AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » EVENT (กิจกรรม)
สมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จัดพิธีมอบรางวัล “AEC TOP AWARDS 2019”
By : bangkok beauty   |   Posted : May 16, 2019
สมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จัดพิธีมอบรางวัล “AEC TOP AWARDS 2019”
เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติของผู้สร้างสรรค์ประโยชน์ให้กับประเทศในกลุ่ม AEC ภายใต้พันธกิจสร้างมิตรไมตรี-สานสัมพันธ์อันดีทั้งในด้านการศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม เศรษฐกิจ และ สังคม ทางสมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จึงได้จัดงานพิธีมอบรางวัล “AEC TOP AWARDS 2019” ณ โรงละครวังหน้า กรุงเทพมหานคร โดยมี “หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์” เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

นายจรุงศักดิ์ พุ่มพวง หนึ่งในผู้ก่อตั้งองค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน และ ผู้บริหารโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ กล่าวว่า เราจะสังเกตเห็นว่า เอกลักษณ์สำคัญของคนไทยทุกยุคทุกสมัยคือ ความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เมื่อใดที่บ้านเมืองเกิดเหตุการณ์ เช่น ภัยพิบัติต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหายต่อพี่น้องประชาชนคนไทยมากมาย จะเห็นน้ำใจของคนไทยด้วยกันในทุกหมู่เหล่าไม่เคยทอดทิ้งกัน ต่างหยิบยื่นน้ำใจให้กันเสมอมา หลายคนทำตัวปิดทองหลังพระ คือช่วยโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใด ๆ ช่วยโดยไม่ประสงค์จะออกนาม โดยรวมแล้วเราเรียกว่า “คนดี” ที่ “คิดดี ทำดี พูดดี”

ดังนั้นทางสมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จึงได้พิจารณาเฟ้นหา “คนดี” เหล่านี้ ซึ่งมีหลากหลายสาขาอาชีพ และอาจเป็นส่วนน้อยเมื่อเทียบกับทั้งสังคมไทย โดยให้มีความสอดคล้องกับบริบทของประเทศไทยที่ก้าวสู่ยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ด้วย เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติในการทำความดีทุกรูปแบบ และเป็นกำลังใจในการทำความดีให้เป็นแบบอย่างต่อสังคมและประเทศสืบต่อไป

“ขณะเดียวกันทางเราได้ทำการคัดเลือกเด็กและเยาวชนที่อยู่ในโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมและสนับสนุนความสามารถอันสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเด็กและเยาวชนผู้ที่จะเป็นทรัพยากรบุคคลที่ดีในอนาคตให้เป็นแอมบาสซาเดอร์ทูตแบบอย่างแห่งความดีงาม รวมทั้งมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเด็กและเยาวชนต้นแบบในด้านต่าง ๆอีกด้วย เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยกันขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวไกลและก้าวหน้าไปกับการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ผมขอขอบคุณทุก ๆ ฝ่ายที่มีส่วนช่วยให้งาน AEC TOP AWARDS 2019 ประสบความสำเร็จครับ”

สำหรับบุคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเข้าร่วมรับรางวัล อาทิ กานต์พิชชา กองแก้ว ผู้จัดละครเรื่องลูกหลง ช่อง 7HD, แม๊กกี้-อาภา ภาวิไล จากละครเรื่องเพลงรักเพลงปืน ช่อง 7HD, กษมา นิสสัยพันธุ์ จากละครเรื่องกรงกรรม ไทยทีวีสีช่อง 3,สหัสชัย ชุมรุม จากละครเรื่องเล็บครุฑ ช่อง7HD, นพฤทธิ์ ศรีบุตร จากละครเรื่องเล็บครุฑ ช่อง 7HD, ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ จากละคร บ่วงสไบ ช่อง 7HD, แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล จากละครเรื่องพ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ ช่อง 7HD, บอล-ติณณภัทร์ ภูนอก นักแสดงค่ายไอพีเอ็ม,ธกฤต สมบัตินันท์-ฉัตรชัย อาสนจินดา เจ้าของ Youtube ชาแนล JUSTดูIT ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน,น้องปิ๊ง-ธีระภพ ทรงวาจา จากละครเรื่องข้ามสีทันดร ไทยทีวีสีช่อง 3,แจกัน-อรวรรยา โตสมบัติ จากละครเรื่องแม่อายสะอื้น ช่อง 7HD

รวมถึงกลุ่มคนเบื้องหลังของวงการบันเทิง เช่น ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร ผู้จัดซีรีย์ "รักไม่จำกัดนิยาม", จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบางกอกทูเดย์,ปรีดินุช รัตนงาม ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกศิลปิน บมจ. อาร์เอส,ดร.วโรดม ศิริสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท IPM,ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย,บูม-บุณญวีย์ ธีระทรัพย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย เรื่องเพื่อนเราและนาย เข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ของ ชมรมวิจารณ์บันเทิง,ครูบิ๊ก-ธานัท ธัญญหาร ผู้บริหารสถาบันสอนร้องเพลง Mozarz Academy และ ณัฐวุฒิ ร่องดุสิต

ทั้งนี้มีไฮไลท์สำคัญของงาน AEC TOP AWARDS คือการแสดงสีสันของประเทศในแถบอาเซียนจากแฟชั่นโชว์ “COLORS OF AEC BY TOP MODEL” โดยเยาวชนคนเก่งจากเวทีท็อปโมเดลไทยแลนด์ ที่จัดเต็มมาทั้งเสื้อผ้า และท่วงท่าการเดินแบบผสมกับศิลปะการแสดงของแต่ละประเทศสมาชิก AEC อย่างสวยสดงดงาม พร้อมทั้งการกล่าวสุนทรพจน์ โดย นายอาณาคิณนนทิประสิทธิ์ ท็อปโมเดลไทยแลนด์ 2018 และ มิสเตอร์เวิลด์ไทยแลนด์ 2019

สมาคมธุรกิจอาเซียน, องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน, AEC TOP AWARDS 2019, จรุงศักดิ์ พุ่มพวง, ท็อปโมเดลไทยแลนด์, จุมพล โพธิสุวรรณ, มล.วันชัย นวรัตน์
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.