AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » REAL ESTATE (อสังหาฯ)
พิธีลงเสาเอก โครงการโรงแรมแห่งใหม่ “เบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง”
By : Best Western Hotels & Resorts    |   Posted : May 9, 2019
พิธีลงเสาเอก โครงการโรงแรมแห่งใหม่ “เบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง”
บริษัท นุชินทร์พร จำกัด นำโดยคุณกฤษฎา ฐิติปุญญา (ที่ 4 จากซ้าย) และคุณวรรณา ฐิติปุญญา (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท นุชินทร์พร จำกัด ร่วมด้วยเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำโดย มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดพิธีลงเสาเอกโครงการโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในกรุงเทพมหานคร “เบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โดยมีครอบครัวฐิติปุญญา พร้อมด้วย มร. เรเน่ นาธาน จีเวล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์และโรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆ นี้

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง พัฒนาโดยบริษัท นุชินทร์พร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย นับเป็นโรงแรมแห่งที่สามของบริษัท ภายใต้แบรนด์เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส แวนดา แกรนด์ โฮเท็ล และโรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า

โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพัก 270 ห้อง ทุกห้องออกแบบมาอย่างทันสมัย สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการห้องอาหาร ห้องประชุมและจัดเลี้ยงแบบมืออาชีพ กำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 4 พ.ศ. 2563 มีทำเลที่ตั้งใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ซึ่งรองรับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 40 ล้านคนต่อปี นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับทางด่วน รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีเขียวที่มีกำหนดแล้วเสร็จในเร็วๆ นี้ สะดวกสบายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ และการเดินทางเพื่อการติดต่อธุรกิจอย่างราบรื่น อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ ศูนย์การค้าไอทีสแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซารามอินทรา และศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ซึ่งเป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมไปถึงมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลชั้นนำต่างๆ เป็นต้น

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด อีกครั้ง โครงการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในการขยายธุรกิจโรงแรมในกรุงเทพมหานคร เพื่อให้บริการแขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการอันยอดเยี่ยมในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น และรองรับการเติบโตของภาคการท่องเที่ยวในประเทศไทย”

เบสท์เวสเทิร์นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำ เสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในหลากหลายจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในประเทศไทย อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน บุรีรัมย์ และปราจีนบุรี เป็นต้น

< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.