AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » REAL ESTATE (อสังหาฯ)
บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส และ บริษัทในเครือ สานต่อความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คว้ารางวัลพิสูจน์ความสำเร็จ จากงาน Asia Pacific Property Awards ปี 2019 – 2020
By : Admin   |   Posted : May 28, 2019
บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส และ บริษัทในเครือ สานต่อความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คว้ารางวัลพิสูจน์ความสำเร็จ จากงาน Asia Pacific Property Awards ปี 2019 – 2020
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย พฤษภาคม 2562 - บริษัท บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส จำกัด (ประเทศไทย) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความหลากหลายด้านการลงทุน ทั้งโครงการให้เช่า คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัยกว่า 19 โครงการ ต่อยอดความสำเร็จต่อเนื่องด้วยรางวัลแห่งความสำเร็จโดยบริษัทในเครืออย่าง บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ อิน ภูเก็ต จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เร้นท์ อิน ภูเก็ต จำกัด และ บริษัท ภูเก็ต คอนโดส์ แอนด์ โฮมส์ จำกัด ได้รับ 3 รางวัลใหญ่ เมื่อวันที่ 14 – 15 พฤษภาคม 2562 ที่งาน Asia Pacific Property Awards ปี 2019 – 2020


ทั้งนี้ บริษัท บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส จำกัด (ประเทศไทย) ได้รับรางวัล ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต (Best Developer Phuket 2018) จากการบริหารโครงการที่ประสบความสำเร็จกว่า 19 โครงการ รวมถึง การลงทุนร่วมกับแบรนด์บริหารงานเรสซิเดนส์ชั้นนำ อาทิ Ramada Plaza Grand Himalai Oceanfront Residences, Himalai Oceanfront Condominiums, Best Western The Beachfront Condominiums, Skylight Villas, Signature Villas และ Heavena Residences by the Sea นอกเหนือไปจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง บลู ฮอริซัน ยังคงเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพและเน้นสร้างโครงการคุณภาพ รวมถึง การพัฒนาที่ดิน กิจการให้เช่า คอนโดและที่พักอาศัยในภูเก็ต

บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส (ประเทศไทย) และบริษัทในเครือได้รับรางวัลกว่า 28 รางวัลอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาบริหาร และยังคงมุ่งพัฒนาโครงการเพื่อการเฉลิมฉลองอย่างต่อเนื่อง ในปี 2018 บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส ได้ประกาศเปิดโครงการเรสซิเดนส์ร่วมลงทุนภายใต้โครงการ Ramada Plaza Grand Himalai Oceanfront Residences ตั้งบนพื้นที่หาดกมลา รวมทั้งสิ้น 426 ยูนิต ทั้งนี้โครงการ Grand Himalai ได้รับมอบรางวัล โครงการมิกซ์ยูสยอดเยี่ยมของภูเก็ต 2018 ‘Best Mixed used Development Phuket 2018’ และ โครงการลงทุนยอดเยี่ยมของภูเก็ต 2018 ‘Best Investment Project Phuket 2018’ โดย Asia Pacific Property Awards ปี 2018 - 2019

ทั้งนี้ รางวัลที่ได้รับจากงาน Asia Pacific Property Awards ปี 2019 – 2020:
• Property Consultancy (Thailand) - Property in Phuket Co., Ltd
• Lettings Agency (Thailand) -Rents in Phuket Co., Ltd
• Real Estate Agency Single Office (Thailand) - Phuket Condos and Homes Co., Ltd

“ในฐานะตัวแทนของ บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส และทีมงานทุกท่าน ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล เราสามารถกล่าวได้อย่างภาคภูมิใจว่า เราได้ขับเคลื่อนความเป็นเลิศในทุกระดับงานและการบริการ ทั้งพัฒนาลูกค้าสัมพันธ์ การพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการบริหารความสัมพันธ์กับนักลงทุนชั้นนำ ทั้งนี้กลุ่มธุรกิจในเครือ (การพัฒนาที่ดิน กิจการให้เช่า คอนโดและที่พักอาศัยในภูเก็ต) มีความยินดีที่จะให้บริการลูกค้ากว่า 3,000 ราย ด้วยความซื่อตรง ความเชี่ยวชาญ ความขยันขันแข็ง และความพร้อมในการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ต่อเนื่องกว่า 7 ปี บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจในด้านการลงทุน แบบถือกรรมสิทธิ์ Freehold และ Leasehold บริษัทของเราได้ช่วยให้ลูกค้าทั้งในท้องถิ่นและในต่างประเทศ ให้หลงรักและเรียกเกาะภูเก็ต ได้เต็มที่ว่าเป็นบ้านที่แท้จริง ” กล่าวโดย มร. อันเดรส พิร่า ประธานบริหาร บริษัท บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส จำกัด (ประเทศไทย) บุคคลตัวอย่างที่มีผลงานหนังสือ Forbesbook ‘Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Creating Unlimited Opportunity’.

