AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » LIFESTYLE (ไลฟ์สไตล์)
เมอา-พิมฐาพาเที่ยวบ้านต้นไม้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบชิลๆ ที่ Bangkok Three House
By : reporter   |   Posted : May 23, 2019
เมอา-พิมฐาพาเที่ยวบ้านต้นไม้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบชิลๆ ที่ Bangkok Three House
ตามรอยสองสาวเน็ตไอดอลเพื่อนซี้หน้าใส เมอาและพิมฐา ไปพักผ่อนในวันว่างๆ กับที่พักแนวอีโครักษ์ธรรมชาติบน Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนชิลท่ามกลางธรรมชาติ และชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา สองสาวก็ได้แนะนำอีกหนึ่งที่พักใกล้กรุงเทพฯ อย่าง “บางกอก ทรี เฮ้าส์” (Bangkok Tree House) ตั้งอยู่ที่บางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นที่พักแนว Eco ที่ทำให้คุณได้อยู่กับบรรยากาศที่เงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

อย่างที่หลายคนรู้กันว่าเมอาและพิมฐาเป็นเพื่อนรักกันมานาน ครั้งนี้สาวเมอาจึงอยากพาเพื่อนของเธอไปพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายแต่ยังได้ทำอะไรสนุกๆ และเมาท์มอยกันตามประสาสาวๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้เธอได้เจอ Bangkok Tree House ที่พักสุดยูนีคไม่เหมือนใคร จาก Booking.com ประเมินจากรูปและอ่านรีวิวจากแขกที่เคยเข้าพัก สาวเมอาก็ตกหลุมรักทันทีและจองที่พักเสร็จสรรพในไม่กี่คลิก Bangkok Tree House อยู่ห่างจากตลาดน้ำบางน้ำผึ้งเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น การเดินทางมาที่พักหากขับรถมาสามารถจอดรถที่วัดบางน้ำผึ้งนอก หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศนั่งเรือข้ามฝากมาก็ได้ฟีลอีโคแบบสุดๆ แล้วเดินไปทางท่าเรือ เลียบๆ เลาะๆ จากเขื่อนไปประมาณ 10 นาทีก็จะถึงบ้านต้นไม้ที่ซ่อนตัวอยู่ในบรรดาแมกไม้บนเกาะกลางแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้
การตกแต่งของที่นี่จะกลมกลืนไปกับธรรมชาติของป่ากลางกรุงชุมชนบางกะเจ้า ส่วนใหญ่จะใช้ไม้และไม้ไผ่แทบทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ภายในโรงแรมก็ออกแนวออร์แกนิค รวมไปถึงการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เข้ามาช่วยทดแทนบางส่วนด้วย นอกจากที่พักแล้วยังมีคาเฟ่และร้านอาหารเปิดให้บริการอาหารฟิวชั่นที่ได้รับการคัดสรรและปรุงจากวัตถุดิบปลอดสารพิษ พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นๆ ชื่นใจอีกด้วย

ที่นี่ให้บริการที่พัก 3 ชั้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย แต่ละห้องถูกตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่พักถูกตกแต่งอย่างทันสมัยแต่ยังคงคอนเซปท์อีโค มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และบริการโทรศัพท์มือถือพร้อมเลขหมายท้องถิ่นฟรีตลอดระยะเวลาการเข้าพัก นอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับไอศครีมฟรีตลอดทั้งวัน และยังมีบริการจักรยานฟรีซึ่งสามารถปั่นไปชมวิวรอบๆ คุ้งบางกะเจ้าที่ปกคลุมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม เที่ยวชมวัด สวนและตลาดน้ำบางผึ้ง หรือจะเดินเล่นไปรอบๆ สูดอากาศสดชื่นและดื่มด่ำกับธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

ที่พักของ Bangkok Tree House โดดเด่นด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยมผสมผสานกับแนวคิดที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ แม้กระทั่งเหล็กและพลาสติกก็เป็นวัสดุรีไซเคิล ห้องน้ำโปร่งตกแต่งด้วยไม้ไผ่และติดตั้งฝักบัวที่ชั้นแรก ห้องนอนและพื้นที่ทำงานพร้อมคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ชั้นสอง และชั้นดาดฟ้าซึ่งคุณสามารถนั่งเล่นพลางชมทัศนียภาพแม่น้ำได้ที่นี่ นอกจากนั้นยังมีสะพานที่ทอดยาวไปยังแม่น้ำเจ้าพระยาเหมาะแก่การชมตะวันทอแสงยามเย็น ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สวยและเหมาะกับการถ่ายรูปทั้งนั้น

หากใครอยากตามรอยสาวๆ หรือชอบที่พักสวยๆ คูลๆ แบบนี้ หรือจะชวนเพื่อนออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลก หรือจะหาที่พักแปลกๆ ใหม่ๆ สามารถจองที่พักและรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท ได้ที่ https://www.booking.com/s/053e5dfa (ใช้ได้จนถึง 31 กรกฎาคม 2562) เมื่อยอดจองขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ 1. ค้นหาและจองที่พักที่ได้ทุกจุดหมายทั่วโลก 2. เพลิดเพลินกับการเข้าพัก และ 3. รับเครดิตเงินคืนของคุณหลังชำระเงินและเข้าพักเรียบร้อยแล้ว!

ตามไปดูคลิปสนุกๆ ของเมอา-พิมฐาพาเที่ยว Bangkok Tree House ได้ที่ https://youtu.be/5qdWXtrPl90
Booking.com, Bangkok Tree House, บ้านต้นไม้, เมอา, พิมฐา
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.