AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » LIFESTYLE (ไลฟ์สไตล์)
Booking.com เปิดตัวสุดยอดที่พัก Men in Black™: International ณ กรุงลอนดอน
By : Reporter   |   Posted : May 21, 2019
Booking.com เปิดตัวสุดยอดที่พัก Men in Black™: International ณ กรุงลอนดอน
เพื่อต้อนรับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Men in Black™: International ซึ่งจะเริ่มออกฉายที่ไทยในวันที่ 13 มิถุนายน นี้ Booking.com ผู้นำระดับโลกในการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภทได้จับมือกับ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) เพื่อเสนอสุดยอดที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่งสำหรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยฉากสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอนที่สร้างขึ้นจากในภาพยนตร์ ผู้โชคดีได้เข้าพักในที่พักสุดพิเศษนี้จะได้ตามรอยคู่หูพิทักษ์กาแล็กซี่คู่ใหม่อย่าง เอเจนท์เอชและเอเจนท์เอ็ม ให้คุณได้เตรียมตัว เตรียมอาวุธป้องกันตัว และพิทักษ์โลกอย่างกล้าหาญจากเหล่าร้ายนอกโลกที่อาจปรากฏกายบนท้องถนนกรุงลอนดอนยามค่ำคืนระหว่างที่เข้าพัก แต่อย่าลืมพกอุปกรณ์ลบความทรงจำไปด้วยแล้วกัน

ประสบการณ์สุดพิเศษนี้สามารถจองได้ที่ Booking.com เท่านั้น โดยรองรับผู้เข้าพักสูงสุด 2 คนต่อคืน ผู้โชคดีที่ได้เข้าพักในที่พักสุดพิเศษยิ่งกว่าใครนี้จะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ Men in Black อย่างเต็มรูปแบบ ทุกสิ่งที่ปรากฏในที่พักแห่งนี้ ตั้งแต่บริเวณที่เหล่าเอเจนท์มาเช็คอินไปจนถึงโถงหลักของสำนักงานใหญ่ รวมถึงการสร้างสัญลักษณ์นัยน์ตารู้แจ้งที่ปรากฏอย่างโดดเด่นในเรื่องนี้ ตลอดจนห้องนอนสำหรับเอเจนท์ลับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกในอนาคตของ Men in Black ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าพักยังจะได้รับเชิญไปสำรวจบางฉากที่ใช้ถ่ายทำตอนเหล่าเอเจนท์พบกับบรรดาเอเลี่ยนในภาพยนตร์อีกด้วย

สิ่งที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัส
• เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของ Men in Black ทางเข้าของฉากสำนักงานใหญ่จึงแทบดูไม่ออกเมื่อมองมาจากถนน
• หลังจากยืนยันตัวตนที่อาคารดั้งเดิมอันโอ่อ่าที่กลายมาเป็นอาคารสำนักงานใหญ่แล้ว ผู้เข้าพักจะผ่านพื้นที่ที่ตกแต่งแนวอินดัสเทรียลอย่างเรียบง่าย
• เมื่อได้รับการยืนยันว่าพวกเขาคือ “เอเจนท์” Men in Black คนล่าสุด และสวมสูทดำกับแว่นกันแดดตามธรรมเนียมของเอเจนท์ Men in Black ตัวจริงแล้ว ประตูก็จะเลื่อนออกเพื่อเผยประสบการณ์แรกท่ามกลางดวงดาว
• หลังจากเดินผ่านประตูไป ผู้เข้าพักจะเข้าไปในห้องกระจกสีขาวสำหรับการสังเกตการณ์เพื่อพบเอเจนท์พี่เลี้ยงที่จะแนะนำเกี่ยวกับที่พัก
• หลังจากนั้นผู้เข้าพักจึงจะได้เข้าไปที่สำนักงานใหญ่สุดเจ๋งของ Men in Black และได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นใจและไม่คาดคิดอีกมากมายในฐานะเอเจนท์

นายเปแปน แรฟเวอร์ส รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายที่พักของ Booking.com กล่าวว่า “เราเข้าใจดีว่าผู้เดินทางมักนำแรงบันดาลใจที่ได้รับจากสิ่งที่เห็นในหนังมาใช้วางแผนทริปวันหยุด ดังนั้นเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) อีกหนึ่งบริษัทที่มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจแก่ผู้คนทั่วทุกมุมโลก ในการสร้างสำนักงานใหญ่ของ Men in Black ในกรุงลอนดอนสำหรับหน้าร้อนปีนี้ เราได้เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภทอย่างที่เราทำมานับทศวรรษ โดยผลสำรวจการเข้าพักกว่า 750 ล้านครั้งนั้นเป็นการเข้าพักในที่พักแปลกใหม่ โดยสำนักงานใหญ่ Men in Black ก็ไม่ใช้ข้อยกเว้น และที่นี่จะเป็นหนึ่งในที่พักพิเศษสุด ๆ สำหรับหน้าร้อนปีนี้อย่างแน่นอน”

แอนเดรย์ เซโดท์ รองประธานอาวุโสฝ่ายความสัมพันธ์ด้านการตลาดนานาชาติของโซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาไอเดียใหม่ ๆ และให้ความบันเทิงผู้คนทั่วโลกอยู่เสมอ ดังนั้นเราจึงยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Booking.com โดยความร่วมมือนี้ทำให้เราสามารถเสนอโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เข้าพักในสำนักงานใหญ่ MIB ณ กรุงลอนดอนให้กับผู้ชมทั่วโลกได้ และยิ่งไปกว่านั้นคือการได้นำโลกที่ซ่อนอยู่ของ Men in Black™: International ออกจากภาพยนต์มาสู่โลกแห่งความเป็นจริง”

จองประสบการณ์การเข้าพักในสำนักงานใหญ่ Men in Black:
ผู้เดินทางที่ต้องการจองประสบการณ์นี้จะต้องอาศัยความรวดเร็ว เพราะที่พักเปิดให้จองเพื่อเข้าพักได้เพียง 2 คืนเท่านั้น โดยสำนักงานใหญ่ของ Men in Black จะเปิดให้จองในวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลาไทยเพื่อเข้าพักในวันที่ 30 พฤษภาคม และเปิดให้จองอีกทีในวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลาไทย สำหรับการเข้าพักในวันที่ 31 พฤษภาคม ในราคาเพียง 99 ปอนด์ หรือ 4,000 บาทโดยประมาณต่อหนึ่งคืน! คุณสามารถจองประสบการณ์สุดพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ได้ที่ลิงก์นี้: www.booking.com/hotel/gb/men-in-black-international-headquarters.en-gb.html
Men in Black, MIB, Booking.com
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.