เกี่ยวกับPropertyinphuket.com
Propertyinphuket.com คือบริษัทให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความเชื่อถืออันดับต้นในภูเก็ต โดยมีสำนักงาน 8 แห่งในภูเก็ต ดำเนินงานโดยฝ่ายขายที่ดูแลลูกค้าต่างชาติเป็นหลัก Propertyinphuket.com ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุม ทั้งในด้านการขาย การปล่อยเช่า และการลงทุนในคอนโดมิเนียม ลักซ์ชัวรี่วิลล่า ที่พักอาศัย พรอพเพอร์ตี้บีชฟรอนท์ และพื้นที่เปล่า Propertyinphuket.com ยังให้บริการในด้านการบริหารเรสซิเดนส์และพื้นที่การค้าต่างๆ สามารถเยี่ยมชม http://www.propertyinphuket.com
หมายเลขติดต่อ +6683 690 4970

สำนักงาน
1. สำนักงานหลัก: 100 เมตร จากทางเข้า Le Meridien Resort: 49/51 ถนนสิริรัตน์ ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ 83150 ภูเก็ต ประเทศไทย หมายเลข: +66 (0)76 341 045, โทรสาร: +66 (0)76 341 046
2. ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน (Jungceylon Shopping Mall): 181 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ 83150 ภูเก็ต ประเทศไทย
3. สำนักงานกะตะ: 88/24 ถนนกะตะ ตำบล กะรน อำเภอ เมือง 83100 ภูเก็ต ประเทศไทย
4. สำนักงานคริสติน: ห้องหมายเลข 4 ใกล้โรงแรมละไม ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอกระทู้ 83150 ภูเก็ต ประเทศไทย
5. สำนักงานไทปัน: 190 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ ภูเก็ต ประเทศไทย 83150
6. สำนักงานสตาร์บัคส์: 2/5 ถนนกะรน ตำบล กะรน ภูเก็ต ประเทศไทย 83120
7. เซ็นทรัลป่าตอง: 198/9 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ ภูเก็ต 83150
8. Jungceylon Shopping Mall 2: 181 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ ภูเก็ต ประเทศไทย 83100

เกี่ยวกับการให้เช่าในภูเก็ต
RentsinPhuket.com บริษัทชั้นนำด้านการบริหารพรอพเพอร์ตี้และอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความเชี่ยวชาญ การให้ค่าเช่าที่คุ้มค่า โอกาสลงทุนในภูเก็ต เยี่ยมชมเว็บไซต์: http://www.rentsinphuket.com
1. ในหาน: 39/7 หมู่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง, ภูเก็ต 83130
2. บางเทา: 100/27 หมู่ 5, เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต 83110

เกี่ยวกับคอนโดมิเนียมและที่พักอาศัยในภูเก็ต
Phuket-condos-Homes.com บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในภูเก็ต มีความเชี่ยวชาญด้านการขาย การเช่า การลงทุนในคอนโดมิเนียม ลักซ์ชัวรี่วิลล่า และที่ดิน เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.Phuket-condos-Homes.com

เกี่ยวกับ บริษัท บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส จำกัด (ประเทศไทย)
บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส ตั้งอยู่บน 63/1 ถนนศรีรัตน์ ตำบล ป่าตอง อำเภอ กระทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส และโครงการอสังหาริมทรัพย์ สามารถเยี่ยมชม http://www.bluehorizon-thailand.com/,
สื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/Blue-Horizon-Developments-CoLtd-165430130908645/ หรือโทร +6676-341045
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.