการรวมธุรกิจทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆเพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าได้ครอบคลุมและมากที่สุด “ภาระกิจของเราคือเปลี่ยนลูกค้าผู้โดยสารให้เป็นนักท่องเที่ยวให้มากเท่าที่จะเป็นไปได้” ซาร์มากล่าว

** อ่านบทสัมภาษณ์ของ อาร์รอน ซาร์มา โดย ดักลาส ควินบี ถึงกิจกรรมของ AirAsia ได้ ที่ https://arival.travel/inside-airasias-plans-for-tours-activities-attractions/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมงาน Arival ได้ ที่ https://www.arivalevent.com/bangkok-2019/program/

สำหรับสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถส่งอีเมลได้ที่ attend@arival.travel

###

เกี่ยวกับ ARIVAL
Arival แหล่งรวบรวมกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว - ส่วนที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว - งานแสดงสินค้าและบริการอุตหกรรมการท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดย Douglas Quinby, Bruce Rosard และ Alex Kremer, Arival จัดงานแสดงกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว ที่กำหนดอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในลาสเวกัส ปี 2560 และ 2561 และที่กรุงเบอร์ลินในเดือนมีนาคม 2562 งานแสดงฯถูกจัดติดต่อกันที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 24-26 มิถุนายน 2562 นี้ และจะจัดในออร์แลนโดระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม 2562 และในกรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 1-3 มีนาคม 2563 เยี่ยมชม arival.travel
ARIVAL, bangkok, event, tours, activities, b2b
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.