AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HOTEL (โรงแรม)
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง นายพอล ฮาลฟอร์ด เป็นผู้จัดการโรงแรมโอโซ่ ภูเก็ต
By : Penprapa Chooklin   |   Posted : May 10, 2019
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง นายพอล ฮาลฟอร์ด เป็นผู้จัดการโรงแรมโอโซ่ ภูเก็ต
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง นายพอล ฮาลฟอร์ด เป็นผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมโอโซ่ ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

นายพอลมีประสบการณ์การทำงานในแวดวงโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศออสเตรเลีย วานูอาตู ฟิจิ และประเทศไทย มานานเกือบ 20 ปี ซึ่งรวมถึงการได้มีโอกาสร่วมงานกับโรงแรมเครือเรดิสัน ที่ตั้งอยู่หลากหลายประเทศในตำแหน่ง ผู้บริหารมากว่า 10 ปี ล่าสุดก่อนร่วมงานกับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เขาได้ร่วมงานกับโรงแรมพาร์ค พลาซ่า กรุงเทพฯ สุขุมวิท ซอย 18 ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป

ปัจจุบันนายพอลทำหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการเตรียมเปิดตัวโอโซ่ ภูเก็ต ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2562 รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมต้อนรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 255 ห้อง ตั้งอยู่บนถนนกะตะ แวดล้อมด้วยห้องอาหาร ร้านค้า และตลาดนัดยามค่ำคืน โอโซ่ ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร ห้องพักแต่ละห้องโดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานอย่างชาญฉลาดและทันสมัย จัดสรรการใช้พื้นที่อย่างลงตัวเพื่อการพักผ่อนนอนหลับแสนสบาย ไม่พลาดการเชื่อมต่อ และพร้อมออกสำรวจประสบการณ์ใหม่

นายพอล ฮาลฟอร์ด ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโอโซ่ ภูเก็ต กล่าว “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดให้บริการโอโซ่ ภูเก็ต และเตรียมต้อนรับแขกกลุ่มแรกซึ่งจะได้สัมผัสประสบการณ์ของโรงแรมแห่งใหม่นี้ โอโซ่ได้เพิ่มเครือข่ายใหม่ในแหล่งท่องเที่ยวอย่างภูเก็ตซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และรู้จักกันในนาม ไข่มุกแห่งอันดามัน ภายในห้องพักมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งให้บริการเครื่องนอนและเตียงนอนที่ช่วยให้แขกผู้เข้าพักมีการนอนหลับที่มีคุณภาพตามมาตรฐานแบรนด์โอโซ่ อีกทั้งให้บริการอาหารเช้าเพิ่มพลังงานแบบบุฟเฟ่ต์ และมีหลากหลายเมนูอาหารจานเดี่ยวไม่ว่าจะเป็นอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติที่ห้องอาหารอีท (EAT) ให้เลือกสรรตลอดวัน

แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่จัดสรรไว้สำหรับพักผ่อน ณ บริเวณต่างๆ ภายในโรงแรม ทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำถึงสองแบบ ได้แก่ สระแบบฟรีฟอร์ม และสระสำหรับเล่นน้ำทำกิจกรรมซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆ โอโซ่ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนทำเลทอง มีร้านอาหารมากมายให้เลือกทานได้ตามอัธยาศัย รวมถึงตลาดยามค่ำคืนซึ่งเป็นที่นิยมก็อยู่ในละแวกใกล้เคียง และสามารถเดินเท้าไปสัมผัสหาดทรายขาวนุ่มของชายหาดกะตะได้เพียงไม่กี่ย่างก้าว เราเชื่อว่า โอโซ่ ภูเก็ต จะมอบบริการอันประทับใจตามแนวคิดหลักของแบรนด์ซึ่งมุ่งเน้นให้แขกผู้เข้าพักได้หลับสบาย ไม่พลาดการเชื่อมต่อ และพร้อมออกสำรวจประสบการณ์ใหม่ไปกับโอโซ่”
OZO Phuket
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.