AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » GOLF (กอล์ฟ)
ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป' ปลื้ม 'สิงห์ คอร์เปอเรชั่น' ร่วมแจมสนับสนุนหลักศึกวงสวิงระดับโลก 'เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019'
By : Admin   |   Posted : May 27, 2019
ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป' ปลื้ม 'สิงห์ คอร์เปอเรชั่น' ร่วมแจมสนับสนุนหลักศึกวงสวิงระดับโลก  'เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019'
ประเทศไทย , พฤษภาคม 2562 - สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมสนับสนุน การแข่งขันกอล์ฟ 'เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019' รอบคัดเลือกในสนามที่ 8 ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต เฟ้นหาตัวแทนจากไทยไปชิงแชมป์โลกที่โปรตุเกส ก.ค.นี้

เมื่อเร็วๆนี้ การแข่งขัน เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019 รอบคัดเลือกสนามที่ 8 ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต โดยความร่วมมือของ 'ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป' กับ 'บลู ฮอไรซัน' ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของภูเก็ต ในการแข่งขันรอบสุดท้าย ก่อนไปชิงชัยในอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศของประเทศไทย

การแข่งขันในรูปแบบนี้ เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มองค์กร โดยการแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วยทีมแข่งขันจำนวน 29 ทีม กับการแข่งขันสามจุดสุดท้ายบนสนาม ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต สำหรับผู้เล่นที่ได้คะแนนสูงสุด ได้แก่ ตัวแทนจากธุรกิจท้องถิ่นอย่าง Anne’s Kitchen ที่สามารถกวาดคะแนนไปได้มากถึง 46 คะแนน


ผู้บริหารระดับสูงอย่าง มร.คริสโตเฟอร์ วัตสัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ได้กล่าวถึงการร่วมมือครั้งนี้ว่า “เราภูมิใจที่มีส่วนหนึ่งของ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในการเข้าร่วมงานในปีนี้ในฐานะผู้สนับสนุนระดับบรอนซ์ ” เขายังกล่าวต่ออีกว่า “ในฐานะที่สิงห์เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนชั้นนำของอุตสาหกรรมการแข่งขันกอล์ฟที่เฟื่องฟูในประเทศไทย โดยในครั้งนี้การสนับสนุนการแข่งขัน เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019 ถือว่าเป็นการช่วยพลักดันนักกอล์ฟมือสมัครเล่นที่มีฝีมือมากที่สุดในประเทศไทย”


นายจักรพงษ์ ทองใหญ่ ฝ่ายกีฬา บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวว่า “การแข่งขันกอล์ฟเดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019 ประเทศไทย เป็นหนึ่งการแข่งขันที่มีการรวมตัวของผู้แข่งขันในระดับสมัครเล่นทั่วฟ้าเมืองไทย ซึ่งทางเราก็มีความยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพันธมิตรหลักสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ รวมถึงเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความสำคัญของแบรนด์กับกิจกรรมกีฬาเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้การแข่งขันในครั้งนี้ได้ถูกจัดขึ้นในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วประเทศอีกด้วย


ครั้งนี้ สิงห์ ได้มีส่วนร่วมในการเป็นผู้สนับสนุนหลักในทุกๆสนาม และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนก็ได้มีช่วงเวลาดีๆ กับการแข่งขันที่มาพร้อมมิตรภาพ” นายจักรพงษ์กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์

ความท้าทายของ เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ เป็นการแข่งขันกอล์ฟระดับองค์กรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 25 ปีที่แล้ว มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่าหนึ่งล้านคน เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ถือเป็นการแข่งขันในปีที่ 3 ของประเทศไทยที่มีงานนี้ขึ้นมา ซึ่งปี 2018 ที่ผ่านมา ถือเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ เป็นครั้งสแรกของโลกที่ได้เห็นทีมประเทศไทยกลายเป็นแชมป์โลกในการแข่งขันที่ Cascias ประเทศโปรตุเกส
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.