AWARD BEAUTY BEST BOAT CAR EVENT FAMILY GOLF GADGET HEALTH HOTEL RESTAURANT SHOPPING TRENDS WEDDING WINE 2014 2015 ASIA BANGKOK PATTAYA PHUKET THAILAND
Submit PR news (ฝากข่าว)
E Newsletter
      
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม Celebs บันเทิง ไฮโซ ผู้นำ การตลาด การเงินและการลงทุน ข่าวประชาสัมพันธ์
PR NEWS (ข่าวประชาสัมพันธ์) » THAILAND (ประเทศไทย) » TRAVEL (ท่องเที่ยว)
โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร
By : Best Western Hotels & Resorts    |   Posted : February 14, 2019
โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร
เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย ลงตัวกับไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวในปัจจุบันนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินและติดกับสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังศูนย์การค้า ศูนย์การประชุม แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติ ด้วยการใช้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า เป็นโรงแรมขนาดกลาง เสนอการบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น มีห้องพัก 91 ห้อง ทุกห้องมีสไตล์เฉพาะตัว มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์รองรับการเชื่อมต่อ USB อุปกรณ์เสริมต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ เตารีดไอน้ำ โทรทัคน์ LED ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมอำนวยความสะดวกสูงสุดด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์คอนเซียช ที่นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ บาร์ คาเฟ่ ห้องอาหาร ยิมที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และมุมเล่นเกมส์ เพิ่มความสนุกสนานตลอดทั้งวัน

ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์นสนามเป้า พัฒนาโดยบริษัท นุชินทร์พร จำกัด ซึ่งนับเป็นโรงแรมที่ 2 ที่บริษัทร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น
มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส แวนดา แกรนด์ โฮเท็ลมาแล้วก่อนหน้านี้ การเปิดให้บริการโรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวหน้าของแบรนด์ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของการให้บริการที่พักที่ต้องตอบโจทย์กับผู้เข้าพัก นักเดินทางในปัจจุบัน โดยเน้นความสะดวกสบาย การเดินทางสะดวก ประหยัดเวลา พร้อมๆ กับเชื่อมโยงกับแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น เรามั่นใจว่านักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความโดดเด่น มีสไตล์ ไม่ยุ่งยาก และความมีชิวิตชีวาของกรุงเทพมหานครเมื่อมาพักที่นี่”

แบรนด์โรงแรมไวบ์ เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์สดใส ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับกลิ่นอายวัฒนธรรมท้องถิ่นของเมืองนั้นๆ ก่อนหน้านี้มีโรงแรมไวบ์ 2 แห่งคือที่เมืองอันทัลยา ประเทศตุรกี และ ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา และหลังจากนี้จะมีโรงแรมไวบ์เพิ่มขึ้นอีกรวมไปถึงที่นิวยอร์ค ไมอามี ชิคาโก และอีกหลายประเทศในทวีปเอเชีย

แบรนด์โรงแรมไวบ์ นับเป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุด ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ที่เปิดให้บริการในกรุงเทพมหานคร ต่อจาก 4 แบรนด์ คือ เบสท์เวสเทิร์นพลัส เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเลคชั่น และ ชัวร์สเตย์พลัส นอกจากนี้ เบสท์เวสเทิร์นยังมีอีกหลายโรงแรมในประเทศไทยที่ตอบโจทย์กับทุกการเข้าพักของนักเดินทาง
< Back
 
Country (ประเทศ)
Australia Hong Kong & China India Indonesia Korea Malaysia
Philippine Singapore Others Thailand (ประเทศไทย)
Category (ประเภท)
Auto (ยานยนต์) Airlines (สายการบิน) Banking & Finance
(การเงิน ธนาคาร)
Business (ธุรกิจ) Calendar (ปฎิทิน) Collection (ของสะสม)
Education (การศึกษา) Entertainment (บันเทิง) Event (กิจกรรม) Exhibition (นิทรรศการ) Family & Kids
(ครอบครัวและเด็ก)
General (ทั่วไป)
Golf (กอล์ฟ) Government Offices & Services (ราชการ) Health & Beauty
(สุขภาพและความสวยความงาม)
Travel (ท่องเที่ยว) IT & Communications
(ไอที สื่อสาร)
Lifestyle (ไลฟ์สไตล์)
Logistic (โลจิสติค) Professional Club & Network
(สมาคม ชมรม)
Real Estate (อสังหาฯ) Promotions (โปรโมชั่น) Travel (ท่องเที่ยว) Watch & Jewelry
(นาฬิกาและเครื่องประดับ)
Wine & Dine
(อาหารและเครื่องดื่ม)
 
Home
About Us
Auto
Become a member - LSA
Exclusive Events
Fashion
Golf
Hong Kong
Luxury Experiences
Luxury Lifestyle & Travel
Luxury Living
Luxury Society Channel
Malaysia
Singapore
Thailand
The Club
Vietnam
Watch & Jewelry
Wedding
หน้าแรก
Celebs บันเทิง ไฮโซ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้นำ การตลาด การเงินละการลงทุน
ผู้หญิง สุขภาพ ความสวย ความงาม
ไลฟ์สไตล์ รถยนต์ บ้านและคอนโด ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์
FOLLOW US

Copyright Luxury Society Asia All Rights Reserved.