AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » REAL ESTATE (อสังหาฯ)
เมื่อนวัตกรรมสร้างทุกอย่างให้เป็นความ Smart แม้แต่ “ที่อยู่อาศัย” ในมุมมองของ แพร ธีริศรา อัศวนิเวศน์
By : Sujittra Mitruangsin   |   Posted : May 13, 2019
เมื่อนวัตกรรมสร้างทุกอย่างให้เป็นความ Smart แม้แต่ “ที่อยู่อาศัย” ในมุมมองของ แพร ธีริศรา อัศวนิเวศน์
Smart Phone ได้ใช้จนชินมือ
Smart TV ได้ดูจนชินตา
แล้ว Smart Home ล่ะ?

เป็นอย่างไร เมื่อวันนี้หลายอย่างขึ้นต้นด้วยคำว่า Smart แม้แต่ “ที่อยู่อาศัย”
แพร ธีริศรา อัศวนิเวศน์ จะมาขยายความ “Smart Home” นวัตกรรมล่าสุดจาก THE PAVILLA ให้เราได้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจคำว่า Smart Home กันก่อนว่า ไม่ใช่เพียงการสร้างบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยเท่านั้น แต่คือการทำบ้านให้เป็นบ้านที่แสนชาญฉลาด หรือที่เรียกกันว่า ระบบบ้านอัจฉริยะ เป็นระบบการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ผสานกับอุปกรณ์เฉพาะ ที่มาช่วยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน เราสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆได้ด้วยสิ่งที่เป็นปัจจัยที่ห้าในวันนี้ นั่นคือ Smart Phone เทรนด์ Smart Home จึงกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว แม้แต่ THE PAVILLA ก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทว่าวันนี้โครงการของเราก็ตามเทรนด์นี้ทัน และเรายังใส่ใจมากกว่านั้น
“ปัจจุบันต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า นวัตกรรม ทำให้คนเราขี้เกียจมากขึ้น (หัวเราะ) เพราะความสะดวกสบายนี่ล่ะที่เป็นสาเหตุ วันนี้บ้านก็เลยกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องสร้างสรรค์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นเช่นกัน THE PAVILLA ต้องการให้ความสบายนั้นเกิดขึ้นแก่ผู้เข้าพักอาศัยเหมือนกัน เพียงแค่เราใช้สมาร์ทโฟนเป็นตัวกำหนดอุปกรณ์หลายอย่างภายในบ้านที่เราต้องการ สมมติเรากำลังเดินทางกลับบ้าน ก็สามารถสั่งการเปิดแอร์จากโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้บ้านเย็นฉ่ำพร้อมต้อนรับเรา จากการทำงานมาทั้งวันก็สามารถชะล้างความเหนื่อยล้าด้วยบ้านที่เย็นฉ่ำชื่นใจทันที”

เมื่อความสะดวกสบายมีมากถึงขนาดนั้น THE PAVILLA อะไรคือสิ่งที่คิดว่าเรามีความเหมือนที่แตกต่างจากที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ที่เป็น Smart Home
“เพราะแพรใส่ใจมากกว่าแค่เอาอุปกรณ์เข้าไปใส่ในบ้าน แต่เราจะใส่ใจถึงการส่งเสริมคุณภาพและการใช้ชีวิตจริง ๆของลูกค้า เราจะไม่ใช้แค่อุปกรณ์เสริมค่ะ เพราะในส่วนของตัวบ้านเอง แพรก็ใส่ใจมากเช่นกัน อย่างเช่น ตอนนี้เราจะเล็งไปที่กลุ่มเป้าหมายเป็นผู้สูงอายุ นั่นหมายถึงว่า บ้านของเราผู้สูงอายุเองก็ต้องได้รับความสะดวกสบาย เพราะ เป็นช่วงวัยที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ อาทิ เราต้องดูว่าประตูบ้านนั้น ได้รับการออกแบบให้รถเข็นสามารถที่จะเข้าได้ไหม? ถ้าเข้าไม่ได้ต้องมีการปรับแก้ขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุมากที่สุด การเปิดปิดไฟผ่านการเดินผ่าน อาทิเช่น ผู้สูงอายุลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำเวลากลางคืน เซนเซอน์จะสั่งการเปิดไฟอัตโนมัติทันที และหากเกิดเหตุในห้องน้ำ ผู้สูงอายุสามารถกดปุ่มฉุกเฉินในห้องน้ำเพื่อขอความช่วยเหลือได้อีกด้วย แพรเชื่อว่า ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยปรารถนา บ้าน คือ ที่พักผ่อน เราไม่ได้มีบ้านไว้อยู่อย่างเดียว แต่การสร้างความเป็นอยู่และชีวิตที่ดีในบ้าน ด้วยความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต จะสามารถเสริมสร้างความสุขที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้อาศัยและครอบครัวได้มากขึ้น”

THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน 3 เป็นโครงการหรูในย่านผู้ประกอบการโรงงาน “เอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน” ออกแบบมาเพื่อลูกค้าเจ้าของธุรกิจหรือโรงงานในพื้นที่บริเวณโดยรอบ โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสะดวกสบาย ที่มีความเงียบสงบ มีพื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ คลับเฮ้าส์ มั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยในโครงการที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย มีสาธารณูปโภคครบครัน ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ
THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน 3 คือ คำตอบที่รอคอยของคนที่อยากมีบ้าน ที่เป็นได้มากกว่าที่พักอาศัย สนใจเยี่ยมชมโครงการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thepavilla.com
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.