AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » HEALTH & BEAUTY (สุขภาพและความสวยความงาม)
ผิวแห้ง ปัญหาที่คาดไม่ถึงของผู้สูงอายุ
By : ผิวแห้ง ปัญหาที่คาดไม่ถึงของผู้สูงอายุ   |   Posted : April 16, 2019
ผิวแห้ง ปัญหาที่คาดไม่ถึงของผู้สูงอายุ
เภสัชกรเผยผิวแห้ง เป็นปัญหาพื้นฐานของผู้สูงอายุที่ทำให้ส่งผลต่อสุขภาพอย่างคาดไม่ถึง เนื่องจากผิวของผู้สูงอายุจะบางลง ทำให้การปกป้องมลภาวะจากภายนอกทำได้น้อยลง ในขณะเดียวกันน้ำธรรมชาติในผิวก็ค่อยๆลดลงตามวัย ในที่สุดจึงเกิดอาการคัน เกาจนเป็นแผลติดเชื้อ ทำให้นอนไม่หลับ และส่งผลต่อสุขภาพในที่สุด

นางสาวรุ่งมิตร ชุนเฮงพันธุ์ เภสัชกรและผู้พัฒนาสูตรโลชั่นสำหรับผิวแห้งเพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะกล่าวว่า "จากประสบการณ์ดูแลคุณพ่อที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงมานับสิบปีอย่างใกล้ชิด ได้ตระหนักว่า ปัญหาผิวแห้งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้สูงอายุอย่างที่เราคาดไม่ถึง ช่วงแรกๆ ที่คุณพ่อเกา ตอนนั้นคาดว่าเกิดจากผิวแห้งจึงได้หาซื้อโลชั่นในท้องตลาดมาใช้แต่ก็ยังคันอยู่เหมือนเดิมเพราะเนื้อครีมเข้มข้นไม่เพียงพอ คุณพ่อยังเกาจนเป็นแผล เลือดออก เป็นแผลตกสะเก็ด กลางคืนก็หลับไม่สนิท เพราะหลับๆตื่นๆเกาทั้งคืน ทำให้สุขภาพทรุดโทรม บางครั้งเกาจนกลายเป็นแผลติดเชื้อในที่สุด"

"ตอนนั้นพอรู้ว่าโลชั่นของไทยใช้ไม่ได้ผล ก็พยายามหาผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศมาทดลองใช้ แต่มาพบปัญหาใหม่ คือ เนื้อครีมข้น ก็จะทิ้งคราบเหนียว มัน ทำให้ไม่สบายตัว พอเปลี่ยนเป็นครีมที่ข้นน้อยลง ก็เข้มข้นไม่พอ เป็นสมการที่แก้ไม่ได้ จนตัดสินใจพัฒนาสูตรขึ้นมาเอง และทดลองจนผิวของคุณพ่อดีขึ้นเป็นลำดับจนเป็นที่น่าพอใจมาก จึงตัดสินใจนำปิติออกจำหน่าย เพื่อช่วยเหลือผู้สูงอายุท่านอื่นๆ ที่อาจประสบปัญหาอย่างเดียวกัน อาจจะไม่ต้องเป็นผู้สูงอายุ แต่พบว่าอาการผิวแห้งคัน จนนอนไม่หลับ สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้"

ปิติ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยสร้างความชุ่มชื่นจากภายใน ด้วยการเพิ่มกรดไฮยาลูโรนิคให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนประกอบของเชียร์บัตเตอร์ซึ่งเป็นเซราไมด์ตามธรรมชาติช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีสุขภาพดี เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวพร้อมกับเคลือบคลุมผิวไว้ ทำให้ผิวคงสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไว้ได้ อุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินอีจากน้ำมันมะกอกที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวที่แตกหยาบหนาให้กลับมาเนียนนุ่ม

ปิติไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ใช้น้ำมันหอมระเหย 100%

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ประเทศไทยเข้าสู่การเป็นสังคมสูงวัยตั้งแต่ปี 2548 โดยมีประชากรอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไปมากกว่า 10% คาดว่าในปี 2564 ประเทศไทยจะกลายเป็นสังคมผู้สูงวัยอย่างสมบูรณ์ และในปี 2560 ที่ผ่านมา ประชากรผู้สูงอายุมีจำนวน 11.3 ล้านคน จากประชากรรวมทั้งสิ้นจำนวน 67.6 ล้านคน หรือ 16.7%

สามารถค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ www.pitidryskinexpert.com
#ผิวแห้งคัน, #น้ำมันหอมระเหย100%, #ไม่มีน้ำหอม, #ไม่มีพาราเบน, #ไม่มีแอลกอฮอล์, #ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานGMP, #ผิวแห้ง, #ผิวแห้งสาก, #ผิวแห้งคัน, #ผิวผู้สูงอายุ, #ผิวผู้สูงวัย, #ครีมคนแก่, #ครีมคนแก่ผิวแห้ง, #คนแก่คัน, #ผิวคนแก่แห้ง, #ครีมไม่เหนียว, #โลชั่นกตัญญ, #ครีมผิวแห้ง, #ดูแลพ่อแม่, #ดูแลผู้สูงอายุ, #ดูแลผู้ป่วย, #ผิวแห้งเบาหวาน, #คีโม ผิวแห้ง, #ผิวแห้งโรคไต, #คนแก่ แห้ง คัน, #คนแก่คันผิว, #ครีมคนแก่ผิวแห้ง, #ครีมผู้สูงอายุแห้งคัน, #คันนอนไม่หลับ
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.